Nữ phượt thủ chia sẻ thú vui chụp hình khỏa thân khi du lịch

(Dân trí) - Nữ phượt thủ người Mỹ không ngại ngần chia sẻ, những khoảnh khắc khỏa thân khi đi du lịch mang lại niềm vui cho cuộc sống của cô.

Là người theo chủ nghĩa khỏa thân, Jane Sarah, 33 tuổi, nữ phượt thủ người Mỹ thổ lộ thú vui đặc biệt của riêng mình: tới các địa điểm lạ để chụp hình khỏa thân.

Nữ phượt thủ chia sẻ thú vui chụp hình khỏa thân khi du lịch - 1
Nữ phượt thủ chia sẻ thú vui chụp hình khỏa thân khi du lịch - 2

"Tôi luôn thoải mái khỏa thân ở bất cứ nơi nào có nhiệt độ trên 21 độ c", Jane nói.

Mặc dù có cuộc sống thoải mái phóng khoáng, nhưng Jane luôn biết tôn trọng luật pháp địa phương. "Chắc chắn tôi chẳng bao giờ trút bỏ quần áo khi ở Dubai", cô cho biết.

Jane đã du lịch khắp nước Mỹ rồi nhận ra Las Vegas, quê hương mình mới là nơi ấn tượng nhất. "Tôi yêu thiên nhiên và những nơi có sa mạc rộng lớn. Đặc biệt xung quanh Las Vegas là nơi có phong cảnh đẹp kinh ngạc. Rất khó để chọn địa điểm yêu thích nhất".

Nữ phượt thủ chia sẻ thú vui chụp hình khỏa thân khi du lịch - 3
Nữ phượt thủ chia sẻ thú vui chụp hình khỏa thân khi du lịch - 4
Nữ phượt thủ chia sẻ thú vui chụp hình khỏa thân khi du lịch - 5

Cũng theo nữ phượt thủ, hầu hết các bức ảnh khỏa thân của cô do chị gái chụp cho. "Gia đình tôi đều ủng hộ việc tôi chụp khỏa thân".

Tuy nhiên, thú vui này không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Một lần Jane cởi bỏ quần áo, chuẩn bị chụp tại Thung lũng lửa bên ngoài Las Vegas thì bị nhân viên kiểm lâm nhìn thấy và yêu cầu rời khỏi. Tuy nhiên, sự cố này không khiến cô quá phiền lòng.

Cùng từ sở thích đặc biệt, Jane phải đối diện với vô số chỉ trích từ cộng đồng mạng. "Tôi đọc nhiều phản ứng dữ dội khi người ta cho rằng tôi chỉ là gái mại dâm hoặc không biết xấu hổ khi lõa lồ trước ống kính ở nơi công cộng". Tuy nhiên, Jane đã học cách thích nghi với nó.

Nữ phượt thủ chia sẻ thú vui chụp hình khỏa thân khi du lịch - 6
Nữ phượt thủ chia sẻ thú vui chụp hình khỏa thân khi du lịch - 7

"Thay vì chiến đấu với những chỉ trích, tôi học cách chấp nhận". Lời khuyên của Jane dành cho những ai theo chủ nghĩa khỏa thân đó là cố gắng vượt qua nỗi sợ hãi. "Chủ nghĩa tự nhiên là điều tuyệt vời cho sự tự tin về cơ thể. Béo, gầy, già, trẻ không có gì phải xấu hổ. Hãy để mọi bí mật của bạn được phơi bày theo nghĩa đen", Jane khẳng định.

Hiện tại, tài khoản Instagram của Jane thu hút gần 50.000 người theo dõi, trong khi đó, con số theo dõi trên trang Youtube cá nhân là 65.000 người.

Quốc Việt

Theo TS