"Phát sốt" với điệu nhảy múa ngẫu hứng của voi con

Huy Hoàng

(Dân trí) - Đoạn video ghi lại khoảnh khắc nhảy múa đáng yêu của chú voi con trong vườn quốc gia Kruger, Nam Phi, đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.

"Phát sốt" với điệu nhảy múa ngẫu hứng của voi con

Đoạn video được nhóm du khách khi tới tham quan vườn quốc gia Kruger, Nam Phi, ghi lại, quay khoảnh khắc nhảy múa đầy ngẫu hứng của voi con lúc đứng bên cạnh mẹ.

Phát sốt với điệu nhảy múa ngẫu hứng của voi con - 1
Voi con nhảy múa phấn khích như chào khách

Theo nhóm khách tham quan, có lẽ đây là lần đầu voi con được nhìn thấy những đoàn xe chở khách nên tâm trạng phấn khích hơn thường lệ. Nó ve vẩy tai, vẫy đuôi, liên tục giơ chân và thậm chí như cúi chào. Màn nhảy múa giống như lời chào đón thú vị với đoàn du khách này.

Cuối cùng, voi con trở về bên mẹ, nhưng vẫn không quên lắc lư. Trong khi đó, voi mẹ có vẻ điềm tĩnh hơn trước sự xuất hiện của nhiều người.

Phát sốt với điệu nhảy múa ngẫu hứng của voi con - 2
Sau đó nó quay lại bên mẹ

Được biết, hai mẹ con nhà voi trong clip là voi đồng cỏ châu Phi. Chúng sở hữu đôi tai lớn nhất trong loài voi. Một con trưởng thành có thể lên tới 6 tấn và cao hơn 4 m.

Vườn quốc gia Kruger là một trong những khu bảo tồn lớn nhất ở châu Phi, với diện tích lên tới gần 2 triệu ha. Đây là nơi tập trung hệ động thực vật rất đa dạng, đồng thời còn là nơi trú ẩn cuối cùng của những loài có nguy cơ tuyệt chủng, gồm tê giác đen và chó hoang châu Phi.