Thứ hai, 05/09/2016 - 06:46

Những bức tượng khiến du khách phải đỏ mặt khi chứng kiến

Dân trí

Thông qua mạng xã hội Reddit, người dùng ở khắp nơi trên thế giới chia sẻ những tác phẩm nghệ thuật ngay tại quê hương họ có thể khiến du khách phải "đỏ mặt" khi chứng kiến.

Top 10 bức tượng kỳ quặc nhất thế giới

Những tác phẩm có hình dáng mô phỏng các bộ phận nhạy cảm, khiến du khách đôi lúc rơi vào tình huống "ngại ngần".

Những bức tượng khiến du khách phải đỏ mặt khi chứng kiến - 1

Một người dùng Reddit chia sẻ bức tượng hình hai con hươu trong tư thế giao phối, được đặt bên ngoài trường Nghệ thuật Herron ở Indianapolis, bang Indiana, Mỹ.

Những bức tượng khiến du khách phải đỏ mặt khi chứng kiến - 2

Một tác phẩm gây khó hiểu khác, đặt tại khuôn viên của trường Đại học Dalhousie ở Halifax, Nova Scotia, Canada. Nhìn bề ngoài, tác phẩm điêu khắc này như mô phỏng "bộ phận nhạy cảm của nam giới" bị hỏng.

Những bức tượng khiến du khách phải đỏ mặt khi chứng kiến - 3

Còn đây là tác phẩm gồm nhiều khối tròn mô phỏng bầu ngực của phụ nữ liên kết lại với nhau thành chuỗi. Tác phẩm đặt tại một công viên ở thành phố Arnhem, Hà Lan.

Những bức tượng khiến du khách phải đỏ mặt khi chứng kiến - 4

Bức tượng hình một cậu bé khỏa thân, đang đi vệ sinh, được đặt với tên gọi "Bad Bad Boy", đặt tại thành phố Helsinki, Phần Lan.

Những bức tượng khiến du khách phải đỏ mặt khi chứng kiến - 5

Một tác phẩm điêu khắc kỳ lạ khác mô phỏng phần "nhạy cảm" của nam giới, bên dưới là đám phân. Tác phẩm thuộc công viên điêu khắc ở Des Moines, Iowa, Mỹ.

Những bức tượng khiến du khách phải đỏ mặt khi chứng kiến - 6

Người xem cảm thấy khó hiểu khi lần đầu chiêm ngưỡng tác phẩm điêu khắc này. Đây là tác phẩm mô phỏng phần hậu môn của con người, đặt trong khuôn viên của trường Đại học Edinboro ở Pennsylvania.

Những bức tượng khiến du khách phải đỏ mặt khi chứng kiến - 7

Bức tượng mô tả hình dáng một cô bé đang đi WC, cao nửa mét. Hình ảnh bé gái được mô phỏng với gương mặt tươi tắn, tóc buộc hai bên. Tác phẩm được chế tác vào năm 1987, đặt tại Brussels, Bỉ, và là một trong những điểm tham quan hút khách.

Những bức tượng khiến du khách phải đỏ mặt khi chứng kiến - 8

Bức tượng có tên Pi - Chacan, đặt tại khuôn viên trường Đại học Tubingen, Đức, khiến bất cứ ai cũng phải "đỏ mặt" khi chứng kiến. Tượng làm từ đá cẩm thạch, mô phỏng bộ phận sinh dục nữ với hình dáng khổng lồ.

Những bức tượng khiến du khách phải đỏ mặt khi chứng kiến - 9

Đài phun nước nổi tiếng ở Bologna, Italy, với vị thần Neptune tọa lạc ở đỉnh tháp, xung quanh là tượng bốn người phụ nữ khỏa thân bên dưới. Khi đài phun nước hoạt động, dòng nước sẽ chảy ra từ phía bầu ngực của các bức tượng.

Huy Hoàng

Theo DM, TZ