Thứ sáu, 04/03/2016 - 09:14

Các ông "vỡ mật" vì chọn quà 8.3 cho chị em

Ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 được biết tới như một dịp long trọng để cánh mày râu thể hiện tình cảm và sự ga lăng của mình tới nửa kia thế giới. Đã từ lâu việc tặng hoa, tặng quà, bày tỏ tình cảm đã phổ biến trong ngày này, tạo nên một cơn sốt quà tặng, không chỉ dành cho giới trẻ mà các chị, các mẹ, các bà đều mong chờ.

Và việc chọn quà sao cho phù hợp, ấn tượng mà vẫn gửi gắm nhiều thông điệp là điều mà các chàng trai luôn trăn trở.

Các cửa hàng bán quà tặng lưu niệm đã nhộn nhịp từ đầu tháng ba, dịch vụ điện hoa đang tăng nhân lực để giao hàng ngày cao điểm. Trên mạng xã hội ngập tràn những lựa chọn cho

phái mạnh, từ mỹ phẩm, nước hoa cho đến những món quà nhạy cảm như đồ lót. Anh Sơn (Đống Đa, Hà Nội) than thở:”Không tặng thì vợ mặt nặng mày nhẹ, thua chị kém em, mà tặng thì không biết tặng gì. Tôi cứ loanh quanh chạy chỗ này rồi qua chỗ nọ chọn, mà mua không ưng cũng khổ cơ, đau đầu lắm.”

Từ xưa đến nay đa số các anh thường lựa chọn bó hoa để tặng cho một nửa của mình, hoa vẫn được chị em ưa chuộng như món quà tinh thần. Tuy nhiên không phải phụ nữ nào cũng nghĩ như vậy, chị Hoa (Quan Nhân, Hà Nội) giãi bày:”Ngày lễ nào chồng tôi cũng mua hoa, cứ dập khuôn như vậy. Hoa vừa dễ mua, vừa dễ chọn, cứ ra đường tiện đâu mua đấy, cũng chẳng còn hồi hộp hay chờ đợi món quà gì đó bất ngờ.”

Các ông "vỡ mật" vì chọn quà 8.3 cho chị em - 1

Lắng nghe tâm sự của nửa kia thế giới thì hầu hết các chị em đều mong muốn có một món quà đặc biệt, nhưng không chỉ có giá trị động viên tinh thần, họ mong muốn được nhận những món quà thiết thực, có tính ứng dụng cao. Cả năm họ vất vả, cống hiến thời gian chăm lo cho gia đình nên những ngày “phụ nữ vùng lên như 8.3”, họ cần được quan tâm một cách chân thành. Bởi vậy phái mạnh cần dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe xem chị em, bà xã, mẹ của mình thích món quà gì, tặng quà cũng là một nghệ thuật cho thấy mức độ tình cảm, sự tinh tế của người tặng và ý nghĩa của mối quan hệ.

Các ông "vỡ mật" vì chọn quà 8.3 cho chị em - 2

Ngoài việc chú trọng về chất lượng sản phẩm, chị Trâm Tạ còn cho biết:”Do bộ trang sức ra mắt phục vụ ngày lễ 8.3 nên kèm theo mỗi món quà, Trâm Jewelry có đầy đủ hộp sang trọng, tấm thiệp để gửi thông điệp yêu thương cho người nhận, và túi xách tinh tế". Đấng mày râu không còn phải chạy đôn đáo mua quà chỗ này, rồi mua thiệp túi lại phải tìm mua sang chỗ khác, vừa mất thời gian, vừa không đồng bộ. Và chị Trâm Tạ cũng bật mí rằng:”Mới chỉ đầu tháng ba nhưng Trâm Jewelry đã gây sốt trên thị trường, khách hàng phản hồi rất tự tin khi đem tặng món quà độc đáo này”

Các ông "vỡ mật" vì chọn quà 8.3 cho chị em - 3

Các ông "vỡ mật" vì chọn quà 8.3 cho chị em - 4

Các ông "vỡ mật" vì chọn quà 8.3 cho chị em - 5

Các ông "vỡ mật" vì chọn quà 8.3 cho chị em - 6