Thứ bảy, 26/01/2019 - 07:34

Thực khách hoảng sợ bỏ chạy vì chuột rơi từ trần nhà xuống bàn ăn

Dân trí

Các thực khách đã có một trải nghiệm kinh dị và có người nói rằng họ sẽ không bao giờ quay lại đây dùng bữa nữa.

Sự việc xảy ra vào bữa tối ngày 21/1 vừa qua ở nhà hàng Mixian, khu Tung Chung Crescent, Hong Kong, Trung Quốc. Tại đây, một thực khách họ Trần đang thưởng thức bữa tối cùng bạn bè, bỗng nhiên một con chuột rơi từ mái nhà xuống và chết ngay trên bàn ăn, ngay sát bát mỳ của cô.

Thực khách hoảng sợ bỏ chạy vì chuột rơi từ trần nhà xuống bàn ăn  - 1
Chuột rơi từ mái nhà xuống bàn ăn của thực khách

Quá hoảng sợ, vị khách này đã báo với nhân viên nhà hàng. Tuy nhiên, các nhân viên không xin lỗi vì sự cố trên, chỉ ngỏ ý sẽ miễn phí bữa ăn. Sau đó, cô Trần đã chụp ảnh và chia sẻ câu chuyện lên mạng xã hội.

Thực khách hoảng sợ bỏ chạy vì chuột rơi từ trần nhà xuống bàn ăn  - 2
Sau sự cố, nhiều thực khách khẳng định họ sẽ không quay lại đây nữa

Sau sự cố kể trên, nhà hàng cho biết họ đã thuê công ty diệt chuột tới để khử những mối nguy hiểm xung quanh. Tuy nhiên, cả cô Trần và những vị khách có mặt tại thời điểm đó khẳng định họ sẽ không quay lại nhà hàng nữa.

Thực khách hoảng sợ bỏ chạy vì chuột rơi từ trần nhà xuống bàn ăn  - 3
Quang cảnh bên ngoài nhà hàng rơi xảy ra sự cố chuột rơi từ trần nhà xuống

Cư dân mạng cũng có những bình luận trái chiều về điều này. Một số người còn hài hước nói rằng, có lẽ cuộc sống tại Hong Kong căng thẳng tới mức chuột cũng phải … tự tử.

Một sự việc tương tự từng xảy ra tại nhà hàng Trung Hoa ở thị trấn Sittingbourne, hạt Swale, Anh. Khi đó, các thực khách đang dùng bữa bỗng nghe thấy âm thanh lạ từ trần nhà phát ra, rồi bỗng nhiên xuất hiện con chuột đen khá to rơi xuống. Điều này khiến toàn bộ thực khách và nhân viên hoảng sợ vội chạy khỏi nhà hàng.

Sau đó, chủ nhà hàng đã lên tiếng xin lỗi và khẳng định từ khi khai trương tới nay chưa từng xảy ra tình huống tương tự. Do nhận được những đơn khiếu nại của thực khách về sự cố kể trên, nhà hàng buộc phải tạm đóng cửa.

Quốc Việt

Theo DSDaily

Mới nhất