Bà mẹ xúc động khi con gái được Justin Bieber tới thăm trong những ngày cuối đời

(Dân trí) - Karlee, một fan hâm mộ trung thành của Justin Bieber đã được chính thần tượng tới động viên, an ủi trong những giờ phút cuối cùng của cuộc đời. Mẹ của Karlee, bà Pam Drew cũng đã bày tỏ sự biết ơn dành cho “hoàng tử nhạc pop” vì nghĩa cử xúc động nói trên.

Bà Pam Drew xúc động chia sẻ trên mạng xã hội
Bà Pam Drew xúc động chia sẻ trên mạng xã hội

Mới đây, bà Pam Drew đến từ Rochester, New Hampshire, đã chia sẻ trên trang cá nhân Facebook bức hình chụp cô con gái quá cố Karlee và “hoàng tử nhạc pop”, Justin Bieber.

“Một trong những ngày cuối cùng của con gái tôi, con bé đã chẳng chịu đáp ứng bất cứ điều gì, cho đến khi nhân viên y tế bật bài hát của cháu trong điện thoại của anh ấy và đặt lên ngực con gái tôi. Và mái đầu con bé đã gật lên gật xuống vài lần, và nó mỉm cười”, bà Pam Drew xúc động hồi tưởng, “Cảm ơn cháu rất nhiều. Tôi hy vọng cháu biết được rằng cháu là người ngọt ngào nhất và tốt bụng nhất. Hãy biết rằng cháu thực sự đã tạo ra một điều khác biệt trong thế giới này, cháu đã truyền bá tình yêu cho rất nhiều người. Tôi biết ơn cháu, từ tận đáy lòng”.

Justin Bieber đã tới thăm và cầu nguyện cho fan hâm mộ của mình
Justin Bieber đã tới thăm và cầu nguyện cho fan hâm mộ của mình

Hồi tháng 5 năm nay, Justin Bieber đã tận tình tới thăm hỏi fan hâm mộ trung thành Karlee trong một bệnh viện ở Boston. Lúc đó, cô bé 9 tuổi này đang phải vật lộn với căn bệnh ung thư quái ác và sự ghé thăm của “hoàng tử nhạc pop” đã tạo động lực rất lớn cho Karlee tiếp tục điều trị.

Tuy nhiên, tới hôm 23/7 vừa qua, do căn bệnh ung thư bạch cầu cấp tính đã bước vào giai đoạn nguy kịch, cô bé Karlee vẫn không thể qua khỏi và đành nói lời tạm biệt với cuộc sống khi tuổi đời còn rất trẻ. Dẫu vậy, bạn bè và người thân của Karlee cho biết cô bé đã ra đi theo một cách thức nhẹ nhàng và đầy an ủi, nhất là sau khi đã có cơ hội được gặp gỡ với thần tượng nổi tiếng Justin Bieber.

Mẹ Karlee vô cùng biết ơn Justin Bieber
Mẹ Karlee vô cùng biết ơn Justin Bieber

Dung Nhi

Theo HY