Angelina Jolie và các con đã ra Hà Nội

Vào lúc 4h15 phút chiều nay (19/3), chiếc chuyên cơ chở nữ diễn viên Hollywood Angelina Jolie và bé Pax Thiên (Phạm Quang Sáng) đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài, Hà Nội.

Mục đích chuyến đến Hà Nội này của Jolie là làm thủ tục với Đại sứ quán Mỹ về việc nhận bé Pax Thiên làm con nuôi. Việc nhận nuôi sẽ xong khi Đại sứ quán thông qua các giấy tờ của cô. Đại sứ quán Mỹ đã cho biết, các thủ tục với Jolie sẽ diễn ra như với bất kỳ công dân Mỹ nào khác.

 

14 giờ Angelina cùng gia đình và phi hành đoàn đã đến sân bay Tân Sơn Nhất, 14h30 phút chuyên cơ riêng mang số hiệu N61RD đã cất cánh bay ra sân bay Nội Bài. Và khoảng 16h15 phút thì hạ cánh xuống sân bay Nội Bài, Hà Nội.

 

Angelina Jolie và các con đã ra Hà Nội  - 1

Chuyên cơ mang số hiệu N61RD của Angelina Jolie. (Ảnh: VNN)

 

Những ngày ở Việt Nam, cô đã hoàn toàn tránh được sự săn đuổi của giới báo chí trong nước và quốc tế. Từ sáng 19/3, các phóng viên đã có mặt tại sân bay Nội Bài để đợi Jolie, sau khi có tin cô sẽ tới Hà Nội trưa cùng ngày. Song cho tới 15 giờ, máy bay riêng của cô vẫn chưa tới Nội Bài.

 

Cuối tuần trước, bà Heidi Gonzalez, đại diện tại Việt Nam của tổ chức "Nhận con nuôi từ trái tim" (Adoption from the Heart - AFH), tổ chức đã giúp Jolie nhận nuôi bé Pax Thiên, cho biết, Jolie đã không hề được sự ưu đãi nào của Chính phủ Việt Nam cũng như của AFH.

 

Cô đã nộp đơn xin con nuôi từ mùa hè năm 2006 và các thủ tục lựa chọn diễn ra với cô không khác những bậc cha mẹ nhận nuôi khác. Bà Gonzalez cũng khẳng định, Jolie không tài trợ, hoặc cam kết tài trợ một khoản tiền nào cho trại trẻ mồ côi Tam Bình như một số tin đồn.

 

Theo M.H

Lao Động

Đang được quan tâm