Thứ hai, 28/04/2014 - 13:09

Người nước nào “yêu” nhiều nhất thế giới?

Dân trí

Trang Thrillist vừa đăng tải một bài viết xếp hạng về sex khá thú vị dựa trên thống kê tần suất và thời gian làm “chuyện ấy” của các cặp đôi qua số liệu được thu thập bởi ứng dụng của điện thoại thông minh.

Người Mỹ
Người Mỹ

Đó là ứng dụng Spreadsheets chuyên theo dõi hoạt động tình dục thông qua các dữ liệu về chuyển động và mức âm thanh được thu thập bởi cảm biến gia tốc và microphone của điện thoại thông minh. Nhờ đó, người dùng có thể đánh giá chất lượng đời sống tình dục của mình thông qua theo dõi về tần số âm thanh và cử động qua Spreadsheets.

Để ứng dụng này hoạt động hiệu quả, chàng và nàng phải để điện thoại ngay bên cạnh khi gần gũi, và Spreadsheets sẽ cho biết họ “chinh chiến” trong bao lâu. Ứng dụng này thậm chí còn lưu lại tần suất sex trong một ngày, một tuần hoặc tháng để cho biết cuộc sống chăn gối của người dùng.

Theo bảng xếp hạng dựa trên dữ liệu của Spreadsheets, người Mỹ quan hệ tình dục nhiều nhất thế giới

Theo bảng xếp hạng dựa trên dữ liệu của Spreadsheets, người Mỹ quan hệ tình dục nhiều nhất thế giới

Theo xếp hạng dựa trên số liệu của Spreadsheets từ hơn 13.000 người đang sống tại 133 quốc gia, người Mỹ quan hệ tình dục nhiều nhất thế giới, theo sau là Trung Quốc, Canada, Anh, Nga, Pháp, Úc, Mexico, Tây Ban Nha và Ý.

Tuy siêng nhất, nhưng người Mỹ chỉ đứng thứ 2 về thời gian “yêu”, trung bình với 3 phút 45 giây, nhường vị trí đầu bảng cho người Úc (4 phút 2 giây).

Người Canada đứng thứ 3 với (3 phút 41 giây), tiếp đến là Mexico, Tây Ban Nha, Pháp, Anh, Ý, Trung Quốc.

Phương Nam
Theo Thrillist