Nữ sinh viên bị chó cắn chết trong buổi đi du lịch

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Cô gái 20 tuổi Simona Cavallaro đã bị đàn chó ở thị trấn Satriano, Italy tấn công khi đi dã ngoại cùng bạn trai. Simona sau đó qua đời tại bệnh viện vì vết thương quá nặng.

Một nữ sinh viên người Italy đã chết vì những vết thương kinh hoàng sau khi bị một bầy chó tấn công cách đây ít ngày.

Sự việc xảy ra ở thị trấn Satriano, miền nam của Italy. Simona Cavallaro và bạn trai bị bầy chó tấn công đi dã ngoại. Bạn trai của Simona Cavallaro may mắn chạy thoát nhưng Simona Cavallaro đã bị đàn chó gồm khoảng 12 con chó lao vào cắn dữ dội.

Bạn trai của Simona trốn trong một căn lều bỏ hoang và gọi điện thoại báo cho chính quyền địa phương. Các dịch vụ cấp cứu nhanh chóng đến hiện trường và Cavallaro được đưa đến bệnh viện gần đó nhưng cô đã chết ngay khi đến bệnh viện do những vết thương kinh hoàng bao phủ trên cơ thể.

Nữ sinh viên bị chó cắn chết trong buổi đi du lịch - 1

Nữ sinh viên bị chó cắn chết trong buổi đi du lịch.

Bố của Simona Cavallaro rất đau khổ trước sự ra đi đột ngột của con gái. Ông chia sẻ trên Facebook rằng: "Cuộc sống của chúng tôi bị phá hủy. Người con gái yêu dấu của tôi là Simona đã ra đi. Nỗi đau của tôi vô cùng lớn, như thể một nửa cơ thể của tôi đã bị cắt bỏ. Điều này thật không công bằng, cuộc sống của tôi đã bị tàn phá thật sự".

Chính quyền địa phương đang trong quá trình xử lý bầy chó và một cuộc điều tra về cái chết của Simona Cavallaro đã bắt đầu được tiến hành. Nhiều nguồn tin cho biết, một người chăn cừu đang bị điều tra về tội ngộ sát sau khi đàn chó được sử dụng để bảo vệ một đàn dê đã tấn công Simona Cavallaro đến chết.