Á hậu Tú Anh quyến rũ, Ninh Dương Lan Ngọc được fan Hà Nội vây kín

(Dân trí) - Xuất hiện tại sự kiện ở Hà Nội, “Gái già lắm chiêu” Ninh Dương Lan Ngọc và Á hậu Tú Anh thu hút mọi sự chú ý với vẻ đẹp gợi cảm, đầy sức sống.

Á hậu Tú Anh quyến rũ, Ninh Dương Lan Ngọc được fan Hà Nội vây kín - 1

Tham dự sự kiện mới diễn ra tại Hà Nội, Á hậu Tú Anh thu hút ống kính với chiều cao nổi bật, làn da trắng nuột nà.

Á hậu Tú Anh quyến rũ, Ninh Dương Lan Ngọc được fan Hà Nội vây kín - 2

Bà mẹ một con chia sẻ, việc nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau khi sinh con là nhờ tập luyện thể thao, ăn uống khoa học và làm việc tích cực.

Á hậu Tú Anh quyến rũ, Ninh Dương Lan Ngọc được fan Hà Nội vây kín - 3
Á hậu Tú Anh quyến rũ, Ninh Dương Lan Ngọc được fan Hà Nội vây kín - 4

Á hậu Tú Anh chia sẻ: "Khi kết hôn và sinh con, tôi chưa bao giờ suy nghĩ mình phải định hướng hình ảnh thế này, thế kia mà ngược tại, tất cả đến với mình theo cách tự nhiên nhất. Có lẽ, khán giả thích hình ảnh của tôi là bà mẹ bỉm sữa hơn thì phải. Dù bận rộn nhưng tôi vẫn luôn dành thời gian để chăm sóc gia đình và bé Ken".

Á hậu Tú Anh quyến rũ, Ninh Dương Lan Ngọc được fan Hà Nội vây kín - 5

Ngoài Tú Anh, tham gia sự kiện còn có diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc và cầu thủ Hùng Dũng.Tại sự kiện, cả hai chụp ảnh tự nhiên, vui vẻ. Nhiều người còn trêu "Quả bóng vàng" Hùng Dũng chụp với mỹ nhân màn ảnh Việt tươi như thế có sợ bị vợ ở nhà ghen?

Á hậu Tú Anh quyến rũ, Ninh Dương Lan Ngọc được fan Hà Nội vây kín - 6

Á hậu Tú Anh, Ninh Dương Lan Ngọc và Hùng Dũng nổi bật tại sự kiện. Hùng Dũng chia sẻ: "Dũng cho rằng quan trọng nhất là sức khỏe, sau đó mới là đẹp. Nhiều anh chị hay than bị béo, thật ra khi thừa cân sẽ dễ mắc nhiều bệnh. Vì thế, Dũng mong mọi người sẽ tìm kiếm được phương pháp tập luyện tốt nhất và khoa để để giữ được cơ thể khoẻ mạnh".

Á hậu Tú Anh quyến rũ, Ninh Dương Lan Ngọc được fan Hà Nội vây kín - 7

Nữ diễn viên "Cô Ba Sài Gòn" mặc bộ đồ nổi bật màu tím và lộ vòng eo con kiến của mình. Lan Ngọc tiết lộ, sau đợt nghỉ dịch cô tăng lên hai cân và để có vòng eo lí tưởng chính là nhờ vào sự chăm chỉ rèn luyện tập thể dục. Theo Lan Ngọc chia sẻ, cô không phải là người quá khắt khe trong việc giảm cân mà ngược lại, cô lại là người khá "biếng" ăn.

Á hậu Tú Anh quyến rũ, Ninh Dương Lan Ngọc được fan Hà Nội vây kín - 8

Kể từ sau đợt giãn cách vì dịch Covid019, Ninh Dương Lan Ngọc đã bắt đầu quay trở lại với guồng quay công việc. Tại sự kiện, nữ diễn viên cười tươi rói, sẵn sàng ký tặng và chụp hình chung với fan hâm mộ. Người đẹp giữa vòng vây của fan hâm mộ Hà Nội.

Hà Thanh