Ali Hoàng Dương trả hết nợ cho gia đình sau đăng quang The Voice 2017

Dân trí “Ba mẹ ở quê cũng chỉ làm nông, còn mắc nợ nần nữa. Sau khi đăng quang tôi đã về quê trả hết nợ cho gia đình rồi nên đến thời điểm hiện tại phải gọi là tạm ổn. Bây giờ 1 mình tôi mắc nợ chứ nhà đỡ rồi”, Ali Hoàng Dương, tân Quán quân Giọng hát Việt 2017 chia sẻ.

“Tôi tử tế chân thành nên mới “láo”. Vì tôi thực sự không thảo mai được, luôn luôn phải bộc lộ cá tính của mình ngay từ những phút đầu tiên. Những người tiếp xúc nhiều, hiểu được tôi chắc chắn sẽ quý tôi! Ai làm việc với tôi tôi cũng gây lộn hết”, Ali Hoàng Dương chia sẻ.

Ai làm việc với tôi cũng đều bị tôi... gây lộn

Từ sau khi đăng quang Quán quân The Voice 2017, bạn đã thay đổi như thế nào?

Tôi bắt đầu cảm nhận được sự khắc nghiệt của showbiz, để tồn tại được trong thị trường âm nhạc hiện nay tôi phải tính toán rất nhiều.

Chính vì vậy, sau khi đăng quang tôi chỉ cho phép mình vui 2 ngày rồi phải lao vào làm việc để cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng hơn phục vụ khán giả, bởi danh hiệu không phải là cái gì quá to lớn để cho phép mình “ngủ” quá lâu.

Bạn nghĩ danh hiệu quán quân The Voice đã cho bạn được những gì?

Danh hiệu là một bàn đạp tốt, tuy nhiên nó chỉ giúp tôi 30-40% để tiếp cận thị trường. Khán giả thì tôi không chắc nhưng đồng nghiệp, truyền thông cũng bắt đầu quen mặt và hỗ trợ tôi nhiều hơn.

Sau chương trình, chị Thu Minh có giúp đỡ cho bạn?

Lúc tôi vừa đăng quang chị Thu Minh có khuyên tôi rất nhiều, sau đó chị chuyển qua Mỹ sống vài tháng nên tôi chỉ có thể chia sẻ những khó khăn với chị qua mạng xã hội.

Tôi là một người không thích làm phiền ai, kể cả công ty quản lí. Lúc đi thi chị Minh đã hỗ trợ tôi rất nhiều nên đây là lúc tôi phải tự bước đi tìm kiếm cơ hội cho mình.

Vì sao bạn đầu quân cho ST. 319 khi đầu năm nay công ty này đã có những lùm xùm không hay, cụ thể là mâu thuẫn giữa Aiden-Erik và sự ra đi của Khắc Hưng?

Những lùm xùm mọi người nhắc đến tôi có biết vì tôi luôn cập nhật báo chí hàng ngày. Tuy nhiên, 1-2 người ra đi cũng còn rất nhiều người ở lại, không có lí do gì tôi không bước chân vào được cả.

Tôi và công ty có hợp đồng hẳn hoi, cả 2 phải thỏa mãn với những yêu cầu trong đó thì mới kí. Không có anh Hưng trong công ty thì cá nhân tôi tự đứng ra làm với anh hay chọn những nhạc sĩ khác, điều đó không phải vấn đề gì lớn lao.

Nhiều bạn bè và ê-kíp nhận xét bạn “láo” chứ không tử tế, chân thành?

Tôi tử tế chân thành nên mới “láo” (Cười). Vì tôi thực sự không thảo mai được, luôn luôn phải bộc lộ cá tính của mình ngay từ những phút đầu tiên. Những người tiếp xúc nhiều, hiểu được tôi chắc chắn sẽ quý tôi!

Ai làm việc với tôi, tôi cũng gây lộn hết. Ê-kíp, nhạc sĩ đến cả Aiden tôi cũng gây lộn luôn. Cơ bản vì tôi là người cầu toàn, trong âm nhạc, hình ảnh, tôi luôn muốn mình hoàn hảo nhất nên vô tình tạo áp lực cho người khác và cả chính mình. Tôi làm đau người ta 1 thì tôi đau 10.

Tân quán quân Giọng hát Việt cho rằng vì mình luôn bộc lộ cá tính, không thảo mai được chứ không phải láo
Tân quán quân Giọng hát Việt cho rằng vì mình luôn bộc lộ cá tính, không thảo mai được chứ không phải "láo"

Bạn có nghĩ mình nên khéo léo hơn?

Tôi thấy chị Mỹ Tâm vẫn rất bình thường, cái “vô duyên” của chị rất duyên. Chị lên sân khấu chị vẫn là chị mà người ta vẫn thích. Với tôi mình có ác hay gì đó, khán giả đã thích thì không gì lay chuyển được.

Tham gia showbiz, Ali có sợ scandal?

Khi tham gia The Voice tôi cũng gặp nhiều tai tiếng nên quen rồi. Những scandal không phải từ phía mình tôi nghĩ cũng chẳng cần quan tâm tới.

Trả hết nợ cho gia đình sau đăng quang

Tự lập từ năm 17 tuổi, Ali luôn lo lắng cho gia đình khi có thể, sau khi đăng quang anh đã trả hết nợ cho gia đình.
Tự lập từ năm 17 tuổi, Ali luôn lo lắng cho gia đình khi có thể, sau khi đăng quang anh đã trả hết nợ cho gia đình.

Cuộc sống gia đình của bạn có thay đổi hay xáo trộn sau khi đăng quang?

Bố tôi vừa mất cách đây 1 tháng. Hiện giờ tôi còn phải lo cho mẹ và em gái đang học lớp 3 ở trên này (TPHCM). Tôi tin mình sống hết mình vì gia đình thì trời sẽ thương thôi.

Để kể về gia đình thì tôi mệt mỏi lắm, bản thân tôi đã vào Sài Gòn tự lập từ năm 17 tuổi, mọi thứ đều phải tự lo chứ ba mẹ ở quê (Bình Thuận) cũng chỉ làm nông, còn mắc nợ nần nữa. Sau khi đăng quang tôi đã về quê trả hết nợ cho gia đình rồi nên đến thời điểm hiện tại phải gọi là tạm ổn. Bây giờ 1 mình tôi mắc nợ chứ nhà đỡ rồi (Cười).

Ca khúc bạn vừa ra mắt là một ca khúc dễ thương, nhưng để nói về độ bật thì vẫn chưa có?

Cá nhân tôi rất thích bài hát này, giai điệu, lời bài hát rất phù hợp với lứa tuổi của tôi. Nhiều người nói nhìn tôi già quá nhưng tôi chỉ mới 21 tuổi thôi (Cười). Tôi mong muốn sản phẩm đầu tiên là một ca khúc dễ nhớ, dễ nghe vì với khả năng hiện tại nếu làm sâu sắc hơn, đầu tư hơn thì tôi sợ chưa “tới”, mình phải từng bước từng bước chứ không hấp tấp được.

Gần đây ca sĩ Hồ Ngọc Hà có ca khúc được chú ý từ nhạc sĩ Nguyễn Anh Cường, và Ali Hoàng Dương cũng ra mắt ca khúc của nhạc sĩ này?

Tôi làm việc với anh Nguyễn Anh Cường trước khi “Cả một trời thương nhớ” của chị Hà Hồ ra mắt nên không thể gọi là “a dua” được.

Tôi tin người sống tử tế chân thành sẽ gặp được may mắn, mình không cần phải hấp tấp hay chạy theo tên tuổi của ai.

Băng Châu

MỚI NHẤT
Những sàn diễn kỳ lạ tại tuần lễ thời trang New York
Những sàn diễn kỳ lạ tại tuần lễ thời trang New York

(Dân trí) - Sàn catwalk không đơn thuần là những con đường thẳng tắp cho các người mẫu trình diễn, đó có thể là thang máy hay thậm chí xích đu...

Thứ năm, 14/09/2017 - 04:44

Cùng diện sơ mi trắng giản dị, mỹ nhân Việt nào đẹp hút hồn nhất?
Cùng diện sơ mi trắng giản dị, mỹ nhân Việt nào đẹp hút hồn nhất?

(Dân trí) - Dù sở hữu hàng trăm món đồ kiêu sa lộng lẫy, những bộ đầm lộng lẫy trên thảm đỏ nhưng các mỹ nhân Việt như Phạm Hương, Trương Ngọc Ánh, Đặng Thu Thảo, Kỳ Duyên, Mỹ Tâm, Hạ Vi… vẫn không “bỏ quên” chiếc áo sơ mi trắng.

Thứ năm, 14/09/2017 - 02:29

Ngôi sao 45 tuổi khoe dáng như gái đôi mươi với áo tắm hai mảnh
Ngôi sao 45 tuổi khoe dáng như gái đôi mươi với áo tắm hai mảnh

(Dân trí) - Đã 45 tuổi và vừa "chiến đấu" với căn bệnh u não nhưng ngôi sao truyền hình kiêm người mẫu Caprice vẫn luôn rạng ngời và quyến rũ. "Mỹ nhân không tuổi" của làng giải trí đang tận hưởng những ngày nghỉ tuyệt vời tại Ibiza.

Thứ năm, 14/09/2017 - 02:21

Ngỡ ngàng với vẻ xinh đẹp của con gái Catherine Zeta-Jones
Ngỡ ngàng với vẻ xinh đẹp của con gái Catherine Zeta-Jones

(Dân trí) - Catherine Zeta-Jones bất ngờ đưa con gái 14 tuổi cực xinh đẹp đi xem thời trang cùng với mình.

Thứ năm, 14/09/2017 - 02:00

Thiên thần nội y hôn bạn trai trên phố
Thiên thần nội y hôn bạn trai trên phố

(Dân trí) - Siêu mẫu của hãng Victoria's Secret bị bắt gặp hôn thương gia Tom Daly trên đường phố New York ngày 13/9 vừa qua.

Thứ năm, 14/09/2017 - 01:51

Dương Mịch đẹp rạng ngời bên "người tình màn ảnh" Triệu Hựu Đình
Dương Mịch đẹp rạng ngời bên "người tình màn ảnh" Triệu Hựu Đình

(Dân trí) - Dương Mịch vui vẻ trò chuyện và chụp ảnh kỷ niệm cùng “người tình màn ảnh” Triệu Hựu Đình, bạn diễn của cô trong bộ phim “Tam sinh tam thế thập lý đào hoa”, khi hai người hội ngộ tại một show diễn của tuần lễ thời trang New York 2017 ở Mỹ, ngày 13/9.

Thứ năm, 14/09/2017 - 01:19

Lâm Tâm Như tươi rói giữa “cơn bão” chỉ trích
Lâm Tâm Như tươi rói giữa “cơn bão” chỉ trích

(Dân trí) - Tối qua 13/9, nữ diễn viên Lâm Tâm Như xuất hiện tại một sự kiện với vẻ ngoài tươi tắn và tự tin. Cô đang hứng chịu một loạt những lời chỉ trích từ cư dân mạng sau khi người đồng nghiệp cũ, Châu Kiệt, “vạch mặt” cô là người sống giả dối.

Thứ năm, 14/09/2017 - 11:17

Bella Mai thay thế Ngọc Vân dự thi Hoa hậu Du lịch hoàn vũ 2017
Bella Mai thay thế Ngọc Vân dự thi Hoa hậu Du lịch hoàn vũ 2017

(Dân trí) - Mai Thị Hồng Dung (Nghệ danh Bella Mai) sẽ là đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Du lịch hoàn vũ 2017 (Miss Tourism Universe) được tổ chức ở Lebanon từ ngày 14/9 đến ngày 30/9.

Thứ năm, 14/09/2017 - 11:00

Kết luận cuối cùng của cảnh sát về vụ con gái Choi Ji Shil tố bà ngoại đánh đập
Kết luận cuối cùng của cảnh sát về vụ con gái Choi Ji Shil tố bà ngoại đánh đập

(Dân trí) - Hôm qua 13/9, cảnh sát Seoul đã hoàn tất quá trình điều tra việc Choi Joon Hee, con gái của nữ diễn viên quá cố Choi Ji Shil, tố cáo bà ngoại bạo hành trong một thời gian dài. Vụ việc được báo giới Hàn Quốc đề cập cách đây 1 tháng.

Thứ năm, 14/09/2017 - 09:41

Sao teen "nổi loạn" Bella Thorne lại có bạn trai mới
Sao teen "nổi loạn" Bella Thorne lại có bạn trai mới

(Dân trí) - Bella Thorne thay người yêu như thay áo trong vài tháng trở lại đây...

Thứ năm, 14/09/2017 - 09:07

CEO Elise dự Tuần lễ thời trang New York cùng Paris Hilton
CEO Elise dự Tuần lễ thời trang New York cùng Paris Hilton

Trong một show diễn tại tuần lễ thời trang New York hôm 13/9, bà Lưu Nga - CEO của Elise có dịp gặp gỡ Paris Hilton.

Thứ năm, 14/09/2017 - 09:00

Nhìn lại dàn diễn viên “linh hồn” của bộ phim “Ma làng” sau 10 năm công chiếu
Nhìn lại dàn diễn viên “linh hồn” của bộ phim “Ma làng” sau 10 năm công chiếu

(Dân trí) - Cố nghệ sĩ Hồng Sơn, NSND Bùi Bài Bình, NSƯT Kim Oanh... với diễn xuất tài năng đã trở thành “linh hồn” mang đến sự thành công cho bộ phim Ma làng và để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả sau 10 năm lên sóng.

Thứ năm, 14/09/2017 - 08:18

ĐÁNG QUAN TÂM
Những em bé đình đám của điện ảnh thế giới, ngày ấy – bây giờ
Những em bé đình đám của điện ảnh thế giới, ngày ấy – bây giờ

(Dân trí) - Xuất hiện trên màn bạc từ ngày còn tấm bé, giờ đây, các sao nhí đáng yêu của điện ảnh thế giới đã lột xác trở nên xinh đẹp, trưởng thành đến bất ngờ.

Thứ năm, 14/09/2017 - 04:18

13 bức ảnh hậu trường có thể bạn chưa xem của "Tây Du Ký"
13 bức ảnh hậu trường có thể bạn chưa xem của "Tây Du Ký"

"Tây Du Ký" 1986 là bộ phim đỉnh cao về mặt nghệ thuật và giải trí của nền điện ảnh Trung Quốc. Đến nay, dù đã qua hơn 30 năm nhưng những bức ảnh hậu trường được công bố ra ngoài vẫn khiến khán giả vô cùng quan tâm.

Thứ năm, 14/09/2017 - 04:00

Mỹ nhân phim Troy quyến rũ với váy hở bạo
Mỹ nhân phim Troy quyến rũ với váy hở bạo

(Dân trí) - Diane Kruger dù đã bước qua tuổi 41 vẫn đẹp cuốn hút và kiêu sa.

Thứ tư, 13/09/2017 - 05:31

Người đẹp Miss Photo khoe đường cong quyến rũ với bikini
Người đẹp Miss Photo khoe đường cong quyến rũ với bikini

(Dân trí) - Các cô gái xinh đẹp nhất vòng sơ khảo của Miss Photo- Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2017 đã thể hiện được sự quyến rũ, gợi cảm trong trang phục bikini.

Thứ tư, 13/09/2017 - 05:29

Người mẫu ngoại cỡ Ashley Graham xinh đẹp với áo crop top
Người mẫu ngoại cỡ Ashley Graham xinh đẹp với áo crop top

(Dân trí) - Ashley Graham là trường hợp hiếm hoi trong làng mốt và béo nhưng vẫn nổi tiếng.

Thứ tư, 13/09/2017 - 04:21

Chồng Cẩm Ly vô tình tiết lộ Bằng Kiều, Mr Đàm “không thân thiết”
Chồng Cẩm Ly vô tình tiết lộ Bằng Kiều, Mr Đàm “không thân thiết”

(Dân trí) - Để “chiêu dụ” thí sinh về đội của mình, nhạc sĩ Minh Vy - chồng ca sĩ Cẩm Ly đã tìm được điểm yếu để “phản công” Mr Đàm.

Thứ tư, 13/09/2017 - 02:16

Selena Gomez chuyển về sống chung với bạn trai The Weeknd
Selena Gomez chuyển về sống chung với bạn trai The Weeknd

(Dân trí) - Nữ ca sĩ xinh đẹp Selena Gomez và bạn trai hiện tại - The Weeknd đã chuyển về sống cùng nhau sau nửa năm hò hẹn, tìm hiểu.

Thứ tư, 13/09/2017 - 01:49

Angelina Jolie thanh lịch xuất hiện tại Toronto
Angelina Jolie thanh lịch xuất hiện tại Toronto

(Dân trí) - Angelina Jolie bận rộn suốt những ngày qua tham dự LHP Toronto ở Canada.

Thứ tư, 13/09/2017 - 01:43

Aaron Carter cắt quan hệ với anh chị em
Aaron Carter cắt quan hệ với anh chị em

(Dân trí) - Ngôi sao 1 thời Aaron Carter đã xác nhận thông tin anh không còn nói chuyện với các anh chị em ruột của mình trong đó có ca sỹ Nick Carter.

Thứ tư, 13/09/2017 - 01:38

Những mỹ nhân đốt cháy màn ảnh vì khoe vòng một hoàn hảo
Những mỹ nhân đốt cháy màn ảnh vì khoe vòng một hoàn hảo

Các sao nữ này ngoài đời cũng được ngưỡng mộ vì đường cong chết người.

Thứ tư, 13/09/2017 - 01:36

Dương Mịch đón sinh nhật lần thứ 31 bên Angelababy
Dương Mịch đón sinh nhật lần thứ 31 bên Angelababy

(Dân trí) - Ngày 12/9 vừa rồi, Dương Mịch đã khoe ảnh đón sinh nhật lần thứ 31 của cô bên cô bạn thân, Angelababy. “Bà xã” của Huỳnh Hiểu Minh còn gửi những lời chúc ngọt ngào tới vợ của Lưu Khải Uy.

Thứ tư, 13/09/2017 - 12:14

Giả Tịnh Văn xinh đẹp bên ba công chúa nhỏ
Giả Tịnh Văn xinh đẹp bên ba công chúa nhỏ

(Dân trí) - Một trong những mỹ nhân của màn ảnh xứ Đài, Giả Tịnh Văn, đang có cuộc sống viên mãn bên người chồng trẻ cùng ba cô con gái xinh đẹp. Đặc biệt, cô luôn biết ơn “ông xã” kém cô 9 tuổi vì luôn yêu thương con gái riêng và mang lại cho cô một mái ấm trọn vẹn.

Thứ tư, 13/09/2017 - 11:14