Ấn tượng khác lạ về mỹ nam Lee Jun Ki

(Dân trí) - Xuất hiện trên tạp chí Allure, số tháng 1/2009, “mỹ nam” xứ Hàn Lee Jun Ki mang tới một ấn tượng mới, điển trai, dữ dội và rất hiện đại. Nam diễn viên Lee Jun Ki nổi tiếng từ bộ phim nhựa về đề tài đồng tính “The King and The Clown”.

Trung tuần tháng 12 vừa rồi, Lee Jun Ki đã nhận lời tham gia bộ phim truyền hình Unseen War (tạm dịch Cuộc chiến vô hình) của đài SBS. Bộ phim này lúc đầu có tên là Strange Heroes, xoay quanh cuộc đời của một chàng trai có khả năng phi thường (Lee Jun Ki thể hiện).

 

Nhân vật của Lee Jun Ki cũng là một người rất tham vọng, sẵn sàng vượt qua mọi trở ngại để vươn tới thành công. Tuy nhiên, sau cái chết bất ngờ của người yêu, anh mất hết động lực sống và rơi vào tình trạng mất phương hướng.

 

Sau đó, bằng chính nghị lực của mình, nhân vật của Lee Jun Ki đã thức tỉnh và quyết định dùng chính khả năng đặc biệt của mình để giúp đỡ những người nghèo, chống lại những bất công trong xã hội.

 

Unseen War là bộ phim mới nhất mà “mỹ nam” nhận lời tham gia sau bộ phim truyền hình rất thành công Iljimae (Nhất chi mai). Một điểm chung thú vị giữa hai bộ phim Unseen WarIljimae là nhân vật của Lee Jun Ki đều là những vị anh hùng hiệp nghĩa.

 

Ấn tượng khác lạ về mỹ nam Lee Jun Ki - 1

 Lee Jun Ki trong Iljimae (Nhất chi mai)

 

Chia sẻ với báo giới, Lee Jun Ki cho biết: “Sau bộ phim Iljimae, báo giới khá ưu ái và dành nhiều lời khen ngợi cho tôi. Bởi vậy, việc lựa chọn kịch bản phim đã trở thành áp lực đối với tôi. Sau khi suy nghĩ, tôi quyết định chọn Unseen War và tin rằng, khán giả sẽ không thất vọng với bộ phim này”.

 

Năm 2008 này, Lee Jun Ki chỉ tham gia một phim truyền hình là Iljimae nhưng vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi từ báo giới cũng như sự ủng hộ của khán giả hâm mộ.

 

Iljimae đạt tỉ suất bạn xem đài tới 30% và bản thân nam diễn viên Lee Jun Ki cũng đang được kỳ vọng sẽ giành giải Diễn viên xuất sắc nhất tại lễ trao giải phim truyền hình năm 2008 của đài truyền hình SBS.

 

Ấn tượng khác lạ về mỹ nam Lee Jun Ki - 2
 

Ấn tượng khác lạ về mỹ nam Lee Jun Ki - 3

Lee Jun Ki được đề cử giải Diễn viên xuất sắc nhất

tại lễ trao giải phim truyền hình SBS năm 2008.

 

Lễ trao giải năm nay sẽ diễn ra vào ngày 31/12 và Lee Jun Ki sẽ phải vượt qua các nghệ sĩ như Oh Hyun Kyeong, Kim Ha Neul, Song Yoon Ah, Moon Geun Young để giành được giải thưởng này.

 

Có khả năng, bộ phim truyền hình Unseen War là bộ phim truyền hình cuối cùng mà Lee Jun Ki tham gia trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự vào năm 2009 tới.

 

Ấn tượng khác lạ về mỹ nam Lee Jun Ki - 4
 

Ấn tượng khác lạ về mỹ nam Lee Jun Ki - 5
 

Ấn tượng khác lạ về mỹ nam Lee Jun Ki - 6
 

Ấn tượng khác lạ về mỹ nam Lee Jun Ki - 7
 

Ấn tượng khác lạ về mỹ nam Lee Jun Ki - 8
 

Ấn tượng khác lạ về mỹ nam Lee Jun Ki - 9

"Mỹ nam" Lee Jun Ki trên tạp chí

Allure (Hàn Quốc), số tháng 1/2009.

 

Mi Vân

Theo Allure