Thứ hai, 17/04/2017 - 04:00

Nhiều phần quà từ chương trình “Cào liền tay - Bay Bangkok ”

Chương trình “Cào Liền Tay - Bay Bangkok” là chương trình khuyến mại lớn nhất năm 2017 được tổ chức bởi Công ty cổ phần Goldsun Việt Nam với mục đích mang tới quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, bên cạnh đó là cơ hội cào thẻ may mắn để nhận được chuyến du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm cùng hàng ngàn phần quà hấp dẫn, giá trị khác.

Nhiều phần quà từ chương trình “Cào liền tay - Bay Bangkok ” - 1

Thời gian diễn ra chương trình: Áp dụng khuyến mại trên toàn quốc từ ngày 15/04/2017 đến 10/7/2017.

Giới thiệu về GOLDSUN: Công ty cổ phần GOLDSUN Việt Nam với đội ngũ gần 1000 CBCNV, quy mô toàn quốc với các chi nhánh Bắc, Trung, Nam. Goldsun đã trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất và lắp ráp các sản phẩm gia dụng như: nồi inox, bếp gas, nồi cơm điện, nồi áp suất điện tử, lò vi sóng, máy hút bụi, bếp điện từ, ấm siêu tốc…v…v.

Với tôn chỉ “Chất lượng là sinh mệnh”, Goldsun chỉ cung cấp các mặt hàng đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe và luôn đặt lợi ích người tiêu dùng lên hàng đầu.

Sản phẩm gia dụng Goldsun không chỉ chinh phục khách hàng trong nước mà ngày càng nhận được sự tin tưởng của các đối tác nước ngoài, xuất khẩu hàng năm đạt hàng triệu USD, trở thành đối tác của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như:Landmann, Ikea, Rubbermaid, Paloma.

Giới thiệu về chương trình “Cào Liền Tay – Bay Bangkok” : Từ ngày 15/4 đến 10/7/2017, khi mua một sản phẩm bất kì của GOLDSUN VIỆT NAM, khách hàng sẽ NHẬN NGAY một thẻ cào với cơ hội trúng thưởng hàng ngàn phần quà vô cùng hấp dẫn.

- 100 GIẢI NHẤT: Chuyến du lịch THÁI LAN – Khám phá “Xứ Sở Chùa Vàng” hoa lệ, huyền ảo.

- 200 GIẢI NHÌ: Lò vi sóng Goldsun.

- 500 GIẢI BA: Bộ nồi inox 3 lớp cao cấp Goldsun.

Hơn thế nữa, 100% nhận quà giá trị khi mua quạt điều hòa Goldsun.

Thông tin chi tiết xem tại đây

Tham khảo thêm: Fanpage GOLDSUN Việt Nam

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng xem tại Website: www.goldsun.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua HOTLINE 1800.6611 ( Miễn phí ) để được tư vấn giải đáp.

CÔNG TY CỔ PHẦN GOLDSUN VIỆT NAM

Lô CN7, Cụm công nghiệp tập trung vừa và nhỏ, P.Minh Khai, Q.Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại: 043 7658 111

Email:marketing@goldsun.vn

Mới nhất