H’Hen Nie đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Dân trí Người đẹp Ê Đê H’Hen Nie xuất sắc giành ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Hai quán quân Vietnam's Next Top Model Hoàng Thùy và Mâu Thủy giành hai ngôi vị á hậu của cuộc thi này.

Kết quả cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017:

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: H’Hen Nie


Chiến thắng bất ngờ của H’Hen Nie

Chiến thắng bất ngờ của H’Hen Nie

H’Hen Nie đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - 2

H’Hen Nie đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - 3

H’Hen Nie đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - 4

H’Hen Nie đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - 5

H’Hen Nie đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - 6

Á hậu 1: Hoàng Thị Thùy

H’Hen Nie đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - 7

Á hậu 2: Người đẹp Mâu Thủy

H’Hen Nie đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - 8

22h25’: Hoa hậu Phạm Hương có phần trình diễn catwalk quyến rũ trước khi người kế vị được xướng tên.

22h19’: Các giải phụ được công bố. Người đẹp tài năng Hoàng Hải Thu (SBD 106 ). Người đẹp ảnh: Nguyễn Thị Ngọc Nữ (SBD 346). Người đẹp áo dài: Mỹ Duyên (SBD 414).

Người đẹp biển: H’Hen Nie (SBD 424). Người đẹp thân thiện Nguyễn Thị Ngọc Anh (SBD 303). Người đẹp thể thao: Huỳnh Thị Cảm Tiên (SBD 332). Người đẹp được yêu thích nhất: Hoàng Thị Thùy (SBD 404).

22h18’: Dàn thí sinh trình diễn với nhạc nền là ca khúc Vương miện thiên thần (ca sĩ Mai Tiến Dũng).

22h8’: Top 3 người đẹp nhất bước vào phần thi ứng xử với cùng một câu hỏi.

H’Hen Nie đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - 9

Người đầu tiên bước vào phần thi ứng xử là H’Hen Nie. Với câu hỏi: “hãy chia sẻ cho chúng tôi về dự án cộng dồng mà bạn dự định thực hiện”, cô đáp: “Khi trở thành HHHVVN những điều tôi muốn làm như sau: Trước tiên là giúp đỡ các trẻ em mồ côi ở Bảo Lộc, nơi đây tôi đồng cảm với mọi trẻ em bị bỏ rơi. Điều thứ 2 là những người phụ nữ. Thứ 3 là những người bị nhiễm HIV vì đây là những người cần đồng cảm với họ. Tôi là Hoa hậu tôi cần đồng cảm với họ để cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Mâu Thủy chia sẻ: “Trước đây tháng 12 Thủy có tổ chức dự án “Quần áo của bạn - tương lai các em”, Thủy lên phía Bắc miền núi có trải nghiệm tuyệt vời, đồng cảm với nỗi đau với bà con ở đây. Nếu hôm nay Thủy đăng quang, với cương vị của mình, Thủy sẽ có cơ hội thực hiện nhiều chuyến đi hơn nữa. Tuy nhiên, vương miện có được hay không thì những dự án đó vẫn được thực hiện và Thủy mong có được sự ủng hộ của tất cả mọi người”.

Còn Hoàng Thùy, cô tự tin nói: “Đối với bản thân Thùy, Thùy rất quan tâm đến vấn đề giáo dục. Bởi Thùy có được hôm nay là nhờ sự giáo dục của bố mẹ, thầy cô. Bao lâu nay, Thùy ấp ủ dự định mở một ngôi trường đào tạo nhân cách cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Hoàng Thùy từng sống trong hoàn cảnh không tốt. Giáo dục sẽ tạo nên sự thay đổi cho Việt Nam và thế giới. Một Hoa hậu phải đem những thay đổi tích cực đến cộng đồng”.

22h05’: MC công bố Top 3 người đẹp nhất chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đó là: H’Hen Nie, Mâu Thị Thanh Thủy, Hoàng Thị Thùy.

22h: Nhân không khí của những ngày đầu năm mới, Phương Vy, Dương Triệu Vũ, Mai Tiến Dũng, Giang Hồng Ngọc cũng dành tặng cho khán giả một món quà đặc biệt khi kết hợp cùng nhau qua liên khúc xuân. Đây cũng là lần đầu tiên 4 giọng ca này cùng nhau xuất hiện trên một sân khấu.

21h48’: 5 người đẹp nhất bước vào phần thi Ứng xử.


5 người đẹp nhất cuộc thi hoa hậu hoàn vũ VN 2017

5 người đẹp nhất cuộc thi hoa hậu hoàn vũ VN 2017

H’Hen Nie đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - 11

H’Hen Nie đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - 12

H’Hen Nie đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - 13

H’Hen Nie đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - 14

H’Hen Nie đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - 15

Bùi Thanh Hằng (SBD 413) nhận được câu hỏi của: “Bạn hãy chia sẻ với chúng tôi về một người truyền cảm hứng cho bạn?” Cô trả lời: “Trong suốt hành trình đến với Hoa hậu Hoàn vũ, nguồn cảm hứng lớn nhất của em là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Những việc chị làm đã tạo cho em cảm hứng để đăng kí dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Và biết đâu đấy, sau này, nhờ những người như em sẽ có những thí sinh khác”.

Hoa hậu Mai Phương Thúy đặt câu hỏi cho H’Hen Nie: “Mạng xã hội là công cụ giúp con người ta tìm đến nhau nhanh hơn. Nếu trở thành HHHV, em sẽ làm gì để giúp mọi người dùng mạng xã hội tích cực”. H’Hen Nie chia sẻ: “Mạng xã hội sẽ mang đến tác động hai chiều: tích cực và tiêu cực. Xung quanh chúng ta có nhiều điều thú vị, tốt đẹp hơn là chỉ chăm chăm vào mạng xã hội. H’Hen Nie thích gặp mặt đối mặt, H’Hen Nie muốn chia sẻ mọi người hãy hạn chế sử dụng mang xã hội để gần nhau hơn, truyền năng lực tích cực, H’Hen Nie muốn tìm kiếm giá trị của cuộc sống, hạn chế mạng xã hội”.

NTK Thuận Việt đặt câu hỏi cho Hoàng Thùy: “Chấm dứt chiến tranh và chống biến đổi khí hậu là hai vấn nạn toàn cầu, theo bạn đâu là điều cần ưu tiên hiện nay”. Hoàng Thùy trả lời: “Theo Thùy nghĩ, biến đổi khí hậu và chấm dứt chiến tranh đều là vấn nạn toàn cầu quan tâm. Mỗi thời điểm sẽ có một thứ tự ưu tiên khác nhau. Nhưng theo Thùy nghĩ, hiện tại, thay đổi khí hậu là vấn đề rất nhức nhối hiện nay, ảnh hưởng đến sự thay đổi toàn cầu. Chúng ta cần ủng hộ tìm hiểu thêm từ các tổ chức quốc tế để chống lại biến đổi khí hậu”.

21h45’: Top 5 gọi tên các thí sinh: Bùi Thanh Hằng (SBD 413), H’Hen Nie (SBD 424), Hoàng Thị Thùy (SBD 404), Mâu Thị Thanh Thủy (SBD 242), Tiêu Ngọc Linh (SBD 349).

21h34’: Các thí sinh bước vào phần trình diễn Trang phục dạ hội. “Lady of Diamond” mang màu sắc tươi mới cũng là tiết mục chứa đựng nhiều tâm huyết và bất ngờ mà ca sĩ Hồ Trung Dũng dành cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

H’Hen Nie đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - 16

H’Hen Nie đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - 17

H’Hen Nie đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - 18

H’Hen Nie đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - 19

Cách đây ít phút, danh sách Top 10 thí sinh đẹp nhất cuộc thi hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 chính thức được công bố bao gồm: Bùi Thanh Hằng (SBD 413), H’Hen Nie (SBD 424), Hoàng Lan (SBD 104), Hoàng Như Ngọc (SBD 335), Hoàng Thị Thùy (SBD 404), Lê Thu Trang (SBD 238), Mâu Thị Thanh Thủy (SBD 242), Nguyễn Thị Ngọc Nữ (SBD 346), Nguyễn Thị Ngọc Anh (SBD 303), Tiêu Ngọc Linh (SBD 349).


Các người đẹp quyến rũ trong trang phục áo tắm

Các người đẹp quyến rũ trong trang phục áo tắm

H’Hen Nie đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - 21

H’Hen Nie đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - 22

H’Hen Nie đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - 23

H’Hen Nie đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - 24

Vào hồi 20h30' tối nay (6/1), tại thành phố biển Nha Trang chính thức diễn ra đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Sau hơn 6 tháng tranh tài, trải qua khá nhiều thử thách cùng các hoạt động dày đặc, top 42 thí sinh chính thức bước vào vòng thi quan trọng nhất để tìm ra người kế vị Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã sẵn sàng cho đêm chung kết với sự đầu tư chu đáo và nghiêm túc, hứa hẹn sẽ để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Kịch bản đêm chung kết được hé lộ với nhiều tiết mục hấp dẫn của các nghệ sĩ. Ban tổ chức chú trọng phần tương tác giữa thí sinh với ca sĩ, tạo điểm nhấn kết nối, giao lưu trên sân khấu. Qua đó thể hiện sự tự tin, bản lĩnh của thí sinh khi phải biết cách tỏa sáng giữa các ứng viên khác.

Trải qua một hành trình dài qua các vòng thi sơ khảo và bán kết, bây giờ là thời điểm nước rút để các thí sinh chứng minh bản thân xứng đáng trở thành người kế vị của danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Những sự cố gắng, nỗ lực tập luyện sẽ là kỷ niệm đẹp đối với các thí sinh về một trải nghiệm tuyệt vời của tuổi trẻ - nơi các thí sinh cùng bên nhau vui buồn, sinh hoạt suốt một thời gian dài.


Trải qua một hành trình dài qua các vòng thi sơ khảo và bán kết, bây giờ là thời điểm nước rút để các thí sinh chứng minh bản thân xứng đáng trở thành người kế vị của danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Trải qua một hành trình dài qua các vòng thi sơ khảo và bán kết, bây giờ là thời điểm nước rút để các thí sinh chứng minh bản thân xứng đáng trở thành người kế vị của danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Trước giờ G, khu vực soát vé ngay cổng vào được thắt chặt an ninh.
Trước giờ G, khu vực soát vé ngay cổng vào được thắt chặt an ninh.
Mọi người đều phải vượt qua vòng kiểm soát của bộ phận an ninh trước khi vào sân khấu.
Mọi người đều phải vượt qua vòng kiểm soát của bộ phận an ninh trước khi vào sân khấu.
Sân khấu được thiết kế hiện đại, tối giản các tiểu cảnh mà thay vào đó là hệ thống đèn led nhiều màu sắc được thay đổi liên tục phù hợp từng tiết mục, phần thi nhằm bám sát format gốc của quốc tế.
Sân khấu được thiết kế hiện đại, tối giản các tiểu cảnh mà thay vào đó là hệ thống đèn led nhiều màu sắc được thay đổi liên tục phù hợp từng tiết mục, phần thi nhằm bám sát format gốc của quốc tế.

20h10’: Ca sĩ Phương Vy mở màn đêm thi bằng bài hát nổi tiếng của Rihanna mang tên “Diamond”.

H’Hen Nie đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - 29

Với giai điệu sôi động cùng ca từ ý nghĩa, “Diamond” được chọn để hòa cùng phần đồng diễn của 42 thí sinh, như một lời chúc từ ban tổ chức gửi đến các thí sinh, tự tin tỏa sáng trong đêm chung kết quan trọng.

H’Hen Nie đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - 30

20h15’: Đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình là Hoa hậu Ngọc Diễm và MC Đức Bảo. Á hậu Lệ Hằng giữ vai trò là MC hậu trường, kết nối tương tác giữa thí sinh và các khán giả đang xem đài.

H’Hen Nie đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - 31

20h20’: Đêm Chung kết có sự hiện diện của ông Vương Duy Biên - Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, ông Lê Thanh Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Khánh Hòa, ông Lê Đức Vinh, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa.

20h27 ’: MC giới thiệu thành phần BGK. Hoa hậu Mai Phương Thúy gây chú ý khi tái xuất trên ghế nóng sau một thời gian “mất tích” khỏi showbiz. Cô cũng từng đảm nhận vị giám khảo trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Sự xuất hiện của Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza khiến đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam “nóng” hơn bao giờ hết. Là một trong những Hoa hậu Hoàn vũ xinh đẹp nhất lịch sử, Dayana Mendoza là biểu tượng Hoàn vũ của biết bao cô gái trẻ, với sự mạnh mẽ, những bước catwalk tự tin cùng thần thái chuyên nghiệp.

20h28’: Á hậu Lệ Hằng đảm đương vai trò MC hậu trường có phần giao lưu với các thí sinh trước phần thi áo dài.

20h37’: Các thí sinh bắt đầu bước vào phần thi trình diễn áo dài. Vẫn trung thành với phong cách trữ tình, da diết, ca sĩ Dương Triệu Vũ mang đến ca khúc “Dáng em lụa là” cho phần thi trình diễn trang phục áo dài.

H’Hen Nie đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - 32

H’Hen Nie đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - 33

H’Hen Nie đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - 34

Tiếp nối Dương Triệu Vũ, ca sĩ Hồ Trung Dũng say đắm với “Hello Vietnam” dắt tay các cô gái xinh đẹp bước ra sân khấu.

20h55’: Top 15 thí sinh được công bố bao gồm: Bùi Thanh Hằng (SBD 413), Nien H'Hen (SBD 424) Hoàng Lan (SBD 104), Hoàng Như Ngọc (SBD 335), Hoàng Thị Thùy (SBD 404), Lê Thanh Tú (SBD 127), Lê Thị Minh Thiết (SBD 213), Lê Thu Trang (SBD 238), Mâu Thị Thanh Thủy (SBD 242), Nguyễn Thị Anh (SBD 236), Nguyễn Thị Ngọc Nữ (SBD 346), Nguyễn Thị Ngọc Anh (SBD 303), Tiêu Ngọc Linh (SBD 349), Trần Thị Thùy Trang (SBD 234), Vũ Thị Tuyết Trang (SBD 115).


Top 15 người đẹp nhất chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Top 15 người đẹp nhất chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017


Mâu Thủy lọt Top 15 một cách xứng đáng

Mâu Thủy lọt Top 15 một cách xứng đáng

21h02’: Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương bước ra sân khấu và xúc động chia sẻ về những kỉ niệm trong suốt nhiệm kì của mình.

H’Hen Nie đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - 37

H’Hen Nie đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - 38

21h08’: Các thí sinh bước vào phần thi trình diễn bikini.

Giang Hồng Ngọc “đốt cháy” sân khấu chung kết bằng bài hát “Tôi là ngôi sao” có tiết tấu hiện đại, kết hợp cùng vũ đạo đẹp mắt .

Tiếp nối là ca sĩ Mai Tiến Dũng với ca khúc “What is love”.

21h22’: Top 10 thí sinh chính thức được công bố, bao gồm: Bùi Thanh Hằng (SBD 413), H’Hen Nie (SBD 424), Hoàng Lan (SBD 104), Hoàng Như Ngọc (SBD 335), Hoàng Thị Thùy (SBD 404), Lê Thu Trang (SBD 238), Mâu Thị Thanh Thủy (SBD 242), Nguyễn Thị Ngọc Nữ (SBD 346), Nguyễn Thị Ngọc Anh (SBD 303), Tiêu Ngọc Linh (SBD 349).

Bên cạnh 05 vị giám khảo từng xuất hiện trong vòng bán kết là bà Xuân Trang - Hiệu trưởng trường John Robert Power, Tiến sĩ - bác sĩ Lê Diệp Linh, MC Phan Anh, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng và nhà thiết kế Thuận Việt, hai vị giám khảo mới xuất hiện trong đêm Chung kết là Hoa hậu Mai Phương Thúy và Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza.

Nhóm PV Giải trí

MỚI NHẤT
Siêu mẫu áo tắm bế bụng bầu dự sự kiện
Siêu mẫu áo tắm bế bụng bầu dự sự kiện

(Dân trí) - Chân dài đình đám Chrissy Teigen đẹp đôi bên chồng John Legend khi dự sự kiện tại Santa Monica, California, Mỹ ngày 6/1 vừa qua.

Chủ nhật, 07/01/2018 - 06:46

Phản ứng của Hòa Minzy khi bị tố "chơi xấu" đồng nghiệp
Phản ứng của Hòa Minzy khi bị tố "chơi xấu" đồng nghiệp

Không chỉ riêng Hòa Minzy quyết giữ im lặng, ngay cả Giang Hồng Ngọc - người được cho là bị đồng nghiệp "chơi xấu" cũng từ chối bình luận về tin đồn này.

Chủ nhật, 07/01/2018 - 06:14

Bạn gái đại gia làng giải trí Anh quốc khoe dáng gợi cảm
Bạn gái đại gia làng giải trí Anh quốc khoe dáng gợi cảm

(Dân trí) - Lauren Silverman và gia đình đi nghỉ tại Barbados từ giáng sinh tới giờ và vẫn đang tiếp tục tận hưởng những quãng thời gian thư thái...

Chủ nhật, 07/01/2018 - 05:51

Nam Cường: “Nghệ sĩ lập gia đình sẽ thường bị “lôi” giới tính ra bàn tán”
Nam Cường: “Nghệ sĩ lập gia đình sẽ thường bị “lôi” giới tính ra bàn tán”

(Dân trí) - “Nghệ sĩ mà lập gia đình sẽ thường hay “bị lôi” vấn đề giới tính ra bàn tán, mình may mắn là ít bị “gọi hồn” vào danh sách đó hơn so với một số người khác”, Nam Cường nói.

Chủ nhật, 07/01/2018 - 02:30

Á hậu Diễm Trang chính thức lên sóng VTV, về chung “nhà” với BTV Thúy Hằng
Á hậu Diễm Trang chính thức lên sóng VTV, về chung “nhà” với BTV Thúy Hằng

(Dân trí) - Diễm Trang dẫn dắt chương trình Toàn cảnh 24h, phát sóng lúc 18h00 hàng ngày trên VTV9. Bản tin đầu tiên, cô dẫn cặp cùng BTV Thúy Hằng (người từng dẫn bản tin Thời sự 19h). Diễm Trang còn được thử thách ở vai trò PV hiện trường, trải nghiệm khách sạn 5 sao dành cho thú cưng.

Chủ nhật, 07/01/2018 - 02:00

VĐV lướt ván bị cụt tay đang mang thai 7 tháng
VĐV lướt ván bị cụt tay đang mang thai 7 tháng

(Dân trí) - Bethany Hamilton là vận động viên lướt ván chuyên nghiệp người Mỹ. Cô nổi tiếng bởi nghị lực phi thường và sự dũng cảm vì chỉ còn 1 tay sau tai nạn cá mập tấn công mà vẫn tiếp tục theo đuổi bộ môn thể thao cô yêu thích.

Chủ nhật, 07/01/2018 - 01:35

Hoàng Thuỳ nghẹn ngào khi nói về chiến thắng của H'Hen Niê
Hoàng Thuỳ nghẹn ngào khi nói về chiến thắng của H'Hen Niê

(Dân trí) - Á hậu 1 Hoàng Thùy nghẹn ngào khi nhắc đến chuyện cô và tân Hoa hậu Hoàn vũ 2017 H'Hen Niê đều có xuất phát điểm thấp trước khi đi đến được với thành công hôm nay.

Chủ nhật, 07/01/2018 - 11:00

Top 10 Hoa hậu Việt Nam diện váy kim cưới trong lễ cưới hotboy cảnh sát
Top 10 Hoa hậu Việt Nam diện váy kim cưới trong lễ cưới hotboy cảnh sát

(Dân trí) - Mới đây, Người đẹp khả ái của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 Tố Như đã chính thức lên xe hoa cùng chú rể điển trai – hotboy trường cảnh sát Trung Hiếu trong hôn lễ được tổ chức tại Thái Nguyên và Hà Nam.

Chủ nhật, 07/01/2018 - 09:00

NSND Trần Nhượng tự “minh oan”, MC Lại Văn Sâm bênh vực “người kế nhiệm”
NSND Trần Nhượng tự “minh oan”, MC Lại Văn Sâm bênh vực “người kế nhiệm”

(Dân trí) - Tuần qua, khi bị công chúng chỉ trích vì chụp ảnh với tay gấu, NSND Trần Nhượng đã phải lên báo chí phân trần, minh oan thực hư câu chuyện về bức ảnh. Trong khi đó, nhà báo Lại Văn Sâm dành những lời tốt đẹp ủng hộ Phan Đăng khi MC kế cận mình tại ghế nóng “Ai là triệu phú” bị nhận xét điệu đà, dẫn nhạt.

Chủ nhật, 07/01/2018 - 07:37

Những điều ít biết về tân Hoa hậu Hoàn vũ 2017 H'Hen Niê
Những điều ít biết về tân Hoa hậu Hoàn vũ 2017 H'Hen Niê

(Dân trí) - H’Hen Niê trở thành người dân tộc thiểu số đầu tiên đăng quang ngôi vị cao nhất của một cuộc thi Hoa hậu. Bên cạnh đó, còn không ít điều thú vị về tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khiến nhiều người phải bất ngờ.

Chủ nhật, 07/01/2018 - 07:22

Jennifer Lopez đi xem bóng rổ cùng bạn trai
Jennifer Lopez đi xem bóng rổ cùng bạn trai

(Dân trí) - Jennifer Lopez cùng bồ trẻ đưa các con đi xem 1 trận thi đấu bóng rổ ở Los Angeles ngày 6/1 vừa qua.

Chủ nhật, 07/01/2018 - 04:00

Amy Childs thon gọn 10 tháng sau khi sinh con
Amy Childs thon gọn 10 tháng sau khi sinh con

(Dân trí) - Amy Childs khoe dáng quyến rũ trong bộ áo tắm đen khi đi nghỉ ở Cape Verde ngày 5/1 vừa qua.

Thứ bảy, 06/01/2018 - 08:44

ĐÁNG QUAN TÂM
Con gái "Rambo" khoe thân hình bốc lửa
Con gái "Rambo" khoe thân hình bốc lửa

(Dân trí) - Sistine Stallone - Con gái ngôi sao phim hành động Sylvester Stallone khoe dáng vóc hoàn hảo trong clip quảng cáo mới.

Thứ bảy, 06/01/2018 - 07:59

Chuyện tình éo le của 2 nữ MC xinh đẹp trong "Chúng tôi là chiến sĩ"
Chuyện tình éo le của 2 nữ MC xinh đẹp trong "Chúng tôi là chiến sĩ"

Hoàng Linh và Minh Hà là 2 nữ MC xinh đẹp của Đài Truyền hình Việt Nam. Tài năng và cá tính, họ được nhiều người yêu mến. Thế nhưng đường tình duyên lại vô cùng trắc trở.

Thứ bảy, 06/01/2018 - 03:41

Cựu thiên thần Alessandra Ambrosio khoe dáng săn chắc trên biển
Cựu thiên thần Alessandra Ambrosio khoe dáng săn chắc trên biển

(Dân trí) - Alessandra Ambrosio khiến fan tiếc nuối khi tuyên bố chia tay nhãn hiệu nội y Victoria's Secret sau gần 20 năm gắn bó và trình diễn cho nhãn hiệu này. Ở tuổi 37 và đã qua 2 lần sinh nở, Alessandra Ambrosio vẫn sở hữu dáng vóc "vạn người mê".

Thứ bảy, 06/01/2018 - 03:08

“Cô dâu tuổi teen” khóc lóc cầu xin chồng già quay lại
“Cô dâu tuổi teen” khóc lóc cầu xin chồng già quay lại

(Dân trí) - Nữ diễn viên Courtney Stodden, 23 tuổi, đã đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh cô khóc lóc cầu xin chồng cũ, nam diễn viên 57 tuổi - Doug Hutchison, quay trở lại sau khi đăng tải ảnh cưới cũ của hai người cách đây một tuần.

Thứ bảy, 06/01/2018 - 01:33

Mediheal lên tiếng đính chính sau sự việc ca sĩ Noo Phước Thịnh bị ném ly
Mediheal lên tiếng đính chính sau sự việc ca sĩ Noo Phước Thịnh bị ném ly

Được biết tối hôm qua, ngày 5/1 ca sĩ Noo Phước Thịnh đã bị khán giả quá khích ném ly khi đang tham gia một sự kiện tại TP.HCM khiến fan không khỏi bức xúc cũng như lo lắng cho giọng ca sinh năm 1988.

Thứ bảy, 06/01/2018 - 01:17

Hoa hậu Hoàn vũ 2008 Dayana Mendoza khóc vì xúc động khi cảm ơn Việt Nam
Hoa hậu Hoàn vũ 2008 Dayana Mendoza khóc vì xúc động khi cảm ơn Việt Nam

(Dân trí) - Cố gắng nói một đoạn tiếng Việt để cảm ơn tình cảm của người Việt Nam dành cho mình, Hoa hậu Hoàn vũ 2008 Dayana Mendoza đã xúc động rơi lệ. Dayana Mendoza khẳng định, việc đăng quang Hoa hậu ở mảnh đất này cách đây 10 năm là điều kỳ diệu đã làm thay đổi đời cô.

Thứ bảy, 06/01/2018 - 01:00

Diện bikini khoe bụng bầu, siêu mẫu Nam Phi vẫn đẹp xuất sắc
Diện bikini khoe bụng bầu, siêu mẫu Nam Phi vẫn đẹp xuất sắc

(Dân trí) - Dù đang mang thai lần hai nhưng siêu mẫu Candice Swanepoel, thiên thần của Victoria's Secret, vẫn đẹp xuất sắc và cuốn hút.

Thứ bảy, 06/01/2018 - 12:34

Ngọt ngào khoảnh khắc David Beckham nắm tay con gái cưng ở sân bay
Ngọt ngào khoảnh khắc David Beckham nắm tay con gái cưng ở sân bay

(Dân trí) - Cả gia đình Beckham lọt vào ống kính của giới săn tin khi họ xuất hiện tại sân bay Miami, Mỹ, ngày 5/1 sau kỳ nghỉ mừng năm mới tại Turks and Caicos. Đặc biệt, David và "cô út" Harper vẫn luôn nổi bật nhất.

Thứ bảy, 06/01/2018 - 11:03

“Siêu vòng 3” Thanh Trang lên đường thi Hoa Hậu các quốc gia 2017
“Siêu vòng 3” Thanh Trang lên đường thi Hoa Hậu các quốc gia 2017

(Dân trí) - “Siêu vòng 3” Thanh Trang đã chính thức lên đường tham gia cuộc thi Hoa Hậu các quốc gia 2017. Đến tiễn người đẹp còn có thí sinh Ngọc Út - người vừa bỏ thi ngay trước đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vì kiệt sức và viêm họng nặng.

Thứ bảy, 06/01/2018 - 11:00

MC Đức Bảo bật mí về đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017
MC Đức Bảo bật mí về đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

(Dân trí) - MC Đức Bảo cho biết, anh “thót tim” khi bạn dẫn là Hoa hậu Ngọc Diễm thông báo, cô sẽ đi đôi guốc cao 18cm trong Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Đức Bảo cũng sẽ có màn trò chuyện với giám khảo Dayana Mendoza (Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008).

Thứ bảy, 06/01/2018 - 07:32

Cận cảnh nhan sắc rạng rỡ Hoa hậu Hoàn vũ đẹp nhất thế giới
Cận cảnh nhan sắc rạng rỡ Hoa hậu Hoàn vũ đẹp nhất thế giới

(Dân trí) - Xuất hiện trong bữa tiệc kỷ niệm 10 năm tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ tại Việt Nam, Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza đẹp rạng rỡ và vô cùng thu hút, hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu mà cô nhận được từ khi đăng quang.

Thứ bảy, 06/01/2018 - 07:25

Độc đáo món Tết “Vạn Ý Nghĩa” từ Quán quân Vua đầu bếp
Độc đáo món Tết “Vạn Ý Nghĩa” từ Quán quân Vua đầu bếp

Tết năm nay, bên cạnh những món ăn truyền thống, các chị em nội trợ có thêm ý tưởng món Tết mới vừa độc đáo vừa ý vị với tên gọi “Vạn Ý Nghĩa”. Món ăn này chính là món quà tặng đặc biệt từ sự hợp tác của một nhãn hàng nổi tiếng và Quán quân Vua đầu bếp mùa đầu tiên, anh Ngô Thanh Hòa, dành tặng các chị/emnhân dịp đầu năm mới.

Thứ bảy, 06/01/2018 - 05:00