Thứ bảy, 12/10/2019 - 13:30

Sốc: Nữ du khách mặc bikini mảnh như sợi dây

Dân trí

Ăn mặc táo bạo gây sốc trên bãi biển công cộng, nhưng nữ du khách ngoại quốc chỉ bị phạt hơn 1,1 triệu đồng. Nhiều người cho rằng, đây là mức phạt chưa đủ tính răn đe.

Sốc: Nữ du khách mặc bikini mảnh như sợi dây

Một nữ du khách người Đài Loan vừa nhận mức phạt 2500 peso (hơn 1,1 triệu đồng) vì mặc bộ bikini quá táo bạo khi đi dạo trên hòn đảo xinh đẹp Boracay miền trung Philippines cùng bạn trai.

Hình ảnh được các phương tiện truyền thông địa phương đưa tin cho thấy, bộ bikibi của cô gái mảnh mai đến phản cảm. Theo một quan chức địa phương đã ví von "trang phục nhỏ như một sợi dây theo nghĩa đen".

Sốc: Nữ du khách mặc bikini mảnh như sợi dây - 1

Nữ du khách Đài Loan gây sốc với bộ bikini mảnh như sợi dây

Nữ du khách 20 tuổi bị người dân tố giác với cảnh sát địa phương, sau khi họ thấy cặp đôi đang dạo chơi trên bãi biển. "Một vài người dân và du khách đã chụp lại bức hình hôm 10/10 và cho rằng đây là điều khó lòng chấp nhận được", ông Jess Baylon, cảnh sát trưởng vùng Malay quản lý đảo Boracay, cho biết.

Sốc: Nữ du khách mặc bikini mảnh như sợi dây - 2
Hình ảnh phản cảm này được du khách trên bãi biển chụp lại và tố cáo với cảnh sát

Ngay hôm sau, du khách Đài Loan đã bị triệu tập tơi đồn cảnh sát Boracay. Tại cơ quan điều tra, cô gái nói rằng đó là bộ trang phục giúp cô thấy "thoải mái với cơ thể của mình".

Cũng tại đây, cô gái được nhắc nhở ăn mặc sao cho phù hợp với văn hóa truyền thống địa phương của Philippines đồng thời cần tôn trọng văn hóa khi tới du lịch ở quốc gia này.

Sốc: Nữ du khách mặc bikini mảnh như sợi dây - 3
Cô gái nhận mức phạt 1,1 triệu đồng vì trang phục không phù hợp. Tuy nhiên nhiều người cho rằng đó là mức phạt "nhẹ nhàng" chưa đủ tính răn đe

Người dùng mạng xã hội có những phản ứng rất gay gắt với bộ bikini kể trên. Nhiều người cho rằng, đó không chỉ là việc lộ da thịt quá mức, còn không khác gì hình ảnh "khiêu dâm".

Bạn trai cô gái cho rằng trang phục này là chuyện rất bình thường. Theo cảnh sát địa phương, cặp đôi người Đài Loan đã rời đảo hôm 11/10.

Quốc Việt

Theo Straitstimes/ TS

Mới nhất