Tổng cục Du lịch ký kết hợp tác quảng bá du lịch Việt Nam

Toàn Vũ

(Dân trí) - Một hoạt động ký kết hợp tác quảng bá du lịch Việt Nam của Tổng cục Du lịch, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, vừa được diễn ra hôm nay 2/12 tại Hà Nội.

Tổng cục Du lịch và SABECO đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược 3 năm nhằm tôn vinh các giá trị văn hóa, thể thao, du lịch và ra mắt Bộ sưu tập 63 lon "Bản sắc Việt".

Buổi lễ ra mắt và ký kết hợp tác  còn có sự tham gia của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội Kỷ lục gia Việt Nam - Tổ chức kỷ lục Việt Nam (VietKings). 

Tổng cục Du lịch ký kết hợp tác quảng bá du lịch Việt Nam - 1

Hình ảnh tại lễ ký kết hợp tác chiến lược.

Ông Đoàn Văn Việt, Thứ trưởng, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cho biết trong thời gian qua, Bộ đã triển khai nhiều chủ trương, hoạt động thiết thực để khôi phục hoạt động du lịch.

"Nhằm hiện thực hóa được những mục tiêu quan trọng trong Chiến lược phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2030, cần sự chung tay giúp sức của khối tư nhân, đặc biệt là các doanh nghiệp.

Tôi hy vọng những hoạt động được triển khai từ khuôn khổ hợp tác này sẽ là một nguồn hỗ trợ đắc lực cho Tổng cục Du lịch nói riêng, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch nói chung trong hành trình xây dựng thương hiệu du lịch Việt Nam, đưa Việt Nam thành một điểm đến an toàn, hấp dẫn đối với du khách" ông Việt cho hay.

Tại sự kiện, Bia Saigon vinh dự đón nhận Công bố xác lập Kỷ lục Việt Nam "Bản Sắc Việt"- Bộ sưu tập 63 lon bia với hình ảnh đặc trưng của 63 tỉnh thành đầu tiên tại Việt Nam". 

Tổng cục Du lịch ký kết hợp tác quảng bá du lịch Việt Nam - 2

Bộ sưu tập Bản sắc Việt được ghi nhận kỷ lục Việt Nam "Bản Sắc Việt"- Bộ sưu tập 63 lon bia với hình ảnh đặc trưng của 63 tỉnh thành đầu tiên tại Việt Nam".

Công bố ghi nhận Kỷ lục Việt Nam cho Bộ sưu tập "Bản Sắc Việt", ông Lê Doãn Hợp, nguyên ủy viên TW Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông, chủ tịch Hội đồng xác lập Tổ chức Kỷ lục Việt Nam phát biểu: "Mỗi kỷ lục Việt Nam được xác lập đều cần hội tụ đủ 3T: Thông tin - Thương hiệu - Trí tuệ.

Bộ sưu tập Tết 2022, "Bản Sắc Việt" đã đáp ứng đủ các tiêu chí trên khi khắc họa những nét đẹp đặc trưng của các tỉnh thành trên khắp Việt Nam theo một cách rất riêng biệt. Bộ sưu tập gợi nhắc mỗi người về bản sắc, văn hóa vùng miền, có ý nghĩa lớn trong việc thể hiện tinh thần đoàn kết dân tộc, và góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp của Việt Nam đến với tất cả mọi người".