Thứ hai, 30/07/2018 - 07:14

Bà xã nam diễn viên “Phía trước là bầu trời” bật khóc kể chuyện bị trầm cảm

Dân trí

“Ngày nào em cũng khóc”, Tú Vi - bà xã diễn viên Văn Anh kể về khoảng thời gian bị trầm cảm. Cô luôn muốn có chồng bên cạnh và tủi thân khi Văn Anh ra ngoài. Cho rằng“đàn ông phải có thú vui”, ca sĩ chuyển giới Khánh Chi gây tranh cãi khi nói Tú Vi “ích kỉ”.

Bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” gây nên một cơn sốt với dòng phim gia đình Việt. Khán giả giờ đây lại có cơ hội gặp gỡ 3 diễn viên chính của series phim truyền hình gây sốt trong chương trình truyền hình thực tế mới. Vừa lên sóng, Học viện mẹ chồng đã mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả từ những câu chuyện đầy cảm xúc của các gia đình tham gia.

Từ những thử thách của bộ 3 diễn viên nổi tiếng của “Sống chung với mẹ chồng” là NSND Lan Hương, diễn viên Bảo Thanh và diễn viên Anh Dũng, đặc biệt là Tiến sĩ Tâm Lý Phan Thị Huyền Trân (Dr Pepper), nhiều vấn đề và khúc mắc của từng gia đình đã bắt đầu hé lộ.

3 diễn viên chính của “Sống chung với mẹ chồng” - NSND Lan Hương, Bảo Thanh và Anh Dũng lại về chung một nhà. NSND Lan Hương: “Tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm với các bà mẹ chồng và con dâu những kinh nghiệm để cho gia đình hạnh phúc và luôn rộn rã tiếng cười.”
3 diễn viên chính của “Sống chung với mẹ chồng” - NSND Lan Hương, Bảo Thanh và Anh Dũng lại "về chung một nhà". NSND Lan Hương: “Tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm với các bà mẹ chồng và con dâu những kinh nghiệm để cho gia đình hạnh phúc và luôn rộn rã tiếng cười.”

Tập đầu tiên với chủ đề “Thích hay không thích”, 5 gia đình đã giới thiệu về hoàn cảnh và mối quan hệ của các thành viên.

Nữ diễn viên Tú Vi - bà xã của nam diễn viên Văn Anh (vai Vinh trong Phía trước là bầu trời) khiến khán giả xúc động vì những câu chuyện của mình.

Bố mẹ Tú Vi chia tay khi cô vừa lọt lòng. Mẹ cô vì sốc nên không đủ tinh thần và sức khỏe để nuôi con gái, bà trao con cho 2 người chị em của mình nuôi nấng. Tú Vi cũng từng chia sẻ rằng cuộc đời của cô có ba người phụ nữ quan trọng. Một người sinh ra cô (mẹ Dung), một người nuôi cô (mẹ Bảy) và một người dạy cô (mẹ Kiều Thu). Điều thú vị là ba người mẹ ấy là chị em ruột thịt với nhau.

Cùng tham gia với vợ chồng Tú Vi và Văn Anh lần này là mẹ Kiều Thu (Sinh sống tại HCM).
Cùng tham gia với vợ chồng Tú Vi và Văn Anh lần này là mẹ Kiều Thu (Sinh sống tại HCM).

Nam diễn viên Văn Anh chia sẻ, điều khiến anh không hài lòng về mẹ Kiều Thu là vì mẹ đi quá nhiều, mẹ đi khắp nơi trên thế giới, mỗi tháng mẹ Kiều Thu sẽ đi một nước, việc mẹ để bố ở nhà một mình khiến Văn Anh - Tú Vi cảm thấy thương.

Ngay sau đó, Tú Vi rưng rưng nước mắt chia sẻ: "Có một điều chỉ có mình em biết, đó là mắt của mẹ, bác sĩ nói là trong 5 năm nữa sẽ không thấy gì cả. Nên mẹ đã đi thật nhiều, mẹ chụp hình thật nhiều để sau này không thấy gì nữa thì mẹ không tiếc nuối". Khi nói những lời này, cả Tú Vi, Văn Anh lẫn mẹ Kiều Thu đều rưng rưng nước mắt.

Văn Anh được cô Kiều Thu nhận xét là một người hiền lành, chăm con tốt và rất kiệm lời. Chính Tú Vi cũng cảm thấy Văn Anh là một người chồng hoàn hảo mà cô may mắn có được trong đời. Tuy nhiên, không ai sinh ra là có thể làm một người chồng hay người vợ tốt và việc đối diện với những vấn đề trong hôn nhân, mâu thuẫn là điều không tránh khỏi.

Tú Vi bật khóc kể về khoảng thời gian trầm cảm.
Tú Vi bật khóc kể về khoảng thời gian trầm cảm.

Trước khi sinh em bé, Tú Vi vốn là một người hướng ngoại, “lúc nào cũng đi ra ngoài, rất hay gặp gỡ mọi người, ngoại giao”. Cũng như rất nhiều phụ nữ khác, sau khi có con đầu lòng, cô mắc chứng trầm cảm sau sinh.

“Trong khoảng thời gian 1 tháng đầu tiên, ngày nào em cũng khóc”, Tú Vi chia sẻ. Thế nên, cô luôn muốn có chồng bên cạnh và cảm thấy tủi thân khi Văn Anh ra ngoài. Không đồng ý với Tú Vi về việc lúc nào cũng muốn chồng ở nhà và “đàn ông là phải có thú vui”, ca sĩ chuyển giới Khánh Chi nhận xét Tú Vi “ích kỉ” và ủng hộ sở thích đá bóng của Văn Anh.

Bà xã nam diễn viên Văn Anh "Phía trước là bầu trời" bật khóc nức nở chia sẻ chứng bệnh sau sinh

Trong khi đó, Tú Vi lại cho rằng, Khánh Chi không có con nên khó thể nào hiểu được cảm giác một người phụ nữ sau khi sinh là như thế nào. Đáp lại, nữ ca sĩ thẳng thắn cho biết: “Là con gái ai cũng phải đẻ. Tại chị đặc biệt chị đẻ không được thôi, chứ đẻ được chị cũng đẻ 10 đứa nữa!”.

Ca sĩ chuyển giới Khánh Chi nhận xét Tú Vi “ích kỉ” và cho rằng: “đàn ông là phải có thú vui”.
Ca sĩ chuyển giới Khánh Chi nhận xét Tú Vi “ích kỉ” và cho rằng: “đàn ông là phải có thú vui”.

Mới kết hôn cách đây không lâu, Khánh Chi hào hứng chia sẻ về tổ ấm của gia đình: “Mình và mẹ chồng rất hoà thuận và chưa có bất kì một mâu thuẫn nào xảy ra. Khánh Chi và chồng ở xa nên mỗi khi về nhà chỉ nói những chuyện vui thôi”.

Ngoài ra, Khánh Chi còn rất hiểu tính của bố chồng và thường xuyên là người đứng ra giảng hoà những “lục đục” của bố và mẹ chồng. Không những vậy, cô luôn biết sắp xếp công việc để dành thời gian cho gia đình, quan tâm chăm sóc bố mẹ chồng. Đặc biệt, Khánh Chi luôn biết cân bằng tình cảm và dùng sự hài hước của mình để làm cho không khí trong nhà luôn vui vẻ và thoải mái.

Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi đã tìm được một nửa của mình và xây dựng gia đình. Vị hôn phu của Khánh Chi là Phi Hùng, kém cô 8 tuổi.
Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi đã tìm được một nửa của mình và xây dựng gia đình. Vị hôn phu của Khánh Chi là Phi Hùng, kém cô 8 tuổi.

Lắng nghe những chia sẻ từ cô con dâu Khánh Chi, Dr. Pepper đã dành lời khen ngợi nữ ca sĩ: “Khánh Chi như là nhà tâm lý học bẩm sinh, bạn ấy biết cách cân bằng và vì bạn ấy rất hài hước nên mọi việc xảy ra trong gia đình bạn ấy xem nó một cách rất nhẹ nhàng”. Quả thật, Khánh Chi may mắn khi có mẹ chồng là cô Liên cũng rất yêu thương và xem Khánh Chi như một đồng minh của mình trong gia đình.

Phương Nhung
Ảnh: Ân Nguyễn