Angelababy khiến fan lo ngại khi lộ dáng vóc gầy gò

(Dân trí) - Tối 13/11, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ tụ tập tại Đêm hội từ thiện Bazaar năm 20201 của tạp chí Harper's Bazaar đã chính thức được tổ chức tại Thâm Quyến, Trung Quốc.

Tham dự sự kiện này có sự quy tụ của nhiều phương tiện truyền thông cùng hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí Hoa Ngữ như Dương Mịch, Dương Dương, Cảnh Điềm, Angelababy, Tống Thiến, Lý Hiện, Chu Nhất Long, Vương Nguyên, Tỉnh Bách Nhiên...

Đêm hội từ thiện Bazaar là một sự kiện thu hút giới truyền thông Hoa ngữ từ nhiều năm nay vì đây vừa là một sự kiện từ thiện vừa là một đại tiệc thời trang của giới nghệ sĩ. Sau đêm hội, danh sách các nghệ sĩ quyên góp từ thiện sẽ được đăng tải công khai trên mạng xã hội.

Angelababy khiến fan lo ngại khi lộ dáng vóc gầy gò - 1

Angelababy khiến phóng viên sốc khi lộ dáng vóc gầy trơ xương tại sự kiện tối 13/11. 

Tại sự kiện này, diễn viên Angelababy đã gây chú ý khi xuất hiện quyến rũ và thu hút như một nàng công chúa. Tuy nhiên, thân hình gầy trơ xương tới đáng lo ngại của Angelababy khiến mọi người lo lắng.

Angelababy cao 168 cm nhưng luôn duy trì cân nặng ở mức dưới 45 kg. Cân nặng của bà xã Huỳnh Hiểu Minh luôn khiến fan lo lắng vì sau khi sinh nở, cô ngày càng gầy gò. Tại sự kiện tối 13/11, Angelababy khiến fan hoảng hốt khi lộ thềm ngực gầy trơ xương.

Angelababy không nằm ngoài xu hướng "càng gầy càng đẹp" của các minh tinh Hoa ngữ. Theo họ, việc duy trì một cơ thể thanh mảnh khiến họ lên ảnh trông đẹp hơn.

Angelababy mang trong mình dòng máu Đức, Trung nên cô sở hữu vẻ đẹp lai khá nổi bật. Truyền thông Trung Quốc gọi cô là "búp bê sống" vì gương mặt xinh đẹp và hoàn hảo như một cô búp bê.

Năm 2003, Angelababy chính thức bước chân vào làng người mẫu. Cô xuất hiện trên nhiều tạp chí thời trang, các sàn diễn thời trang. Vẻ đẹp lai của Angelababy cũng giúp cô trở thành hotgirl trên mạng xã hội. Hiện tại, Angelababy hoạt động trong cả hai lĩnh vực diễn xuất và thời trang.

Angelababy khiến fan lo ngại khi lộ dáng vóc gầy gò - 2

"Bà mẹ một con" duy trì cân nặng dưới 45 kg dù cô cao 168 cm. 

Angelababy khiến fan lo ngại khi lộ dáng vóc gầy gò - 3

Thần thái xinh đẹp như công chúa của Angelababy thu hút sự quan tâm phóng viên. 

Angelababy khiến fan lo ngại khi lộ dáng vóc gầy gò - 4

Dương Mịch theo đuổi phong cách dịu dàng, nữ tính. 

Angelababy khiến fan lo ngại khi lộ dáng vóc gầy gò - 5

Thống Thiến gợi cảm và trong trẻo. 

Angelababy khiến fan lo ngại khi lộ dáng vóc gầy gò - 6

"Đệ nhất mỹ nhân" Cảnh Điềm. 

Angelababy khiến fan lo ngại khi lộ dáng vóc gầy gò - 7

Vợ chồng Thái Thiếu Phân và Trương Tấn. 

Angelababy khiến fan lo ngại khi lộ dáng vóc gầy gò - 8

Nam diễn viên Dương Dương. 

Angelababy khiến fan lo ngại khi lộ dáng vóc gầy gò - 9

Nam diễn viên Lý Hiện. 

Angelababy khiến fan lo ngại khi lộ dáng vóc gầy gò - 10

Nữ ca sĩ Dung Tổ Nhi.