Thứ bảy, 01/10/2016 - 16:00

Á hậu Diễm Trang sinh “công chúa” đầu lòng

Dân trí

Sau nhiều ngày chờ mong, qua ngày dự sinh mà em bé vẫn “gan lì” trong bụng mẹ, ngày 30/9, Á hậu Diễm Trang đã sinh “công chúa” đầu lòng.

Một ngày sau sinh con, Á hậu Diễm Trang chia sẻ với bạn bè, người thân niềm vui đón con gái đầu lòng.

“Finally my little Julia comes to this world” (Cuối cùng thì Julia bé bỏng của mẹ cũng chào đời). Cô bé ra đời vào chiều 30/9, muộn hơn so với ngày dự sinh của Á hậu Diễm Trang.

Căn phòng ngập màu hồng ngày đón con gái chào đời của gia đình Á hậu Diễm Trang.
Căn phòng ngập màu hồng ngày đón con gái chào đời của gia đình Á hậu Diễm Trang.

Julia là nickname ở nhà của bé. Bé nặng gần 3,5 kg, dài 50cm. Rất nhiều lời chúc mừng đã được gửi tới nàng Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2014. “Nghe tiếng khóc đầu đời của con mà mẹ rơi nước mắt hạnh phúc”, Á hậu Diễm Trang xúc động nói.

Diễm Trang và món đồ dành cho con gái đầu lòng.
Diễm Trang và món đồ dành cho con gái đầu lòng.

Diễm Trang cho biết, là một người thích tự nhiên nên cô sẽ nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn. Trong suốt thai kì, Á hậu Diễm Trang rất chú trọng chế độ dinh dưỡng và việc tập luyện.

Cô được đánh giá là một trong những sao đẹp khi mang bầu và không tăng cân quá nhiều. Chính vì vậy, ngay cả khi mang bầu ở tháng thứ 8, tháng thứ 9 người đẹp vẫn tự tin khoe dáng với thiết kế váy ôm sát xẻ cao, thậm chí là cả bikini.

Trong thai kì, Diễm Trang được chồng hết lòng yêu thương, chăm sóc.
Trong thai kì, Diễm Trang được chồng hết lòng yêu thương, chăm sóc.

Cô vẫn dành thời gian tập gym, bơi lội... đều đặn để có sức khỏe khỏe mạnh, cô tập Yoga để chuẩn bị tâm thế tự tin lâm bồn,… Cô cho biết, chị em nào hay bị phù chân, ốm nghén, nhất là đau lưng thì Yoga sẽ cải thiện đáng kể.

Khác với nhiều người đẹp sau đăng quang, Diễm Trang chọn cuộc sống bình yên, không chiêu trò gây sốc. Cô lựa chọn tham gia những hoạt động, sự kiện văn hóa, giải trí phù hợp và được chồng hết lòng ủng hộ.

Trong những ngày tháng mang thai em bé, Diễm Trang phát triển một dự án về sức khỏe ở chính trang cá nhân của mình. Cô có những bài viết chia sẻ kinh nghiệm lối sống khỏe, hòa mình vào thiên nhiên, các bí quyết chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho bà bầu một cách an toàn.

Đối với Á hậu Diễm Trang, thời kì mang thai là một hành trình đẹp ý nghĩa chứ không phải là lúc chịu đựng từ bỏ tất cả những thói quen làm đẹp, từ bỏ những niềm vui, nhất là khi chỉ nghe những lời truyền miệng, không có cơ sở khoa học.

Những hình ảnh đẹp của Diễm Trang trong thai kì

Á hậu Diễm Trang sinh “công chúa” đầu lòng - 4

Á hậu Diễm Trang sinh “công chúa” đầu lòng - 5

Á hậu Diễm Trang sinh “công chúa” đầu lòng - 6

Á hậu Diễm Trang sinh “công chúa” đầu lòng - 7

Á hậu Diễm Trang sinh “công chúa” đầu lòng - 8

Á hậu Diễm Trang sinh “công chúa” đầu lòng - 9

Phương Nhung