Ái Châu “lọt mắt xanh” tập đoàn Elite của Hàn Quốc

(Dân trí) - Tập đoàn Elite của Hàn Quốc sẵn lòng lo mọi chi phí để đào tạo Ái Châu trở thành một model chuyên nghiệp: biểu diễn, hát, nhảy… Họ yêu cầu Ái Châu gửi hình và cô hi vọng mọi việc sẽ tốt đẹp.

Ái Châu được tập đoàn Elite của Hàn Quốc “để mắt” tới là nhờ sự “mối lái” của bà Christine Huang - thành viên Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Tuổi trẻ Quốc tế tại Đài Loan. Bà Huang rất có cảm tình với Miss Việt Nam. Gương mặt trong sáng, nụ cười rạng rỡ, đậm chất Á Đông và phong cách trình diễn gợi cảm của Ái Châu đã cuốn hút người phụ nữ này. 

 

“Cô Huang nói thích tôi, muốn tạo cơ hội cho tôi và hỏi tôi có muốn trở thành một model chuyên nghiệp hay không. Ngay sau cái gật đầu của tôi, cô ấy đã liên lạc với phía Elite Hàn Quốc và họ đã đồng ý. Họ yêu cầu tôi gửi hình thông qua cô Huang và sẽ lo mọi chi phí cho tôi”, Ái Châu khoe.

 

Không chỉ chiếm được cảm tình của Ban tổ chức, cô còn gây được thiện cảm với rất nhiều người. Vừa nhìn thấy Ái Châu, Susie - người quản lý nói Châu rất giống con gái của bà, khi nào tới Việt Nam, bà sẽ tìm đến thăm. Ái Châu cũng rất thân với bố của người đẹp U.K - Sophie Elizabeth Jones. Ông nhận cô làm con gái. Hàng ngày ông đều hỏi thăm và an ủi cô khi cô nhớ nhà, nhớ Việt Nam.

 

Người đẹp Thái Lan thì đặc biệt “có duyên” với Ái Châu. Hai cô hay đi với nhau, thường xuyên được xếp chung phòng và dành cho nhau những lời tốt đẹp. Ái Châu khen Joy (tên thật là Vanasa Wongbuntree) hoà đồng, thân thiện, phong cách chuyên nghiệp. Nếu như Joy đoạt danh hiệu Miss Young thì cô cho là xứng đáng. Người đẹp Thái Lan thì nói rằng Ái Châu có gương mặt to giống cô và gọi trêu là “Miss’big face”. Joy còn “giải mã” nick name Poo của Ái Châu sang tiếng Thái là kẻ quấy phá, đáng yêu. Joy còn thích đi cùng Ái Châu và lo lắng, giúp đỡ cho nhau.

 

Ái Châu “lọt mắt xanh” tập đoàn Elite của Hàn Quốc - 1
 Ái Châu và người đẹp Thái Lan rạng rỡ trước ống kính phóng viên

 

Sau khi đoạt giải Nụ cười đẹp nhất, Ái Châu càng được các báo đài chú ý. Có tờ báo Đài Loan đăng ảnh cô gần hết nửa trang khiến nhiều người đẹp khác phải “ghen tỵ”. Bản thân Ái Châu thì tự hào và thêm động lực để cố gắng hơn ở các phần thi sau.

 

Ái Châu cũng tâm sự, hơn 10 ngày tham dự cuộc thi cô được tham quan rất nhiều địa danh: đến chơi công viên nước Mala Bay, đến khu giải trí Yamay Land, xem kịch ở Nhà hát Đài Bắc, thăm trường University of Technology ở Đài Nam… Hiện tại cô và các thí sinh dừng chân tại thành phố Ping Dong xinh đẹp. Trong 4 ngày tại Ping Dong, các người đẹp cùng nhau khám phá lịch sử lâu đời của thành phố ven biển này, thưởng thức các món ăn, tham quan và làm việc theo lịch của Ban tổ chức.

 

Cô cho biết, Ban tổ chức làm việc rất chu đáo và chuyên nghiệp. Các thí sinh đi đến đâu cũng có một đoàn người bảo vệ. Họ thông báo lịch làm việc hàng ngày rõ ràng, cụ thể, chính xác về mặt thời gian. Nếu có thay đổi gì, họ sẽ báo trước để các thí sinh chuẩn bị chứ không tự thay đổi tuỳ tiện.

 

Ngày mai, 25/10, các thí sinh sẽ chuyển đến Đài Bắc - điểm dừng chân cuối cùng của cuộc thi. Đêm chung kết Hoa hậu Tuổi trẻ Quốc tế sẽ diễn ra tại đây, vào ngày 27/10 tới.

 

Dưới đây là những hình ảnh mới của Á hậu Ái Châu tại cuộc thi Hoa hậu Tuổi trẻ Quốc tế:

 

Ái Châu “lọt mắt xanh” tập đoàn Elite của Hàn Quốc - 2
 Ái Châu chụp hình với một em bé nước ngoài có vẻ mặt giống cô ngày bé

 

Ái Châu “lọt mắt xanh” tập đoàn Elite của Hàn Quốc - 3
 

Ái Châu “lọt mắt xanh” tập đoàn Elite của Hàn Quốc - 4
 Ái Châu (thứ 2, hàng dưới, từ trái sang) chụp ảnh kỷ niệm cùng các thí sinh tại cuộc thi

 

Ái Châu “lọt mắt xanh” tập đoàn Elite của Hàn Quốc - 5
 

Ái Châu “lọt mắt xanh” tập đoàn Elite của Hàn Quốc - 6
 

Ái Châu “lọt mắt xanh” tập đoàn Elite của Hàn Quốc - 7

Ái Châu (đầu tiên, hàng dưới, từ trái qua) cùng các bạn thí sinh tại cuộc thi

 

Ái Châu “lọt mắt xanh” tập đoàn Elite của Hàn Quốc - 8
  

Ái Châu “lọt mắt xanh” tập đoàn Elite của Hàn Quốc - 9
 Ái Châu (ngoài cùng, hàng trên, từ phải sang) cùng các người đẹp các nước vui vẻ trước ống kính phóng viên

 

Ái Châu “lọt mắt xanh” tập đoàn Elite của Hàn Quốc - 10

Người đẹp sở hữu giải thưởng "Nụ cười đẹp nhất" thể hiện sự quyết tâm

 

Ái Châu “lọt mắt xanh” tập đoàn Elite của Hàn Quốc - 11
 Ái Châu gây ấn tượng với sự tự tin và duyên dáng của cô gái Việt trẻ tuổi

 

Ái Châu “lọt mắt xanh” tập đoàn Elite của Hàn Quốc - 12
Ái Châu (thứ 2, hàng trên, từ phải qua) chụp ảnh kỷ niệm cùng các bạn sinh viên nước ngoài.  

 

 

N.Hằng