Tiết lộ về ngôi nhà đá trong phim truyền hình Hàn Quốc ăn khách

(Dân trí) - Trong bộ phim Hàn Quốc ăn khách mang tên "Anh cũng là con người?" xuất hiện ngôi nhà đá cổ điển và độc đáo sau đó đã trở nên rất nổi tiếng với giới trẻ châu Á.

Ngôi nhà Stara Plynarna ở Hrensko, Czech là nơi mà đoàn làm phim Anh cũng là con người? chọn làm bối cảnh cho nơi ở của Oh Ro-ra (Kim Sung-ryoung đóng) khi cô rời Hàn Quốc. Đây là nơi cô phát triển robot Nam Shin (Seo Kang-joon thủ vai). Oh Ro-ra sống với người máy trong ngôi nhà này khi anh ta "lớn lên".

Sau khi Anh cũng là con người? trở nên nổi tiếng tại nhiều nước châu Á thì ngôi nhà Stara Plynarna ở Hrensko, Czech cũng được nhiều bạn trẻ yêu điện ảnh quan tâm hơn. Ngôi nhà cổ độc đáo tại Czech từng là xưởng khí đốt cũ sau đó được chuyển đổi thành nhà nghỉ với một nhà hàng có thể cho thuê để tổ chức các sự kiện riêng. Nó nằm ở lối vào của công viên quốc gia Thụy Sĩ gần Hrensko, Czech.

Tiết lộ về ngôi nhà đá trong phim truyền hình Hàn Quốc ăn khách - 1

Ngôi nhà cổ đẹp mắt ở Czech.

Ngôi nhà xây từ năm 1905 nằm giữa núi rừng tuyệt đẹp. Tại nhà khách, các phòng được trang bị tủ quần áo, TV màn hình phẳng, phòng tắm và sân trong nhìn ra khu vườn.

Khách nghỉ tại đây có thể tham gia các hoạt động thú vị xung quanh Hrensko như đi bộ đường dài, trượt tuyết và đi xe đạp.

Stara Plynarna cách Bad Schandau 11 km và Pirna 30 km. Sân bay gần nhất là sân bay Vaclav Havel Prague, cách nhà khách 85 km.

Ngôi nhà đá tuyệt đẹp Stara Plynarna

Ngôi nhà từng là xưởng khí đốt có vị trí xây dựng độc đáo, nằm trong một đoạn hẹp của hẻm núi để đề phòng trong trường hợp xảy ra cháy nổ, nó sẽ không gây nguy hiểm cho những ngôi làng gần đó.

Ngôi nhà được xây bằng đá tự nhiên, mang vẻ cổ kính và rất kiên cố. Ngôi nhà được sử dụng làm xưởng khí đốt trong 20 năm. Sau đó, nó đã bị bỏ hoang trước khi trở thành khách sạn, nhà hàng. Với vị trí tuyệt vời, kiến trúc cổ ấn tượng, đây hiện là một địa điểm tham quan nổi tiếng của Czech.

Tin liên quan
Đang được quan tâm