Thứ tư, 11/11/2015 - 08:49

Á hậu Phương Liên hội ngộ hoa hậu Thái Lan

Dân trí

Á hậu Phương Liên vừa có dịp trò chuyện và gặp gỡ Hoa Hậu Thái Lan năm 2000 Panadda Wongphudee.

Ngày 10/11, tại Bangkok, Á Hậu báo Phụ Nữ Phương Liên đã có buổi làm việc với Hoa Hậu Thái Lan năm 2000  Panadda Wongphudee.

Cả hai cùng được mời làm đại diện hình ảnh cho một clinic ở Thái Lan. Trong buổi làm việc cả hai đã có những chia sẻ về cách làm đẹp cũng như kỷ niệm của mình về cuộc thi sắc đẹp mà cả hai đã từng tham gia và đoạt giải.

 

Á hậu Phương Liên hội ngộ hoa hậu Thái Lan - 1

 

Á hậu Phương Liên hội ngộ hoa hậu Thái Lan - 2

 

Á hậu Phương Liên hội ngộ hoa hậu Thái Lan - 3

 

Á Hậu Phương Liên tiết lộ về cái duyên khi tham gia cuộc thi sắc đẹp của mình - Là một cô bé mới lớn, cô rất thích đọc báo, một lần vô tình cô đã đọc được mục thông báo cuộc thi hoa hậu qua ảnh do báo thế giới phụ nữ tổ chức và cô đã không ngần ngại gửi hình của mình để tham gia, vượt qua bao nhiêu thí sinh và cuối cùng cô đã lọt vào chung kết.

Cô vẫn còn nhớ như in đêm đó khi tên cô được gọi lên - cô đã rất hạnh phúc và không thể quên buổi tối đó.

 

Á hậu Phương Liên hội ngộ hoa hậu Thái Lan - 4

 

Á hậu Phương Liên hội ngộ hoa hậu Thái Lan - 5

 

Hiện Liên đang làm đại diện vùng cho một công ty tài chính của châu âu, làm về tài chính đó là một thử thách và rất căng thẳng và đó là lý do tại sao cô vẫn thỉnh thoảng tham gia những chương trình thời trang trong nước cũng như nước ngoài.

Về phía mình Hoa hậu Thái Lan Panadda Wongphudee chia sẻ với Á hậu Phương Liên rằng, khi đi thi hoa hậu, cô cũng không có một sự hỗ trợ nào về trang phục hay trang điểm riêng cho mình mọi thứ thật đơn giản, và cô không ngờ trong đêm đó cô giành ngôi cao nhất.

Hoa hậu Thái Lan cũng không lấn sân showbiz mà tập trung làm kinh doanh và mở công ty riêng.

Kiều Minh