Bạn gái đưa con tới dự live show của Lưu Đức Hoa

(Dân trí) - Trong đêm diễn cuối cùng của Lưu Đức Hoa tại Singapore, tối qua 14/12, Carol Zhu bạn gái lâu năm của nam diễn viên Hồng Kông đã mang theo một bé trai và một bé gái tới tham dự. Hai bé này có ngoại hình khá giống với Lưu Đức Hoa.

Từ nhiều năm nay, báo giới Hồng Kông đã tiêu tốn khá nhiều giấy mực để đề cập tới mối tình kéo dài hơn 20 năm giữa Lưu Đức Hoa và người phụ nữ của anh Carol Zhu. Một số nguồn tin cho biết, cặp đôi này đã bí mật tổ chức đám cưới từ nhiều năm trước và thậm chí là có con. Tuy nhiên, “thiên vương” Hồng Kông chưa bao giờ xác nhận thông tin này.

 

Gần đây, một loạt tờ báo của Đài Loan, Hồng Kông và Trung Quốc đua nhau đưa tin, Lưu Đức Hoa sắp tổ chức một đám cưới chính thức với Carol Zhu. Thông tin này xuất hiện trên báo chí khoảng 1 tháng nay khi Lưu Đức Hoa không ngại ngần đề cập tới chuyện lập gia đình và sinh những đứa con khoẻ mạnh.

 

Trước đêm diễn đầu tiên tại Singapore hồi đầu tháng 12 này, Lưu Đức Hoa tâm sự: “Tôi nghĩ mình không còn trẻ nữa, đã tới lúc tôi phải lập gia đình”. Khoảng 700 khán giả Singapore có mặt trong đêm diễn tối qua 14/12 của Lưu Đức Hoa đều nhất trí rằng, đã tới lúc “thiên vương” phải lập gia đình.

 

Bạn gái đưa con tới dự live show của Lưu Đức Hoa - 1
 Carol Zhu - bạn gái của Lưu Đức Hoa cùng các con (ảnh nhỏ)

tới dự live show của Lưu Đức Hoa vào tối 14/12

 

Lưu Đức Hoa và Carol Zhu đã quen biết với nhau từ năm 1985. Hai người dự định tổ chức đám cưới vào năm sau tại một ngôi đền thưa vắng người qua lại để tránh sự “nhòm ngó” của giới săn tin. Carol Zhu từng là Á hậu thứ hai tại một cuộc thi người đẹp diễn ra vào thập niên 80 của thế kỷ trước.

 

Tối 14/12, Carol Zhu cùng một bé trai và một bé gái đã tới dự live show của Lưu Đức Hoa ở Singapore, cô ngồi trên hàng ghế đầu. Một người có mặt tại đó cho biết, bé gái 6-7 tuổi này có gương mặt giống hệt Lưu Đức Hoa. Cô bé tỏ ra khá hiếu động, chạy đi chạy lại quanh Carol Zhu và thỉnh thoảng lại tiến sát về phía sân khấu.

 

Bạn gái đưa con tới dự live show của Lưu Đức Hoa - 2
 Lưu Đức Hoa sẽ tổ chức đám cưới vào năm sau?
 

Còn cậu con trai thì khoảng 5-6 tuổi ngồi yên trong lòng của bà vú nuôi, người đi cùng Carol Zhu. Một số khán giả đã phát hiện ra ba mẹ con Carol Zhu và liên tục dõi mắt về phía họ.

 

Đây là lần thứ hai trong năm 2008 này, Carol Zhu xuất hiện tại một live show của Lưu Đức Hoa. Hồi đầu năm 2008, cựu Á hậu này đã trở thành khán giả đặc biệt trong live show của Lưu Đức Hoa tổ chức tại Hồng Kông. Tháng 5 vừa rồi, Lưu Đức Hoa xuất hiện tại đám cưới người chị của Carol Zhu với tư cách khách mời đặc biệt.

 

Bạn gái đưa con tới dự live show của Lưu Đức Hoa - 3
 Carol Zhu - người phụ nữ bí mật của Lưu Đức Hoa suốt 20 năm qua

 

Bạn gái đưa con tới dự live show của Lưu Đức Hoa - 4
 
Bạn gái đưa con tới dự live show của Lưu Đức Hoa - 5
 
Bạn gái đưa con tới dự live show của Lưu Đức Hoa - 6

Một số hình ảnh về Lưu Đức Hoa

trong đêm diễn tối 14/12 tại Singapore

 

Mi Vân

Theo Sina