Thứ ba, 03/12/2019 - 11:16

Nữ du khách bị tấn công tình dục, bảo vệ chỉ đứng nhìn

Dân trí

Một nữ du khách trẻ tuổi bị tấn công tình dục nhưng hai nhân viên bảo vệ chỉ thản nhiên đứng nhìn chứ không có bất cứ hành động nào để cứu nạn nhân.

Nữ du khách bị tấn công tình dục, bảo vệ chỉ đứng nhìn

Đoạn video được camera giám sát ghi lại tại một con hẻm phía sau quán bar El Hefe nổi tiếng ở khu vực River North thuộc thành phố Chicago, Mỹ. Hình ảnh từ camera cho thấy, hai bảo vệ đã mở cửa phía sau cho nạn nhân và nghi phạm ra ngoài.

Nữ du khách bị tấn công tình dục, bảo vệ chỉ đứng nhìn - 1
Hình ảnh cô gái bị lôi ra ngoài quán bar bị camera ghi lại

Nạn nhân là một nữ du khách 23 tuổi, đến từ Texas, Mỹ. Có vẻ cô gái đã rơi vào tình trạng rất say không thể đứng vững, còn nghi phạm mặc đồ đen, giữ chặt nạn nhân. Bảo vệ cùng nhân viên của quán đứng ở cửa nhìn theo khi nghi phạm đưa nạn nhân tới ngõ hẻm gần đó để giở trò đồi bại.

Khi cô gái bị tấn công tình dục, mọi hình ảnh đều nằm trong tầm mắt của nhân viên bảo vệ quán. Hai người này vẫn thản nhiên cười đùa, hút thuốc và đứng nhìn, chứ không có bất cứ hành động nào để cứu nạn nhân.

Sau vụ việc, cô gái giấu tên đã thuê luật sư đệ đơn kiện quán bar El Hefe khi để nhân viên không bảo vệ cho khách. Trong khi đó, luật sư Brian Monico cho biết thêm, thân chủ của mình "đã bị đánh thuốc mê". Một xét nghiệm tại bệnh viện đã xác nhận cô gái bị tấn công tình dục.

Nữ du khách bị tấn công tình dục, bảo vệ chỉ đứng nhìn - 2

Bên ngoài quán bar El Hefe ở Chicago, Mỹ

Cũng từ hình ảnh của camera, sau khi "hành sự" xong, nghi phạm lại bước vào quán bar để ra về bằng lối cửa trước. Theo luật sư Brian, có thể nghi phạm quen biết với nhân viên trong quán.

Trong khi đó, đại diện quán bar El Hefe cho biết, do lỗi kỹ thuật nên họ không có hình ảnh bên trong quán ghi cảnh tương tác giữa nghi phạm và nạn nhân.

Hiện phía cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Huy Hoàng

Theo Washingtonpost