5 ngôi sao nữ kém hấp dẫn nhất hành tinh

(Dân trí) - Bên cạnh cuộc bình chọn người phụ nữ hấp dẫn nhất hành tinh của tạp chí Esquire, thì mới đây tạp chí Maxim cũng nhanh chóng hoàn tất danh sách 5 người phụ nữ kém hấp dẫn nhất hành tinh.

5. Britney Spears:

Lý do tại sao cô ấy kém hấp dẫn: Gần 5 năm trở về trước, Britney Spears thực sự kiến khán giả ngây ngất khi chứng kiến màn biểu diễn tuyệt vời cùng một vẻ đẹp rực rỡ trên sân khấu VMAs. Tuy nhiên, cô đã mất dần khả năng tuyệt vời đó kể từ sau khi sinh hai cậu con trai, ở cạnh anh chồng bất tài và sở hữu một thân hình phì nhiêu, xấu xí.

5 ngôi sao nữ kém hấp dẫn nhất hành tinh - 1
 

4. Madonna

Lý do tại sao cô ấy kém hấp dẫn: Sau khi kiếm bộn tiền từ những bức ảnh khiêu dâm cho các tạp chí giờ đây sau khi kết hôn nữ hoàng nhạc pop Madonna lại trở thành một người phụ nữ có tấm lòng nhân đạo, cô chỉ thích là từ thiện và không hề quan tâm đến nhan sắc. Chính vì vậy nhan sắc cô ngày càng trở nên khô cằn, xấu xí…

5 ngôi sao nữ kém hấp dẫn nhất hành tinh - 2

3. Sandra Oh

Lý do tại sao cô ấy kém hấp dẫn: Mặc dù là một trong những ngôi sao được yêu thích bởi lối diễn xuất cuốn hút khi thể hiện vai diễn bác sỹ trong sê-ri truyền hình “Grey´s Anatomy” nhưng ngôi sao mang hai dòng máu này cũng có mặt trong danh sách những ngôi sao kém hấp dẫn nhất hành tinh.

5 ngôi sao nữ kém hấp dẫn nhất hành tinh - 3

2. Amy Winehouse

Lý do tại sao cô ấy kém hấp dẫn: Cô ca sĩ lắm tài nhiều tật này luôn hiện ra trong mắt người hâm mộ với một hình ảnh khá lập dị, chính vì vậy cô cũng “vinh dự” đứng thứ hai trong bảng đen của Maxim.

5 ngôi sao nữ kém hấp dẫn nhất hành tinh - 4
 

1. Sarah Jessica Parker

Người phụ nữ kém hấp dẫn nhất hành tinh mà độc giả tạp chí Maxim bình chọn lại chính là ngôi sao nổi tiếng với sê-ri phim truyền hình dài tập Sex and the City Sarah Jessica Parker.

5 ngôi sao nữ kém hấp dẫn nhất hành tinh - 5
 

Kin Trần
Theo Holly/Maxim