Nữ du khách sốc nặng khi bị quản lý khách sạn nhìn trộm lúc tắm

(Dân trí) - Một nữ du khách 27 tuổi người Anh lên tiếng tố cáo quản lý khách sạn nhìn trộm qua cửa kính khi cô đang tắm. Sau khi kiểm tra qua hệ thống CCTV, phía khách sạn đã cho nhân viên này nghỉ việc.

Clare Day, nữ du khách 27 tuổi người Anh, thuê căn phòng thuộc tầng trệt của khách sạn Walworth Castle gần Darlington, để nghỉ dưỡng. Tại đây, nữ du khách bất ngờ phát hiện gương mặt của một người đàn ông hiện qua tấm kính lúc cô đang tắm. Quá sợ hãi, cô hét lên ầm ĩ.

Nữ du khách tố cáo quản lý khách sạn nhìn trộm cô đang tắm
Nữ du khách tố cáo quản lý khách sạn nhìn trộm cô đang tắm

“Nó giống như trong các bộ phim kinh dị vậy. Tôi ở trong nhà tắm và phát hiện ra anh ta qua sự phản chiếu trên tấm gương. Sau khi nghe thấy tiếng hét, anh ta đã biến mất”, nữ du khách hoảng hốt kể lại. Khi đã bình tĩnh, Clare nhận ra đó chính là người quản lý khách sạn nơi cô đang nghỉ dưỡng.

Ngay lập tức, Clare gọi điện xuống lễ tân để trình bày sự việc. “Tôi rất sợ hãi và để tủ quần áo chặn cửa ra vào nhưng vẫn mất ngủ cả đêm”, cô nói. Nữ du khách này cho biết thêm, cô đã gặp người quản lý khách sạn khi tới làm thủ tục nhận phòng. Khi đó, thậm chí người này còn cố bắt chuyện với cô.

Sau cú sốc, nữ du khách người Anh gặp phải ám ảnh lớn và sợ ở nhà một mình
Sau cú sốc, nữ du khách người Anh gặp phải ám ảnh lớn và sợ ở nhà một mình

Sau khi xem lại các đoạn phim do hệ thống CCTV ghi lại, phía khách sạn cho người quản lý thôi việc. Trong khi đó, Clare được bồi thường bằng đêm nghỉ miễn phí tại đây. Phát ngôn viên của Walworth Castle cũng nhấn mạnh: “Sự việc kể trên nảy sinh từ vấn đề cá nhân và không liên quan tới khách sạn”,

Sau cú sốc kể trên, nữ du khách 27 tuổi gặp phải nỗi ám ảnh lớn. Chồng cô, Nick, 31 tuổi, phải xin nghỉ phép 2 tuần ở nhà vì Clare không dám ở một mình.

Huy Hoàng

Theo MR

Đang được quan tâm