Ảnh cưới của Demi Moore - Ashton Kutcher

Và cuối cùng bất ngờ hơn suy nghĩ của nhiều người, bộ ảnh cưới trị giá 3 triệu USD của Demi Moore và Ashton Kutcher đã xuất hiện, trước cả bộ hình của mẹ con nhà Britney Spears...

Theo như kế hoạch, tháng 10 này tuần san OK! sẽ đăng độc quyền bộ ảnh của vợ chồng nhà Federline cùng đứa con mới sinh, Sean Preston Federline nhưng không ngờ trong lần xuất bản tới (24/10) OK! lại trưng bày bộ ảnh trong lễ cưới bí mật của Demi Moore và Ashton Kutcher. Nhưng điều đó chẳng thành vấn đề bởi dư luận đã rất háo hức muốn được chiêm ngưỡng một trong những bộ ảnh cưới đắt nhất hành tinh này. Chính vì không đợi được nên nó bắt đầu bị rò rỉ...

Ảnh cưới của Demi Moore - Ashton Kutcher  - 1


Tất cả hình ảnh được nhuộm bằng 2 màu đen trắng. Ashton gọn ghẽ trong bộ complet màu ngà, đầu đội mũ phớt (khi xưa Bruce Willis cũng rất thích đội mũ phớt, có sự trùng hợp nào không nhỉ?) cầm tay cô dâu Demi Moore lúc này tuyệt đẹp trong bộ váy cưới thiên thần, cả hai cùng thề nguyện trọn đời bên nhau trong tiếng nhạc và không gian của đạo Kabbalah (một ẩn giáo của người Do thái).

Ảnh cưới của Demi Moore - Ashton Kutcher  - 2


Ashton không giấu diếm nổi niềm hạnh phúc của mình "Tôi hạnh phúc được làm chồng của Demi và là cha kế của những nhóc tì xinh đẹp của nàng. Hy vọng tình yêu của bọn tôi sẽ gây rúng động được thế giới và tôi sẽ nhận được sự công bằng hơn trong cách nhìn của dư luận khi bấy lâu nay toàn mang danh 'đồ chơi', một cái tên tôi chẳng ưa tí nào".

Ảnh cưới của Demi Moore - Ashton Kutcher  - 3


Hưởng ứng lời Ashton, Demi thêm vào "Lễ cưới này vượt qua mọi thứ vẫn tồn tại giữa bọn tôi. Tôi tự hào trở thành bà Kutcher. Tôi cảm thấy thiêng liêng khi chia sẻ khi được chia sẻ tình yêu và cuộc đời với người đàn ông lạ lùng này".

Ảnh cưới của Demi Moore - Ashton Kutcher  - 4


Vậy là mọi lời đồn đoán, dèm pha, chế giễu đã tắt ngấm. Tình yêu của Ashotn và Demi đã nở hoa và nậhn được cái nhìn tôn trọng. Không màu mè hoa lá, không scandal gây shock, họ đang chứng thực rằng tuổi tác chẳng phải là vấn đề. Hollywood không thiếu những mối tình chênh lệch nhưng dường như bấy lâu nay chưa cặp nào hứng chịu nhiều hoài nghi như Ashton và Demi.

Ảnh cưới của Demi Moore - Ashton Kutcher  - 5


Và bây giờ qua bao sóng gió, có những cặp chia lìa, tan tác không trở lại liệu Ashton và Demi có xứng đáng lên ngôi để trở thành cặp vàng mới của Hollywood? Có thể lắm nhưng họ chẳng màng điều đó. Mỗi giây phút bình yên và ngọt ngào trôi qua trong nhịp sống hối hả  ở Hollywood là rất quý giá. Điều họ cần là chia sẻ với nhau những gian khó, điều họ muốn là làm cho cuộc sống trở nên bình thường hơn trong ngặt nghèo những rắc rối ở kinh đô điện ảnh.

Ảnh cưới của Demi Moore - Ashton Kutcher  - 6


Ashotn đã gây được niềm tin nơi Demi thì chẳng khó gì anh biến những điều trên thành sự thật. Có một cái nhìn nể nang nơi người đàn ông 27 tuổi này...


Theo Vietnamnet