Thứ năm, 12/04/2018 - 05:00

Thót tim nhìn cảnh chinh phục sườn núi dốc bằng... xe đạp một bánh

Dân trí

Cùng với niềm đam mê trên chiếc xe một bánh, chàng trai người Đức đã rong ruổi khắp thế giới, chinh phục nhiều đoạn núi dốc bằng sự khéo léo và đôi chân điêu luyện của mình.

Thót tim nhìn cảnh đi xe đạp 1 bánh lao dốc

Lutz Eichholz, chàng trai 32 tuổi người Đức vừa khiến người xem “phát sốt” trước đoạn video ghi cảnh chinh phục các đoạn dốc trên núi chỉ với chiếc xe đạp một bánh.

Thót tim nhìn cảnh chinh phục sườn núi dốc bằng... xe đạp một bánh - 1

Trước đó, Lutz Eichholz từng giữ kỷ lục thế giới khi chinh phục những địa hình phức tạp bằng xe đạp một bánh. Anh thường luyện tập ở những khu vực có sườn núi dốc, hiểm trở. Sự dẻo dai khéo léo và uyển chuyển của đôi chân khiến người xem “mê mẩn”.

Mới đây, đoạn video ghi cảnh Lutz chinh phục các đồi núi thấp thu hút hơn 2.3 triệu lượt xem cùng hàng triệu lượt chia sẻ và bình luận. Chàng trai người Đức cho biết, cùng với thú vui đi xe đạp một bánh, anh thích rong ruổi du lịch tới nhiều điểm đến trên thế giới. Anh chinh phục nhiều địa hình từ Chile tới Iran, Na Uy tới New Zealand. Mỗi nơi mang tới một trải nghiệm mới, phong phú và đa dạng.

Thót tim nhìn cảnh chinh phục sườn núi dốc bằng... xe đạp một bánh - 2

Trước đó, năm 2011, Lutz từng phá vỡ kỷ lục do chính mình tạo nên khi đi xe đạp một bánh trên cổ chai bia. Anh khiến người xem sững sờ khi đi thành công trên đoạn đường dài 8.93m được xếp từ 127 cổ chai bia.

Huy Hoàng

Video: nguồn Culture Trip