Thứ sáu, 12/08/2005 - 06:19

Anna Kournikova: Không chỉ là "Công chúa của làng quần vợt"...

Một vẻ đẹp Nga cùng phong cách ấn tượng đã giúp Anna Kournikova chói sáng trên sàn quần vợt, cho dù cô chưa từng thắng trong bất cứ giải lớn nào trước khi tuyên bố từ giã vào tháng 3/2004. Tuy nhiên Anna Kournikova không chỉ là cô "Công chúa của làng quần vợt" mà cô còn là một người mẫu thứ thiệt.

Anna Kournikova gia nhập làng quần vợt thế giới khi còn rất trẻ và nhanh chóng nổi tiếng. Người đẹp tóc vàng cũng không có khăn để hớp hồn các fan nam, xuất hiện trên vài cuốn lịch trong khi vẫn là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên Internet. Không dừng lại ở đó, cô tiếp tục được tạp chí maxim mời kí hợp đồng làm người mẫu quảng cáo cho mình.

 

Anna Kournikova: Không chỉ là "Công chúa của làng quần vợt"... - 1
 

 

Anna Kournikova từng được tạp chí FHM chọn là Người đàn bà quyến rũ nhất thế giới còn Sports Illustrated có trong tay một trong những số bán chạy nhất nhờ có những hình ảnh nóng bỏng của cô gái xinh đẹp này. Anna Kournikova "nổi" đến nỗi tên cô đã được đặt cho một loại virus máy tính lan tràn trên Internet năm 2001.

 

Anna Kournikova: Không chỉ là "Công chúa của làng quần vợt"... - 2
 

 

Anna Kournikova từng đạt danh hiệu một trong 50 người đẹp nhất hành tinh của People 1998.  Cách đây không lâu, Anna Kournikova đã gây một cú sốc lớn cho các fan hâm mộ bởi chuyện cô đã bí mật kết hôn với ngôi sao nhạc Latin Enrique Iglesias, gương mặt mới của nước hoa True Star Man dành cho nam giới của Tommy Hilfiger.

 Theo Netmode