Áp phích phim nhựa đầu tay của Bi đã trình làng

(Dân trí) - Cuối cùng, tấm áp phích quảng cáo cho bộ phim “I’m Cyrborg but it’s okey” với sự góp mặt của chàng hotboy Hàn Quốc Bi (Rain) và nữ hoàng quảng cáo Lim Soo Jeong đã được ra mắt khán giả.

Được biết, tấm poster quảng cáo cho phim đã được chụp vào đúng sinh nhật lần thứ 25 của Bi (Rain) hôm 25/6. Với tạo hình khá lạ, đặc biệt là mái tóc đánh rối cộng với một tấm mặt nạ bằng giấy, thật khó có thể nhận ra anh chàng hotboy của showbiz Hàn trong tấm poster này.

 

Bộ phim đã được đóng máy hồi cuối tháng 8 và bắt đầu bước vào công đoạn hoàn tất và chiến dịch quảng cáo. Được biết, I’m Cyrborg but it’s okey (tạm dịch là Tôi là 1 người máy, nhưng không sao) sẽ được công chiếu tại Hàn Quốc vào tháng 12 năm nay.

 

Phim là tác phẩm điện ảnh của đạo diễn tài năng Park Chan Wook. Đạo diễn người Hàn Quốc này cho biết, đối tượng khán giả của I’m Cyrborg but it’s okey chính là các khán giả tuổi teen, do vậy, bộ phim được thực hiện khác hẳn với lối làm phim quen thuộc của ông: không có cảnh giết người, bạo lực và sex.

 

Áp phích phim nhựa đầu tay của Bi đã trình làng - 1
 

Bi (ngoài cùng bên trái) với tạo hình khá lạ và bạn diễn

Lim Soo Jeong trong phim nhựa I’m Cyrborg but it’s okey.

 

I’m Cyrborg but it’s okey xoay quay cuộc sống của một cô gái trẻ bị mắc chứng bệnh tâm thần phân liệt, luôn tin mình là một người máy (Cybrog theo tiếng Nhật nghĩa là người máy). Và chỉ có tình yêu đích thực của một chàng trai (nhân vật của Bi) mới giúp cô thoát khỏi thế giới ảo của mình và trở về cuộc sống thực…

 

Qua câu chuyện tình lãng mạn và khác lạ của một cặp tình nhân trong I’m Cyrborg but it’s okey, đạo diễn Park Chan Wook muốn gửi gắm một thông điệp: “Yêu thương một người là thấu hiểu nhân cách của họ, đi vào thế giới riêng của họ và trân trọng thế giới đó”.

 

Đối với Bi (Rain) và Lim Soo Jeong, thành công của I’m Cyrborg but it’s okey thực sự rất quan trọng. Riêng với Bi (Rain), đây là bộ phim nhựa đầu tiên trong sự nghiệp của anh sau một loạt các phim truyền hình thành công như Full House (Ngôi nhà hạnh phúc)A Love to kill

 

Còn với Lim Soo Jeong, một trong những nữ hoàng quảng cáo của Hàn Quốc trong năm 2006, I’m Cyrborg but it’s okey là bộ phim nhựa thứ hai của cô trong năm nay. Đầu tháng 8, bộ phim Lump of Sugar với câu chuyện về một chú ngựa đua tên là Cheondung đã không thành công như mong đợi.

 

Áp phích phim nhựa đầu tay của Bi đã trình làng - 2
 

Tấm poster chính thức cho bộ phim nhựa

đầu tay của Bi (Rain) - I’m Cyrborg but it’s okey.

 

Lump of Sugar đã không thể qua mặt bộ phim kinh dị The Host mặc dù lượng khán giả đến rạp xem The Host đã sụt giảm đáng kể. Chính vì vậy, Lim Soo Jeong rất kỳ vọng vào câu chuyện tình lãng mạn trong I’m Cyrborg but it’s okey sẽ lập nên kỷ lục vào cuối năm nay.

 

So với Bi (Rain), Lim Soo Jeong đã có một số vốn nhất định: vai diễn ấn tượng nhất của cô chính là Eun Chae trong bộ phim truyền hình đình đám năm 2005 Xin lỗi, anh yêu em đóng cùng So Ji Sub và phim nhựa Câu chuyện về hai chị em diễn chung với nữ diễn viên tuổi teen Moon Geun Young. Bộ phim kinh dị Câu chuyện về hai chị em đã thành công ngoạn mục về doanh thu tại Hàn Quốc và Nhật Bản suốt năm 2004.

 

Mi Vân

Theo Goodday News