Thứ ba, 04/03/2014 - 07:58

Rùng mình xem cá sấu tấn công trăn nhưng bị trăn “xơi tái”

Dân trí

Sau khi bị cá sấu tấn công, con trăn đã biến thế bị động thành thế chủ động, đồng thời khiến con cá sấu phải gục ngã và trở thành miếng mồi ngon cho nó.


 

Rùng mình xem cá sấu tấn công trăn nhưng bị trăn “xơi tái”

Cá sấu được biết đến là một loài bò sát đáng sợ sống trong môi trường tự nhiên. Chúng thậm chí có thể tấn công và ăn thịt những con vật lớn hơn nó nhiều lần. Tuy nhiên trong một trường hợp hi hữu xảy ra ở Úc mới đây, loại bò sát này lại bị chính đối thủ được đánh giá là yếu hơn tấn công lại.


Rùng mình xem cá sấu tấn công trăn nhưng bị trăn “xơi tái”

Trong một số bức ảnh chụp lại được tại một hồ nước ở Úc, con cá sấu đã tấn công con trăn có chiều dài hơn 3 mét. Tuy nhiên con cá sấu này lại bị con trăn tấn công lại biến thế bị động thành thế chủ động. Chiến đấu với nhau hơn 5 giờ đồng hồ, cuối cùng con trăn đã chiếm thế thượng phong và biến con cá sấu thành miếng mồi ngon.

 

Chia sẻ với

Chia sẻ với BBC, bà Tiffany Corlis cho biết: “Thật kỳ lạ, chúng tôi đã nhìn thấy con trăn chiến đấu với con cá sấu, nó đã quấn chặt quanh người con cá sấu khiến cá sấu không thể cựa quậy được. Sau khi cá sấu chết, trăn nới lỏng con mồi ra và bắt đầu nuốt chúng”

Chia sẻ với

Cuộc chiến giữa cá sấu và trăn được xác định diễn ra tại hồ Moondarra, gần ngọn nói Isa ở bang Queensland, Úc. Đây được biết đến là khu vực trú ngụ của nhiều loại vật nguy hiểm như trăn, cá sấu…

Xem clip:


Đình Huế
Tổng hợp
Đáng quan tâm
Mới nhất