Á Hậu Tú Anh hội ngộ diễn viên Phương Oanh và Thu Quỳnh

(Dân trí) - Cách đây ít ngày, nhân dịp sinh nhật quý tử, Á hậu Tú Anh đã “phá lệ” khoe mặt con. Được biết, đây là lần đầu tiên bà mẹ Á Hậu khoe trọn gương mặt dễ thương của cậu quý tử tên Kem.

Á Hậu Tú Anh hội ngộ diễn viên Phương Oanh và Thu Quỳnh - 1

Tối qua 22/22, Á Hậu Tú Anh đã xuất hiệnt trong một sự kiện diễn ra tại thủ đô Hà Nội. Tại sự kiện, bà mẹ một con đã có cơ hội khoe sắc bên Hoa Hậu Mỹ Linh, diễn viên Phương Oanh và Thu Quỳnh.

Á Hậu Tú Anh hội ngộ diễn viên Phương Oanh và Thu Quỳnh - 2

Như thường lệ, Tú Anh nhận được nhiều lời tán dương về nhan sắc ngày một rực rỡ của mình. Người đẹp ngại ngùng trước nhiều khen về nhan sắc ngày một mặn mà đầy kiêu hãnh. Tại sự kiện này, bà mẹ một con diện chiếc đầm nhóng nhánh ngắn xéo vai, khéo léo khoe đôi chân dài “miên man” thẳng tắp.

Á Hậu Tú Anh hội ngộ diễn viên Phương Oanh và Thu Quỳnh - 3
Á Hậu Tú Anh hội ngộ diễn viên Phương Oanh và Thu Quỳnh - 4

Tại sự kiện, Tú Anh có cơ hội gặp gỡ người em thân thiết là Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh, cả hai thoải mái tạo dáng trước ống kính máy ảnh. Và hai gương mặt nổi tiếng trên sóng truyền hình là diễn viên Phương Oanh, Thu Quỳnh cũng xuất hiện trong sự kiện.

Á Hậu Tú Anh hội ngộ diễn viên Phương Oanh và Thu Quỳnh - 5

Cách đây ít ngày, nhân dịp sinh nhật quý tử, Á hậu Tú Anh đã “phá lệ” khoe mặt con. Được biết, đây là lần đầu tiên bà mẹ Á Hậu khoe trọn gương mặt dễ thương của cậu quý tử tên Kem. Đối với Tú Anh, bé Kem là món quà tuyệt vời nhất của tạo hóa dành tặng cho cô và gia đình.

Á Hậu Tú Anh hội ngộ diễn viên Phương Oanh và Thu Quỳnh - 6

Bởi lẽ, từ khi có con, cô cảm nhận được tình mẫu tử thiêng liêng, cảm nhận được hết những nỗi khó khăn của một bà mẹ đã trải qua khi nuôi dưỡng con lớn từng ngày. Trước khi kết hôn, mỗi lần nhắc đến chuyện sinh nở đều khiến cô khá e dè và lo lắng. Thế nhưng đến khi nhìn con lớn mỗi ngày, chăm sóc từng miếng ăn giấc ngủ cho con, lúc đấy cô mới thấy rằng quyết định sinh con ngày sau khi lập gia đình là quyết định vô cùng đúng đắn.

Á Hậu Tú Anh hội ngộ diễn viên Phương Oanh và Thu Quỳnh - 7

Bé Kem thậm chí được Tú Anh coi là thiên thần may mắn. Từ khi sinh em bé, Tú Anh ngày một đẹp hơn, đời sống vợ chồng son của cô tuy không kéo dài nhưng bé Kem là sợi dây liên kết giúp vợ chồng cô có nhiều màu sắc và tình cảm hơn trước rất nhiều.

Á Hậu Tú Anh hội ngộ diễn viên Phương Oanh và Thu Quỳnh - 8

Sau thời gian ở cữ, Tú Anh đắt show hơn hẳn, cô “chạy show” miệt mài từ Bắc vào Nam và luôn đùa rằng “chạy show để thấy mình có giá trị ai ngờ đâu kiếm được nhiều sữa và bỉm chăm con một cách thoải mái”.

Á Hậu Tú Anh hội ngộ diễn viên Phương Oanh và Thu Quỳnh - 9

Lên ngôi Á Hậu đã được 7 năm nhưng Tú Anh vẫn luôn giữ được sức nóng tên tuổi và là Á Hậu giữ được sức hút lâu nhất trong showbiz Việt hiện nay.

Hà Thanh