Thứ bảy, 12/10/2019 - 11:08

Nghịch thử súng lúc say rượu rồi bắn chết bạn gái

Dân trí

Một du khách người Trung Quốc đã bắn chết bạn gái trong lúc say rượu bằng khẩu súng của bạn để trong ô tô.

Nghịch thử súng lúc say rượu rồi bắn chết bạn gái

Vụ tai nạn xảy ra trong một chiếc ô tô nằm trên đường Rama 3 ở thủ đô Bangkok, Thái Lan, hôm 7/10. Nạn nhân là Zhan Anting, 23 tuổi, đến từ Quảng Đông, Trung Quốc, bị trúng đạn từ khẩu súng lục 9 mm bắn vào ngực và chết tại bệnh viện Nakornthon.

Nghịch thử súng lúc say rượu rồi bắn chết bạn gái - 1
Trong cơn say, người đàn ông Trung Quốc đã bắn chết bạn gái bằng khẩu súng của người khác

Khi cảnh sát tới bệnh viện thì thấy bạn trai của cô gái là Zeng Ventao, 53 tuổi, mang quốc tịch Trung Quốc, đang đứng khóc ngoài phòng cấp cứu. Theo truyền thông Thái Lan, du khách này đã say rượu khi đang nghịch súng trong ô tô.

Wichai Maneekitikun, 44 tuổi, Phó chủ tịch hiệp hội thương mại và công nghiệp Thái Lan – Trung Quốc là bạn của cặp đôi trên. Tại cơ quan điều tra, Wichai khai nhận, tối 7/10, ông cùng hai vị khách Trung Quốc lái ô tô ra về sau khi cả 3 cùng dự tiệc tối tại một khách sạn ở Pathumwan.

Trên đường trở về, ông Wichai tấp ô tô vào bên lề để đi vệ sinh, thì bỗng nghe thấy tiếng súng nổ trong ô tô. Nạn nhân chính là cô gái người Trung Quốc.

Nghịch thử súng lúc say rượu rồi bắn chết bạn gái - 2
Hiện cảnh sát Bangkok đang tiếp tục điều tra sự việc

Cũng theo Wichai, khẩu súng lục trong ô tô là của ông. Trong lúc say rượu, Zeng tìm thấy súng ở ngăn để đồ ở hàng ghế thứ 2 và lôi ra nghịch. Súng nổ khiến một viên đạn găm trúng ngực người phụ nữ. Cô gái 23 tuổi bị mất máu trầm trọng, được đưa tới bệnh viện cấp cứu kịp thời nhưng không qua khỏi.

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Quốc Việt

Theo Chiangraitimes

Mới nhất

Đáng quan tâm