Tám con lạc đà trốn thoát khỏi rạp xiếc

(Dân trí) - Cách đây ít ngày, tám con lạc đà đã đi dạo trên đường phố Madrid, Tây Ban Nha sau khi trốn thoát khỏi rạp xiếc vào giữa đêm khuya.

Cảnh sát Madrid, Tây Ban Nha cho biết những con lạc đà được phát hiện đang đi dạo trên đường phố Madrid vào lúc nửa đêm sau khi trốn thoát khỏi một rạp xiếc. Những con lạc đà đi dạo trên đường phố ở quận phía nam Carabanchel. Cảnh sát sau đó đã đưa bầy lạc đà trở về bình an vô sự.

Quiros Circus, chủ sở hữu của các con lạc đà tuyên bố cuộc chạy trốn kỳ lạ này là "sự phá hoại" của các nhà hoạt động vì quyền động vật.

Tám con lạc đà trốn thoát khỏi rạp xiếc - 1

Tám con lạc đà trốn thoát khỏi rạp xiếc.

Mati Munoz, người quản lý rạp xiếc, nói với báo giới rằng hàng rào điện xung quanh chuồng nuôi các con vật đã bị cắt. Anh ta cho biết, đây là việc làm của các nhà hoạt động vì động vật, những người phản đối rạp xiếc thường xuyên. Munoz nói thêm rằng, anh cảm thấy nhẹ nhõm khi những con lạc đà được tìm thấy an toàn và khỏe mạnh.

Đàn lạc đà lớn đi dạo

Đây không phải là lần đầu tiên người ta thấy những động vật hoang dã đi lang thang trong các khu dân cư. Cách đây ít tháng, một con sư tử được phát hiện đi dạo trên đường phố Phnom Penh, thủ đô Campuchia.

Sư tử lang thang trên đường phố

Người chủ của con sư tử, một doanh nhân Trung Quốc tuyên bố chú sư tử Hei Man của mình đã được thả ra bởi một nhân viên đã bị anh sa thải. Doanh nhân này cho biết, nhân viên bị sa thải đã âm mưu đưa con vật ra ngoài nhằm tống tiền chủ cũ.