Thứ ba, 26/04/2016 - 16:48

Tiếp viên hàng không phá cửa cứu du khách tự tử trên máy bay

Dân trí

Các tiếp viên phi hành đoàn của hãng hàng không Cathay Pacific buộc phải phá cửa sau khi phát hiện một du khách đang nhốt mình bên trong và có ý định tự sát. Người đàn ông bê bết máu và được cấp cứu kịp thời tại bệnh viện.

Sự cố xảy ra trên chuyến bay từ Seoul đến Hồng Kông của hãng hàng không Cathay Pacific. Khi máy bay chuẩn bị hạ cánh xuống sân bay quốc tế ở Hong Kong, các tiếp viên phi hành đoàn phát hiện thấy một hành khách nam khóa trái cửa bên trong phòng vệ sinh và có ý định tự sát.

Vết máu dính lại trên vỏ điện thoại
Vết máu dính lại trên vỏ điện thoại

Trước khi vào nhà vệ sinh, vị khách đến từ Nepal giải thích với các tiếp viên, anh cần đi gấp bởi đang mắc bệnh tiêu chảy. Nhân viên phi hành đoàn cố gắng thuyết phục vị khách này về ghế vì máy bay chuẩn bị hạ cánh và liên quan tới lý do an toàn bay. Tuy nhiên, vị khách vẫn kiên quyết đòi dùng nhà WC và khóa trái cửa bên trong.

Máy bay của hãng hàng không Cathay Pacific
Máy bay của hãng hàng không Cathay Pacific

Khi máy bay hạ cánh, các tiếp viên phá cửa nhà WC và phát hiện người này đang dính đầy máu ở đầu. Thậm chí có cả dấu hiệu anh ta cố gắng treo cổ bằng dây giày. Dù định trốn chạy, nhưng vị khách đã bị giữ lại.

Hãng tin Apple của Trung Quốc đưa tin, nhiều khả năng người này đã tự cứa cổ mình bằng vỏ điện thoại di động. Ngay sau đó, vị khách được đưa tới bệnh viện để điều trị.

Phát ngôn viên của hãng hàng không Cathay Pacific từ chối bình luận về vụ việc trên. Người này cho biết: “Phía cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra và chúng tôi không thể cung cấp thông tin chi tiết”.

Việt Hà

Theo DM