Angelina Jolie sẽ nhận thêm con nuôi?

(Dân trí) - Một số tờ báo của Anh đang rộ lên thông tin vợ chồng “bà Smith” đang lên kế hoạch nhận con nuôi người Syria.

Angelina Jolie và Brad Pitt đã có tới 6 đứa con, 3 con đẻ và 3 con nuôi (mang ba quốc tịch khác nhau Campuchia, Việt Nam và Ethiopia) nhưng dường như gia đình này vẫn muốn có thêm thành viên mới.

Tờ The Express mới đây đưa tin Angelina và Brad đang muốn nhận một bé gái người Syria làm con nuôi.

“Jolie đã khóc khi tới thăm các trại trẻ mồ côi ở Syria. Giờ đây khi có vấn đề về sức khỏe và không thể sinh thêm con thì cô và chồng tin rằng đã tới lúc họ nên nhận nuôi thêm một đứa bé nữa,” nguồn tin cho hay.
Angelina Jolie sẽ nhận con nuôi người Syria?
Angelina Jolie sẽ nhận con nuôi người Syria?

Ngay sau khi thông tin này lan truyền thì đại diện của tài tử Brad Pitt đã lên tiếng phủ nhận tin đồn trong khi đại diện của Jolie thì chưa có bình luận nào.

Cuộc xung đột ở Syria khiến ít nhất 70.000 đứa trẻ mất cha mẹ và hiện có hàng triệu đứa trẻ phải sống trong các trại tị nạn.

Angelina từng nhiều lần tới Syria trong các chuyến đi có mục đích từ thiện và xã hội. Hiện tại bà mẹ tài năng và giàu lòng nhân ái này được cho là muốn nhận con nuôi muộn nhất trong mùa hè này.

Tháng 2/2013, sau khi phát hiện mình có nguy cơ mắc bệnh ung thư vú cao, giống như mẹ đẻ, nữ diễn viên xinh đẹp của Hollywood Angelina Jolie đã quyết định cắt bỏ hai bên ngực để ngăn chặn căn bệnh hiểm nghèo.

Giờ đây, bà mẹ 6 con tiếp tục trải qua ca phẫu thuật để cắt bỏ buồng trứng và ống dẫn trứng. Ca phẫu thuật này tiếp tục là để ngăn ngừa khả năng cô bị mắc bệnh ung thư nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc nữ minh tinh Hollywood không thể sinh thêm con.

VN

Theo DM

Tin liên quan