Thứ ba, 10/01/2012 - 14:37

Á hậu Thế giới kết hôn với Bộ trưởng

Dân trí Á hậu cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 2003 Nazanin Afshin-Jam đã kết hôn với Bộ trưởng Quốc phòng Canada Peter MacKay hồi cuối tuần trước tại Mexico.

Á hậu cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 2003 Nazanin Afshin-Jam, 32 tuổi đã kết hôn với Bộ trưởng Quốc phòng Canada Peter MacKay, 46 tuổi trong một đám cưới ấm cúng được tổ chức tại một nhà thờ ở Mexico hôm 4/1. Bộ trưởng Quốc phòng Canada Peter MacKay đã hạnh phúc khoe ảnh cưới của mình trên blog riêng và chia sẻ niềm vui với người hâm mộ.

 

Á hậu Thế giới Nazanin Afshin-Jam rạng rỡ trong chiếc váy cưới trắng kiểu dáng thanh lịch, mái tóc uốn lọn nhẹ nhàng rất hợp với gương mặt của cô. Chú rể thì lịch lãm trong bộ veston tối màu.
 
Nazanin Afshin-Jam và Peter MacKay rạng rỡ trong ngày cưới

 

Đám cưới của cặp đôi nổi tiếng này diễn ra bí mật với sự tham dự của bạn bè và những người thân thiết nhất với cô dâu, chú rể. Sau đám cưới, Nazanin Afshin-Jam và Peter MacKay đã đi hưởng tuần trăng mật.

 

Nazanin Afshin-Jam và Peter MacKay hẹn hò từ năm 2010 và như chú rể nói thì ông rất ấn tượng với những hoạt động từ thiện hết mình của cô dâu.

 

“Tôi rất ấn tượng với sự thông minh và đam mê hoạt động xã hội của Nazanin. Nazanin là người biết quan tâm chăm sóc người khác, cô ấy yêu thương mọi người và động vật.”

 

“Nazanin Afshin là người quan trọng nhất trong cuộc đời tôi. Chúng tôi sẽ dành nhiều thời gian ở nhà với nhau hơn nữa, xin chia sẻ niềm hạnh phúc của chúng tôi tới các bạn. Chúc mọi người một năm mới vui vẻ,” Bộ trưởng Quốc phòng Canada Peter MacKay viết trên blog riêng.
 

Nazanin Afshin-Jam - Á hậu thế giới năm 2003

 

Nazanin Afshin-Jam, cao 1,74m là Hoa hậu thế giới Canada năm 2003 và sau đó cô giành ngôi Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Thế giới tổ chức tại Trung Quốc.

 

Nazanin đã tốt nghiệp đại học British Columbia, cô tham gia rất tích cực vào các hoạt động từ thiện và xã hội trong nhiều năm nay. Ngoài đam mê hoạt động xã hội, Nazanin còn có khả năng ca hát, cô từng phát hành album nhạc và trong đó, cô hát được tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp.
 

Nazanin Afshin-Jam (trái) trong đêm chung kết Hoa hậu thế giới năm 2003.

 

VN

Theo Post