Bạn gái Công Lý tiết lộ điều xúc động ngày “cô Đẩu” nhận danh hiệu NSND

(Dân trí) - Bạn gái Ngọc Hà đồng hành cùng Công Lý trong ngày đặc biệt của anh và cảm thấy hạnh phúc, tự hào trước món quà vô giá là sự yêu mến mà công chúng, đồng nghiệp dành tặng cho "cô Đẩu". Ngọc Hà tiết lộ, MC Thảo Vân và bé Tít cũng gửi hoa tới chúc mừng anh.

Bạn gái Công Lý tiết lộ điều xúc động ngày “cô Đẩu” nhận danh hiệu NSND - 1

Chiều 29/8, nghệ sĩ Công Lý đã hạnh phúc đón nhận danh hiệu NSND do Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao tặng.

Bạn gái Công Lý tiết lộ điều xúc động ngày “cô Đẩu” nhận danh hiệu NSND - 2

Nghệ sĩ Công Lý chia sẻ, anh cảm thấy vô cùng vinh dự khi được Đảng, Nhà nước và công chúng công nhận và muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất, sự trân quý tới khán giả, những người đã luôn đồng hành và ủng hộ anh trên chặng đường nghệ thuật. Công Lý cho rằng: “Là nghệ sĩ trong lòng nhân dân là điều quan trọng nhất".

Trước đó, NSND Công Lý bày tỏ trên Dân trí, so với một số bạn bè cùng trang lứa và đàn em thì việc được phong tặng Nghệ sĩ Nhân dân của anh đúng là có chậm hơn nhưng anh không quá quan trọng về điều đó.

“Cái gì đến sẽ đến, khi đủ mọi điều kiện thì nó đến thôi. Khi mà bạn bè cùng trang lứa đạt được những điều như thế thì tôi thực sự mừng cho họ. Không những được danh hiệu lớn mà còn ở độ tuổi rất trẻ.

Khi mà tôi làm hồ sơ để nộp lên xét duyệt, tôi chỉ nghĩ tiêu chí đặt ra thế nào. Tôi thấy đủ điều kiện thì tôi làm. Tôi không để ý về việc bao giờ họ trao và mình có được không. Tôi không áp lực gì cả. Mình cứ làm tốt nhất những gì mình có. Ví dụ không được, tôi cũng không hề buồn vì mình đã làm hết sức rồi”, anh tâm sự.

Các nghệ sĩ của “gia đình Táo Quân” như: Tự Long, Vân Dung,... cùng đạo diễn Đỗ Thanh Hải, MC Lại Văn Sâm, MC Đức Bảo và nhiều nghệ sĩ khác như: ca sĩ Bằng Kiều, Hồ Ngọc Hà, Phạm Phương Thảo, Dương Hoàng Yến, diễn viên Lê Minh Hương, đã gửi lời chúc mừng tới NSND Công Lý. Diễn viên Trung Anh - nghệ sĩ cùng được nhận danh hiệu NSND đợt này cũng gửi lời chúc mừng tới Công Lý và bạn gái Ngọc Hà.

Công Lý - Xuân Bắc - Tự Long và ca khúc "chế" Lụt từ ngã tư đường phố gây ấn tượng tại Gặp nhau cuối năm 2009.
Bạn gái Công Lý tiết lộ điều xúc động ngày “cô Đẩu” nhận danh hiệu NSND - 3

Đặc biệt, Ngọc Hà - bạn gái Công Lý đã đồng hành với anh trong ngày vui này.

Bạn gái Công Lý tiết lộ điều xúc động ngày “cô Đẩu” nhận danh hiệu NSND - 4

Ngọc Hà chia sẻ, cô cảm thấy rất hạnh phúc, xúc động khi bạn trai được nhận danh hiệu cao quý.

Bạn gái Công Lý tiết lộ điều xúc động ngày “cô Đẩu” nhận danh hiệu NSND - 5

“Điều đáng quý nhất mà tôi tự hào ở anh là luôn khiêm nhường, cố gắng, nỗ lực trong nghề, đặt niềm vui, tiếng cười và những cảm xúc của khán giả là tiêu chí ưu tiên hàng đầu để phấn đấu", Ngọc Hà cho biết.

Bạn gái Công Lý tiết lộ điều xúc động ngày “cô Đẩu” nhận danh hiệu NSND - 6

"Anh không bao giờ đặt nặng vấn đề chạy show kiếm tiền mà những phút giây được sống hết mình với nghề, sự yêu mến của khán giả và các đồng nghiệp mới là điều quan trọng".

Bạn gái Công Lý tiết lộ điều xúc động ngày “cô Đẩu” nhận danh hiệu NSND - 7

"Chính vì vậy, khi nhìn thấy sự nể trọng của các anh em trong nghề dành cho anh, tôi cảm thấy vô cùng xúc động”, cô nói.

Bạn gái Công Lý tiết lộ điều xúc động ngày “cô Đẩu” nhận danh hiệu NSND - 8

MC Thảo Vân và bé Tít cũng gửi hoa tới Nhà hát Lớn chúc mừng Công Lý trong ngày vui đặc biệt này và Ngọc Hà đã vui vẻ ra nhận giỏ hoa giúp bạn trai.

Bạn gái Công Lý tiết lộ điều xúc động ngày “cô Đẩu” nhận danh hiệu NSND - 9

Nghệ sĩ Công Lý và bạn gái nắm chặt tay nhau trong ngày đặc biệt.

Bạn gái Công Lý tiết lộ điều xúc động ngày “cô Đẩu” nhận danh hiệu NSND - 10
Bạn gái Công Lý tiết lộ điều xúc động ngày “cô Đẩu” nhận danh hiệu NSND - 11

Bạn gái chỉnh lại trang phục cho Công Lý. Ngọc Hà tiết lộ: “Lần đầu tiên thấy anh lo lắng, mai sẽ mặc gì, đi đôi giày nào, là biết, anh vui đến mức nào. Nhìn anh trên sân khấu hân hoan mà tôi cũng thấy vui lây”.

Bạn gái Công Lý tiết lộ điều xúc động ngày “cô Đẩu” nhận danh hiệu NSND - 12

Được biết, bạn gái là người đã mua bộ vest tặng Công Lý mặc trong ngày nhận danh hiệu NSND. Anh chia sẻ, luôn cảm thấy tự tin khi mặc trang phục do bạn gái chuẩn bị.

Bạn gái Công Lý tiết lộ điều xúc động ngày “cô Đẩu” nhận danh hiệu NSND - 13

Công Lý sinh năm 1973 tại Hà Nội. 

Bạn gái Công Lý tiết lộ điều xúc động ngày “cô Đẩu” nhận danh hiệu NSND - 14

Anh được khán giả yêu mến qua nhiều tiểu phẩm hài trong chương trình “Gặp nhau cuối tuần”, đặc biệt ghi dấu ấn với vai “cô Đẩu” trong “Gặp nhau cuối năm”.

Bạn gái Công Lý tiết lộ điều xúc động ngày “cô Đẩu” nhận danh hiệu NSND - 15

Không chỉ để lại dấu ấn trên sân khấu, nghệ sĩ Công Lý còn biến hóa ở các bộ phim truyên hình.

Bạn gái Công Lý tiết lộ điều xúc động ngày “cô Đẩu” nhận danh hiệu NSND - 16

Nghệ sĩ từng ghi dấu với vai anh nông dân trong “Bão qua làng”, vai đầu gấu trong “Gió làng Kình” hay người cha khắc khổ qua loạt phim “Tình khúc bạch dương”, “Khi người đàn ông góa vợ bật khóc”, anh Lâm đồ tể trong “Những cô gái trong thành phố” hay mới đây là màn lột xác trong phim “Mê cung”...

Bạn gái Công Lý tiết lộ điều xúc động ngày “cô Đẩu” nhận danh hiệu NSND - 17

Hiện bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái” do Công Lý đảm nhiệm vai trò Phó đạo diễn cũng đang lên sóng khung giờ vàng trên VTV3. Bên cạnh đó, Công Lý cũng tham gia vai nhỏ trong phim, đó là vai một thầy tướng số.

Phương Nhung

Ảnh: Toàn Vũ - NVCC