Á hậu Ái Châu gây ấn tượng với gương mặt baby

(Dân trí) - “Ban tổ chức và nhiều phóng viên nói em có nét ấn tượng, gương mặt rất baby. Họ còn khen em và người đẹp Thái Lan... xinh”, Ái Châu chia sẻ sau hai ngày bay sang Đài Bắc tham gia cuộc thi Hoa hậu Trẻ tuổi Quốc tế 2007.

Á hậu Ái Châu lên đường sang Đài Bắc (Đài Loan) từ ngày 12/10. Ngày 13/10, cô cùng các thí sinh đến sớm tham gia buổi họp báo của Ban tổ chức với sự xuất hiện của rất nhiều báo đài. Các thí sinh lần lượt trình diễn trang phục áo tắm, chụp hình và trả lời những câu phỏng vấn ngắn.

 

“Trong bữa tiệc nhỏ, sau cuộc họp báo, Ban tổ chức và nhiều phóng viên nói em có nét ấn tượng, gương mặt rất baby. Họ còn khen em và người đẹp Thái Lan, Malaysia xinh, người đẹp Đài Loan vui tính, dễ mến”, Ái Châu tâm sự. Tuy nhiên theo Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2006 thì người đẹp Thái Lan, Malaysia, U.K và Đài Loan là xinh nhất. Riêng người đẹp Đài Loan rất dễ mến, hay tìm cách chọc mọi người cười. Không chỉ vui tính, dễ mến, người đẹp này còn rất hiếu khách nữa, cô chỉ dẫn các thí sinh đọc tiếng Hoa và hướng dẫn tất cả các hoạt động.

 

Ái Châu còn “khoe”, khi trả lời MC dẫn chương trình vài câu hỏi ngắn, cô đã xin phép trả lời bằng tiếng Hoa. Cô đã giới thiệu bản thân bằng tiếng Hoa như sau: “Chào mọi người! Tôi là Nguyễn Ái Châu. Tôi đến từ Việt Nam và rất vui được gặp các bạn!”. Những người có mặt lúc đó đã tán thưởng, vỗ tay nhiệt liệt. MC khen Ái Châu nói tiếng Hoa rất tốt.

 

Người đẹp có gương mặt baby này cho biết các thí sinh tham gia cuộc thi chưa có mặt đông đủ tại Đài Bắc tính đến thời điểm này. Hiện tại, cô ở một mình, Ban tổ chức chưa có lịch xếp phòng cụ thể.

 

N.Hằng