Nữ hành khách chỉ mặc đồ lót và gây rối khiến máy bay phải hạ cánh khẩn cấp

Huy Hoàng

(Dân trí) - Một nữ hành khách có dấu hiệu say xỉn, chỉ mặc áo phông và đồ lót rồi gây rối những người xung quanh khiến phi công phải cho máy bay hạ cánh khẩn cấp.

Nữ hành khách chỉ mặc đồ lót và gây rối khiến máy bay phải hạ cánh khẩn cấp

Sự cố xảy ra trên chuyến bay mang số hiệu 4332 của hãng hàng không CommutAir đi từ Jacksonville, Florida đến Houston, Texas, Mỹ. Theo các nhân chứng trên chuyến bay, một nữ hành khách có dấu hiệu say xỉn không kiểm soát được hành vi. Người này chỉ mặc áo phông và đồ lót chứ không mặc quần dài, quay sang gây rối những người xung quanh.

Nữ hành khách chỉ mặc đồ lót và gây rối khiến máy bay phải hạ cánh khẩn cấp - 1
Chân dung nữ hành khách say xỉn và quấy rối trên máy bay

Danh tính của người phụ nữ được xác nhận là Sierra Nicole McClinton, 25 tuổi. Người này đã xô xát với một phụ nữ bên cạnh. Khi tiếp viên hàng không định can thiệp để giúp McClinton bình tĩnh lại thì bị vung tay vào mặt.

Cuối cùng, cơ trưởng buộc phải cho máy bay hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay quốc tế tại thành phố Mobile, bang Alabama. Khi bị bắt, cô gái vẫn tiếp tục la hét, buông lời tục tĩu và không chịu nghe theo lệnh của cảnh sát.

Nữ hành khách chỉ mặc đồ lót và gây rối khiến máy bay phải hạ cánh khẩn cấp - 2
Rất may không có hành khách nào bị thương sau sự cố kể trên

McClinto đang đối diện với cáo buộc có hành vi gây rối trật tự và say xỉn nơi công cộng.

Sau khi máy bay hạ cánh an toàn xuống sân bay ở Mobile, chuyến bay lại tiếp tục hành trình tới Houson, Texas, không lâu sau đó. Theo đại diện hãng bay CommutAir, không có ai bị thương sau sự cố này.