Thứ tư, 08/01/2014 - 17:00

Á hậu hoàn vũ bị sát hại

Dân trí

Vừa đầu năm, làng giải trí Venezuela đã đón nhận một tin buồn đó là Hoa hậu Venezuela năm 2004 Monica Spear - Á hậu Hoàn vũ 2005 đã bị sát hại trên đường phố.

Hoa hậu Venezuela năm 2004  Monica Spear - Á hậu Hoàn vũ 2005 đã bị bắn chết trên đường cao tốc Valencia-Puerto Cabella tối 7/1 vừa qua. Người đẹp qua đời khi mới 29 tuổi. Ngoài ra - người đàn ông đi cùng hoa hậu, chồng cũ của cô Henry Thomas Berry cũng bị bắn chết.
 
Hoa hậu Venezuela Monica Spear vừa qua đời ở tuổi 29

Hoa hậu Venezuela Monica Spear vừa qua đời ở tuổi 29

 

Được biết, thời điểm đó Spear đang đi du lịch cùng chồng cũ và con gái tại Caracas, Venezuela. Họ đang đi thì vướng vào một tai nạn nhỏ và trong khi đang loay hoay chờ cứu hộ, họ đã bị một toán cướp có vũ trang tấn công. Cả cựu Hoa hậu Venezuela và chồng cũ, 39 tuổi đều thiệt mạng. Con gái của họ, Maya bị bắn vào chân và may mắn sống sót.

 

Sau khi nghe thông tin này, bạn bè của Monica Spear đều vô cùng bàng hoàng. Diego Sanchez, một người bạn của gia đình hoa hậu nói: “Nghĩ tới việc có người bắn bố mẹ một đứa trẻ trước mắt chúng thật đau đớn và không thể tin được, thật kinh hoàng khi điều đó xảy tới với người bạn quen biết.” Một người bạn khác thì viết: “Tôi không còn gì để nói, tôi sẽ nhớ bạn, bạn sẽ không bao giờ đơn độc.”
 
Á hậu hoàn vũ bị sát hại
 
Spear- Hoa hậu Venezuela năm 2004 còn là một trong những diễn viên truyền hình nổi tiếng tại Venezuela. Cô kết hôn với thương gia người Anh Thomas Henry Berry vào tháng 6/2008 và sinh con 4 tháng sau đó. Nhiều nguồn tin cho hay, cựu hoa hậu đã chia tay chồng vào tháng 3/2012.
 
Những hình ảnh về Hoa hậu Venezuela năm 2004 Monica Spear:
 
 
VN