Á hậu Hoàng Oanh đã bí mật sinh con, chồng Tây vẫn chưa thể về vì dịch bệnh

Phương Nhung

(Dân trí) - Á hậu, MC Hoàng Oanh sinh con ở tuần 37. Vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên chồng cô phải ở lại Singapore, không thể về Việt Nam để chăm sóc vợ con như dự kiến.

Á hậu, MC Hoàng Oanh đã sinh con trai được một thời gian. Lúc sinh, bé nặng 2,7 kg. Những ngày qua, Hoàng Oanh không công khai chuyện sinh nở vì muốn tập trung chăm sóc con. 

Á hậu Hoàng Oanh đã bí mật sinh con, chồng Tây vẫn chưa thể về vì dịch bệnh - 1

Á hậu Hoàng Oanh đã sinh con được một thời gian.

Giờ đây, khi mọi thứ đã dần đi vào ổn định, Hoàng Oanh mới tiết lộ chuyện sinh nở. MC Hoàng Oanh cho biết, cô sinh con ở tuần 37. "Khoảng 33 tuần thì Oanh bị dọa sinh non, em bé xoay đầu khá sớm. Oanh đã phải trải qua hơn 1 tháng chỉ nằm ở nhà để dưỡng thai và ngày nào cũng cầu nguyện, sợ con chào đời quá sớm sẽ không được khỏe và dễ bị bệnh vặt.

Và thật là may, tuy là không thể cố gắng đến tuần 40 như mong muốn nhưng đến tuần 37 tuần con đã chào đời rất khỏe mạnh.

Tất cả chỉ diễn ra trong vòng 15 phút. Chính Oanh cũng bất ngờ về trải nghiệm sinh con đầu lòng của mình lại nhanh chóng đến bất ngờ", Hoàng Oanh kể. 

Vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên chồng Hoàng Oanh phải ở lại Singapore, không thể về Việt Nam để chăm sóc vợ con như dự kiến. Hoàng Oanh hy vọng cả gia đình sớm được đoàn tụ. Trước đó, khi được ở bên nhau, cả hai đã tâm sự rất nhiều về những kế hoạch tương lai, bàn bạc phương pháp nuôi dạy con.

Á hậu Hoàng Oanh đã bí mật sinh con, chồng Tây vẫn chưa thể về vì dịch bệnh - 2

Chồng Hoàng Oanh vẫn chưa thể về vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Hoàng Oanh hào hứng chia sẻ cùng mọi người: "Con là Max! Con rất hạnh phúc khi đến thế giới này trong tình yêu thương của cả gia đình, dù vẫn chưa được bố ôm vào lòng nhưng con tin con sẽ được gặp bố sớm thôi!

Oanh đã sinh bé Max trong cuộc điện thoại với ba Jack, một cuộc vượt cạn khác với tưởng tượng nhưng vẫn suôn sẻ và có cả bố mẹ đón con chào đời. Con đến với ba mẹ sớm hơn dự kiến gần 1 tháng nhưng trộm vía con vẫn đủ cân và khỏe mạnh".

Được biết, chồng Hoàng Oanh đã thử đăng ký nhiều lần và nêu rõ nguyện vọng nhưng vẫn chưa thể về Việt Nam. Cả hai vợ chồng Hoàng Oanh hy vọng, dịch Covid-19 sớm được kiểm soát.

Sống xa chồng nhưng Hoàng Oanh đã suy nghĩ mọi thứ theo hướng tích cực nhất. Hiện cô được bố mẹ đẻ và các em hết lòng hỗ trợ. 

Á hậu Hoàng Oanh đã bí mật sinh con, chồng Tây vẫn chưa thể về vì dịch bệnh - 3

Trong những bức ảnh chụp cùng đồng nghiệp, Hoàng Oanh cho thấy đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng.

Á hậu Hoàng Oanh đã bí mật sinh con, chồng Tây vẫn chưa thể về vì dịch bệnh - 4

Trong những bức hình mới đây, Hoàng Oanh cho thấy đã dần về lại thân hình thon gọn sau sinh. Cô có cuộc hội ngộ với êkíp phim "Tháng năm rực rỡ". Những người bạn thân cũng ở bên cạnh động viên Hoàng Oanh giúp cô mạnh mẽ hơn.