Thứ năm, 15/03/2018 - 05:00

Nữ du khách khỏa thân, chụp hình phản cảm trên tảng đá thiêng hình “của quý”

Dân trí

Cảnh sát Thái Lan hiện đang truy lùng danh tính một nữ du khách ngoại quốc có hành vi khiếm nhã với tảng đá linh thiêng trên đảo Koh Samui của nước này.

Hai tảng đá mang hình bộ phận nhạy cảm ở Thái Lan

Mới đây, hình ảnh một nữ du khách ngoại quốc trong tình trạng khỏa thân, có hành vi khiếm nhã khi đứng trước tảng đá linh thiêng Hin Ta trên đảo Koh Samui, Thái Lan, khiến dư luận nước này phẫn nộ.

Nữ du khách khỏa thân, tạo dáng phản cảm trên tảng đá thiêng
Nữ du khách khỏa thân, tạo dáng phản cảm trên tảng đá thiêng

Nữ du khách tóc vàng để lộ thân hình khỏa thân hoàn toàn, đứng chụp hình tạo phản cảm tại tảng đá mang hình “của quý” trên đảo du lịch Koh Samui nổi tiếng. Điều này khiến người dân trên đảo rất tức giận, yêu cầu cảnh sát truy lùng danh tính và buộc cô gái phải công khai xin lỗi.

“Tảng đá Hin Ta rất đặc biệt, đại diện cho hòn đảo. Hành vi trên là một sự xỉ nhục với toàn thể người dân ở Koh Samui”, Sutida Wongyai, một người dân địa phương lên tiếng.

Người dân trên đảo yêu cầu cảnh sát phải truy lùng danh tính vị khách nọ và yêu cầu cô gái xin lỗi công khai
Người dân trên đảo yêu cầu cảnh sát phải truy lùng danh tính vị khách nọ và yêu cầu cô gái xin lỗi công khai

“Không ai được phép khỏa thân nơi công cộng, đặc biệt ngay tại hòn đá thiêng. Đó là một sự xúc phạm. Cảnh sát phải tìm ra người này và truy tố. Đó cũng là cách cảnh báo khách du lịch nên tôn trọng văn hóa địa phương”, ông Suriya Promsri, chủ một khách sạn trên đảo nhấn mạnh.

Đến với hòn đảo Koh Samui ở Thái Lan, không ai không biết tới địa danh du lịch nổi tiếng Hin Ta và Hin Yai. Chúng được gọi dân dã hơn là “Hòn ông” và “Hòn bà”.

Hai phiến đá này được người dân địa phương phát hiện cách đây nhiều năm. Chúng đặc biệt ở chỗ đều có hình dáng giống hệt bộ phận nhạy cảm của nam giới và nữ giới. Cả hai chỉ nằm cách nhau vài mét. Với người dân trên đảo, đây là hai khối đá linh thiêng, ẩn chứa phía sau câu chuyện truyền miệng cảm động.

Tảng đá linh thiêng Hin Ta hình bộ phận nhạy cảm của nam giới
Tảng đá linh thiêng Hin Ta hình bộ phận nhạy cảm của nam giới
Chỉ cách đó vài mét và tảng đá Hin Yin hình bộ phận nhạy cảm của nữ giới
Chỉ cách đó vài mét và tảng đá Hin Yin hình bộ phận nhạy cảm của nữ giới

Theo tương truyền, từ xa xưa, một cặp vợ chồng già cùng chèo thuyền lên đảo Koh Samui để hỏi vợ cho con. Không may, chiếc thuyền bị lật úp vì mưa bão khiến toàn bộ của hồi môn mất sạch theo dòng nước. Ngại ngần đến nhà gái khi không còn chút tài sản nào trên người, cặp vợ chồng cùng nhau gieo mình xuống biển và ở bên nhau mãi mãi. Cũng từ đó, hai tảng đá linh thiêng Hin Ta và Hin Yai xuất hiện trên đảo.

Hiện nay, rất nhiều cặp đôi đã chọn Koh Samui làm nơi nghỉ dưỡng tuần trăng mật. Dù nhà chức trách địa phương đặt nhiều biển cảnh báo trên biển và xung quanh hai tảng đá, rất nhiều khách du lịch vẫn cố tiếp cận ở cự ly gần và chụp hình phản cảm.

Hiện sự việc vẫn đang được cảnh sát trên đảo điều tra.

Huy Hoàng

Theo MR/DM

Mới nhất