Người đàn ông bị cảnh sát bắt giữ khi đang bạo hành... cá sấu

(Dân trí) - Một người đàn ông ở Florida, Mỹ đã bị cảnh sát bắt giữ khi đang bạo hành một con cá sấu ngay trên đường phố.

Người đàn ông bị cảnh sát bắt giữ khi đang bạo hành... cá sấu

Một người đàn ông tên là William "Bubba" Hodge sống ở Florida, Mỹ đã bị cáo buộc đánh cắp một con cá sấu từ một sân golf và sau đó đánh đập tàn nhẫn con cá sấu này trên phố.

Nghi phạm William "Bubba" Hodge ban đầu được nhìn thấy chở một con cá sấu xuống đường ở Daytona Beach Shores vào khoảng 3 giờ sáng thứ Năm, ngày 15/7. Sau đó người đàn ông này ném con cá sấu lên mái nhà của một cơ sở kinh doanh gần đó rồi lại đập nó xuống đất, cơ quan chức năng cho biết.

Người đàn ông bị cảnh sát bắt giữ khi đang bạo hành... cá sấu - 1

William Hodge bị bắt vì bạo hành cá sấu. 

"Khi cảnh sát tiếp cận, người đàn ông 32 tuổi này khai anh ta đã đánh cắp con cá sấu từ một sân golf gần đó. Khi được hỏi vì sao lại hành hạ con cá sấu, William "Bubba" Hodge nói rằng anh ta đang dạy cho con cá sấu một bài học", sở an toàn công cộng Daytona Beach Shores thông tin. Nghi phạm cũng bị cáo buộc giẫm lên con cá sấu hai lần và đập nó vào mái hiên của một tòa nhà.

Người đàn ông bị cảnh sát bắt giữ khi đang bạo hành... cá sấu - 2

Cảnh sát bắt quả tang William Hodge bạo hành cá sấu trên phố.

Hodges bị buộc tội đối xử tàn ác với động vật, săn trộm cá sấu và trộm cắp. Con cá sấu may mắn sống sót sau vụ "bạo hành" và được đưa trả lại cho cơ sở chơi golf ngay sau đó.