Ashanti vẫn quyến rũ và gợi cảm như thuở ban đầu

(Dân trí) - Đó sẽ là những cảm nhận đầu tiên khi bạn chiêm ngưỡng những hình ảnh của “công chúa nhạc R&B” Ashanti trên tạp chí King phát hành vào tháng 11 tới.

Trong cuộc trò chuyện với tạp chí King, Ashanti thổ lộ về tạo hình mới của mình, nữ ca sĩ này cho biết: “Tôi hy vọng đây sẽ không phải là một hình ảnh “rẻ tiền”. Tôi không muốn mình xuất hiện như một người phụ nữ hư hỏng. Tôi muốn thể hiện hình ảnh người phụ nữ trưởng thành bởi vì tôi là phụ nữ”.

 

Ashanti Douglas sinh năm 1980 tại Glen Cove, Long Island, New York. Cha cô là ca sĩ còn mẹ là giáo viên dạy khiêu vũ. Ashanti bắt đầu đến với niềm đam mê âm nhạc khi cô lên 6 tuổi. Thuở còn đi học, Ashanti luôn là người hăng hái tham gia trong rất nhiều các show diễn truyền hình và cô cũng là tác giả của rất nhiều bài hát.

 

Ashanti vẫn quyến rũ và gợi cảm như thuở ban đầu - 1

 

Ashanti vẫn quyến rũ và gợi cảm như thuở ban đầu - 2

 

Nhưng phải đến năm 2001 cái tên Ashanti mới thực sự gây được chú ý khi thể hiện ca khúc How We Roll. Và từ đó Ashanti chính thức bước chân vào làng giải trí chuyên nghiệp với những single nổi đình nổi đám như Always On Time, What's Luv?...

 

Ashanti vẫn quyến rũ và gợi cảm như thuở ban đầu - 3

 

Ashanti vẫn quyến rũ và gợi cảm như thuở ban đầu - 4
 

 

Ashanti cũng đã từng làm các bậc đàn anh, đàn chị trong làng âm nhạc thế giới phải kính nể khi album mang tên chính cô Ashanti đã bán được hơn nửa triệu bản ngay trong tuần đầu tiên. Và có thể nói rằng, đây cũng chính là cột mốc đánh dấu tài năng của Ashanti trên toàn thế giới.

 

Ashanti vẫn quyến rũ và gợi cảm như thuở ban đầu - 5

 

Ashanti vẫn quyến rũ và gợi cảm như thuở ban đầu - 6
 


Kin Trần

Theo Hollywood