Ba “người tình” của Đăng Khôi

Ba cô gái, mỗi người một tính cách và vẻ đẹp khác nhau, nhưng họ đều để lại cho Đăng Khôi những cảm xúc và ấn tượng rất khó quên.

Như Ý

 

Đầu năm 2006, Khôi về đầu quân cho công ty Thế Giới Âm Nhạc. Như Ý khi ấy đã là người nhà của công ty. Cô đã chủ động làm quen khiến anh không còn cảm thấy ngại ngùng. Ý là một ca sĩ có chất giọng rất khỏe và biểu diễn rất có lửa.

 

Trong quá trình hợp tác với công ty, Khôi có kế hoạch làm Vol 4. Anh đã mời cô tham gia song ca một bài trong album. Trước đó, Khôi đã mời nhạc sĩ Nguyễn Hoài Anh sáng tác riêng một bài cho giọng hát của anh và Ý. Ca khúc Đừng trách người mộng mơ ra đời và nhận được sự khích lệ rất nhiều từ phía khán giả.

 

Đăng Khôi coi Như Ý như một người bạn tri kỷ. Anh tâm sự: "Ở Sài Gòn, thú thực tôi chỉ có một mình cô ấy để chia sẻ, trò chuyện lúc buồn. Cảm ơn Như Ý vì đã dành thời gian đi ăn vặt, đi dạo sông Sài Gòn, tỉ tê trò chuyện những khi tôi cần. Cảm ơn người bạn của tôi".

 

Ba “người tình” của Đăng Khôi - 1
Ca sĩ Như Ý

 

Thuỷ Tiên

 

Với ca sĩ trẻ Thủy Tiên, Đăng Khôi luôn có một ấn tượng đặc biệt. Trước đây, anh chỉ biết đến cô qua báo chí, những câu chuyện buồn về tuổi thơ, về mối tình với một nhạc sĩ. Thế rồi quen biết cô một cách tình cờ sau khi cùng thu âm ca khúc Cô bé mùa đông, anh rất quý mến Tiên vì tính cách dễ thương, nhí nhảnh, thậm chí rất trẻ con.

 

Mang đến nụ cười, niềm vui cho người khác là điều mà cô luôn mong muốn. Khôi tiết lộ, khi tiếp xúc với Tiên, anh thực sự cảm thấy thoải mái và dễ chịu.

 

Ba “người tình” của Đăng Khôi - 2
Ca sĩ Thuỷ Tiên

 

Lệ Quyên

 

Lệ Quyên được Khôi đánh giá là một cô gái hấp dẫn, quyến rũ và thực sự cá tính. Anh quen Quyên từ khá lâu, khi Quyên còn là thành viên của nhóm nhạc Lọ Lem, còn anh còn thuộc biên chế của nhóm New Star. Những lần gặp nhau tại các tụ điểm ca nhạc, phòng trà... là cơ hội để hai người làm quen, trò chuyện rồi trở nên thân thiết.

 

Ngày ấy, Quyên không xinh đẹp như bây giờ, làn da nâu, tóc đen dài và chưa biết cách chăm sóc nhan sắc. Bẵng đi một thời gian, khi gặp lại Khôi thực sự bất ngờ.

 

Ba “người tình” của Đăng Khôi - 3
Ca sĩ Lệ Quyên 

 

Anh kể: "Cô nàng bỗng nhiên quyến rũ lạ lùng, và cũng nổi tiếng hơn nhiều". Hai người đã song ca bản Tình cũ đã qua của nhạc sĩ Bùi Anh Dũng, và với sự kết hợp này, ca khúc đã trở thành 1 trong 5 ca khúc được yêu thích nhất năm 2003. Nhờ vậy, cả hai đã nổi tiếng thêm một chút.

 

Đăng Khôi thích Quyên vì cô cá tính và luôn biết cách vượt qua khó khăn. Tất nhiên, tình cảm của anh với cô chỉ dừng lại ở mức ngưỡng mộ và khâm phục mà thôi.

 

Theo Thế Giới Văn Hóa/Ngôi Sao