4 anh chàng của F4 đứng chung sân khấu sau 6 năm xa cách

(Dân trí) - Chiều qua 30/1, bốn anh chàng điển trai của nhóm F4 đã có buổi gặp gỡ đầu tiên để bàn về kế hoạch tái hợp của nhóm sau gần 6 năm “im ắng” tại đài truyền hình Giang Tô.

 

 
4 anh chàng của F4 lại đứng chung sân khấu sau 6 năm
Từ trái sang: Ngôn Thừa Húc, Châu Du Dân, Ngô Kiến Hào và Chu Hiếu Thiến lại cùng nhau đứng trên sân khấu thu hình cho chương trình mừng năm mới của đài truyền hình Giang Tô, tối 30/1. Đã gần 6 năm kể từ lần họp mặt fan tại Nhật Bản, bốn chàng trai không có bất kỳ hoạt động chung nào.

4 anh chàng của F4 lại đứng chung sân khấu sau 6 năm
Đầu năm 2013, kế hoạch "tái hợp" của F4 trong chương trình ca nhạc giao thừa sắp tới đã khiến các fan rất hào hứng. Được biết, để xuất hiện và biểu diễn trong chương trình này, bốn chàng trai có cơ hội "bỏ túi" tối thiểu 19 tỉ đồng Việt nam.

Trong chương trình, nhóm sẽ hát lại hai ca khúc nổi tiếng của mình là
Trong chương trình, nhóm sẽ hát lại hai ca khúc nổi tiếng của mình là Meteor shower (Mưa sao băng) và The first time.
 
Trong chương trình, nhóm sẽ hát lại hai ca khúc nổi tiếng của mình là
Bốn chàng trai của F4 ngày nào, giờ đã ngoài 30, nhưng vẫn có một lượng lớn fan là nữ giới tại khắp các quốc gia châu Á. Cả bốn đều chia sẻ rằng, họ rất mừng khi lại được đứng chung sân khấu cùng những người anh em thân thiết của mình sau nhiều năm xa cách. Suốt thời gian qua, bốn người đã tập trung phát triển sự nghiệp riêng. Ngôn Thừa Húc đầu tư cho điện ảnh Đài Loan, Châu Du Dân vừa ca hát vừa đóng phim, Ngô Kiến Hào và Chu Hiếu Thiên "tấn công" thị trường điện ảnh đại lục.
 
Cùng nghe lại những ca khúc nổi tiếng của nhóm F4:
 
 

Vy Vy