Tom Cruise đi nghỉ hè trên siêu du thuyền 32 triệu bảng Anh

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Tài tử phim "Nhiệm vụ bất khả thi" Tom Cruise đang tận hưởng kỳ nghỉ hè tại Cornwall, Anh trên du thuyền trị giá 32 triệu bảng Anh.

David Beckham và Tom Cruise đi xem chung kết Euro

Du thuyền dài gần 70 m có tên là Triple Seven - đã được phát hiện ở cảng Penzance,  Cornwall, Anh vào thứ Năm vừa qua. Triple Seven được cho thuê với giá 460.573 bảng mỗi tuần. Tài tử Tom Cruise, 59 tuổi, được cho là đang đi nghỉ trên siêu du thuyền này.

Du thuyền sang trọng có nội thất kiểu dáng đẹp và gam màu trung tính, bao gồm phòng khách, phòng ngủ lớn phù hợp với bất kỳ diễn viên hạng A nào.

Tom Cruise đi nghỉ hè trên siêu du thuyền 32 triệu bảng Anh - 1

Bên trong siêu du thuyền mà Tom Cruise thuê đi nghỉ hè ở Anh. 

Tài tử phim Nhiệm vụ bất khả thi có khá nhiều thời gian rảnh tại Anh thời gian qua và anh gây bất ngờ khi xuất hiện tại một số sự kiện danh giá bao gồm Wimbledon, Silverstone Grand Prix và trận chung kết Euro 2020 tại sân Wembley.

Tom Cruise đi xem Wimbledon

Tom Cruise được cho là đang đi nghỉ trên siêu du thuyền trị giá 32 triệu bảng Anh. Du thuyền được đồn là thuộc về tỷ phú Roman Abramovich.

Tom Cruise đi nghỉ hè trên siêu du thuyền 32 triệu bảng Anh - 2

Phòng ngủ sang trọng.

Các tiện nghi trên du thuyền bao gồm bể sục ngoài trời, phòng tập thể dục, hiên tắm nắng và bể bơi. Thuyền cũng có ván trượt phản lực, thuyền kayak dành cho du khách.

Con thuyền có thể chứa tối đa 10 khách trong năm phòng khác nhau, bao gồm ba cabin giường đôi, một cabin 2 giường đơn và hai giường kéo xuống từ trần nhà hoặc đưa ra khỏi tường.

Không gian bên ngoài du thuyền cũng hấp dẫn không kém, có bồn tắm nước nóng rộng rãi được đặt chìm trong boong phía sau của chiếc du thuyền sang trọng.

Tom Cruise đi nghỉ hè trên siêu du thuyền 32 triệu bảng Anh - 3

Bể bơi trên du thuyền.

Tom đã dành phần lớn thời gian trong năm qua ở Anh để quay phần thứ bảy của loạt phim ăn khách Nhiệm vụ bất khả thi. Tài tử thực hiện những cảnh hành động mãn nhãn ở Yorkshire Moors trong những tháng gần đây.

Tom Cruise đi nghỉ hè trên siêu du thuyền 32 triệu bảng Anh - 4

Du thuyền trị giá 32 triệu bảng Anh.

Tháng trước, quá trình quay Nhiệm vụ bất khả thi 7 được cho là đã bị tạm dừng một lần nữa do một số thành viên đoàn phim mắc Covid-19. Một nguồn tin nói với tờ The Sun: "Việc quay Nhiệm vụ bất khả thi 7 lại bị tạm dừng vì dịch bệnh. Mọi người trên phim trường được thông báo rằng việc quay phim đang bị dừng lại vì có người có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. Kể từ đó, Tom chưa một lần đến phim trường".

Tom Cruise đi nghỉ hè trên siêu du thuyền 32 triệu bảng Anh - 5

Tom ở Anh nhiều tháng qua để quay phim mới.

Tom Cruise tới xem đua xe