Adele “phản pháo” khi bị so sánh với công chúa chằn tinh

(Dân trí) - Sau khi bị rất nhiều người hâm mộ ví von với công chúa Fiona trong bộ phim “Shrek”, cuối cùng Adele cũng đã quyết định lên tiếng để đập tan mọi lời bình luận không hay nhắm vào mình.

Adele bị so sánh với công chúa Fiona
Adele bị so sánh với công chúa Fiona

Mới đây, Adele đã có một buổi trình diễn hết sức thành công tại thành phố Perth, Australia. Và khi đứng trên sân khấu, trước 65.000 fan hâm mộ, “hoạ mi nước Anh” đã thẳng thắn nhắc lại sự cố diễn ra tại đêm trao Grammy hồi tháng trước.

“Tôi không thèm quan tâm. Đó là một chiếc váy Givenchy Couture đấy! Họ muốn nói gì thì nói”, Adele bức xúc phát biểu, “Trước khi tới Grammy, tôi đã thử chiếc váy xanh đó. Mọi người nói tôi trông giống như nhân vật Fiona trong phim “Shrek”. Họ đã nói thế đấy”.

Thắng lớn tại lễ trao giải Grammy nhưng Adele vẫn bị chế giễu
Thắng lớn tại lễ trao giải Grammy nhưng Adele vẫn bị chế giễu

Adele đã thắng lớn tại Grammy 2017 với 5 giải thưởng khác nhau nhưng niềm vui của Adele dường như không hề trọn vẹn khi sau đó có rất nhiều bình luận không hay trên mạng xã hội châm biếm thân hình tròn trịa của “hoạ mi nước Anh”. Không ít người còn so sánh rằng Adele mặc chiếc váy lụa xanh trông giống như công chúa “chằn tinh” Fiona trong loạt phim hoạt hình “Shrek” nổi tiếng.

Trước những nhận xét không hay nhắm vào mình, Adele cũng đã thẳng thắn giãi bày rằng: “Tôi đã cố tập luyện rồi. Rõ ràng tôi là một cô nàng béo và tôi rất thích ăn uống, nhưng tôi cũng đã tập tành 2 lần mỗi ngày để cho vừa với chiếc váy Givenchy đó, bởi vì nó khá là chật đấy”.

Nữ ca sĩ không quan tâm tới những bình luận tiêu cực nhắm vào mình
Nữ ca sĩ không quan tâm tới những bình luận tiêu cực nhắm vào mình

Lúc này, Adele vẫn đang tất bật với chuyến lưu diễn ngắn ngày tại Australia và New Zealand. Và “hoạ mi nước Anh” chắc chắn đang rất mong các fan hâm mộ có thể tập trung tận hưởng âm nhạc thay vì để tâm quá nhiều đến chuyện vóc dáng của thần tượng.

Dung Nhi

Theo Tele

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM