Á hậu Trà My kết hôn sau khi bỏ thi Hoa hậu hoàn vũ

(Dân trí) - Vào ngày 22/3 sắp tới, Á hậu Ngô Trà My sẽ lên xe hoa với bạn trai làm doanh nhân tại Hà Nội.

Sau khi từ chối tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2016, theo như Trà My chia sẻ trước đó, vì cô cảm thấy không được tôn trọng đã khiến dư luận xôn xao. Gần đây, thông tin cô sẽ kết hôn khiến nhiều người rất bất ngờ.

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân, Ngô Trà My đã đăng tải ảnh làm cô dâu với dòng status: “Cuối cùng ngày này rồi cũng tới. Hẹn cả nhà tháng ba có tin vui nhé!".

Rất đông bạn bè và khán giả đã gửi lời chúc mừng Á hậu Trà My khi cô chia sẻ thông tin này.

Ảnh cưới được Ngô Trà My chia sẻ trên trang cá nhân. Hiện cô cũng đã thực hiện xong bộ ảnh cưới của mình và ông xã tương lai.
Ảnh cưới được Ngô Trà My chia sẻ trên trang cá nhân. Hiện cô cũng đã thực hiện xong bộ ảnh cưới của mình và ông xã tương lai.

Ngô Trà My sinh năm 1992 tại Hà Nội và cũng đã tốt nghiệp Đại học Thăng Long. Ngô Trà My tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015, bất ngờ đoạt danh hiệu Á hậu 1. Với vị trí này, đương nhiên cô sẽ là ứng viên số 1 được chọn làm đại diện của Việt Nam tại Miss Universe 2016.

Danh hiệu Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 của Ngô Trà My khiến nhiều người bất ngờ bởi đây là lần đầu tiên cô tham gia một cuộc thi nhan sắc.
Danh hiệu Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 của Ngô Trà My khiến nhiều người bất ngờ bởi đây là lần đầu tiên cô tham gia một cuộc thi nhan sắc.

Được biết, từ tháng 11/2015 Ngô Trà My bắt đầu có các buổi tập, rèn luyện thể lực do ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mời tham gia để chuẩn bị cho Miss Universe. Người đẹp cũng được mời học các lớp đào tạo kỹ năng, dù vậy, cô chưa tham gia vì chưa thu xếp được lịch.

Thế nhưng, sau đó có thông tin đại diện ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lên tiếng trong một bài phỏng vấn, đến tháng sáu, đơn vị này mới có thông tin xác nhận việc cử ai đi thi Miss Universe 2016. Từ trước đến nay, Ngô Trà My chỉ nằm trong danh sách ứng viên. Ban tổ chức chưa bao giờ khẳng định cô sẽ chính thức đi thi. Theo chia sẻ của Trà My trong một bài phỏng vấn, trước đó, tại một vài sự kiện của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, ông Trần Ngọc Nhật - trưởng ban tổ chức cuộc thi đã cho biết cô sẽ là đại diện tham gia cuộc thi Miss Universe 2016.

Chính sự trả lời bất nhất của đơn vị tổ chức khiến Trà My cảm thấy không được tôn trọng và cô đã lên tiếng rút lui, không tham gia cuộc thi này và dồn tâm sức cho những dự án cá nhân, tuyên bố này được đưa ra vào đầu năm 2016. Và người đẹp Hà thành cũng khẳng định sẽ không tham gia bất kỳ cuộc thi nhan sắc nào cả trong và ngoài nước. Cô sẽ tập trung cho việc kinh doanh của mình.

Nhiều thông tin bên lề cho rằng, chính vì phải kết hôn nên cô mới không tham gia cuộc thi, nhưng theo thông tin chúng tôi có được thì từ khi quyết định không “thi thố” ở cuộc thi Quốc tế người đẹp mới quyết định sẽ kết hôn.

Á hậu Trà My kết hôn sau khi bỏ thi Hoa hậu hoàn vũ - 3

Theo thông tin được tiết lộ, Ngô Trà My sẽ tổ chức lễ đính hôn vào ngày 9/3, và đám cưới chính thức ngày 22/3 - cả hai đều diễn ra tại Hà Nội. Ông xã tương lai của Á hậu là một doanh nhân, hai người gặp nhau sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Anh cũng không muốn cuộc sống cá nhân bị công chúng quan tâm nhiều nên Á hậu cũng hạn chế chia sẻ thông tin về đám cưới của mình.

Kể từ sau khi đoạt giải, Á hậu Ngô Trà My cũng rất ít tham gia các hoạt động showbiz.

Băng Châu

Á hậu Trà My kết hôn sau khi bỏ thi Hoa hậu hoàn vũ - 4